Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Sư phạm miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Zhou
#746823 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi:
LỜI NÓI ĐẦU
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập ngày 25 tháng 1 năm 1956, trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là:
- Một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Trường hiện có hơn 45.000 sinh viên; 1228 cán bộ, giảng viên, công nhân viên (trong đó có 759 giảng viên, 18 giáo sư và 95 phó giáo sư, 255 tiến sĩ và 391 thạc sĩ); Bậc đại học đào tạo 45 chuyên ngành thuộc 8 khối chuyên ngành.
- Trung tâm nghiên cứu khoa học kinh tế phục vụ đào tạo, hoạch định chính sách kinh tế – xã hội của Đảng, Nhà nước, các ngành, các địa phương và chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Trường đã triển khai nhiều công trình nghiên cứu lớn về kinh tế và kinh doanh ở Việt Nam, được Chính phủ trực tiếp giao nhiều đề tài nghiên cứu lớn và quan trọng. Ngoài ra, Trường cũng hợp tác về nghiên cứu với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế.
- Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. Trường đã có nhiều đúng góp to lớn trong việc tư vấn cho các tổ chức ở Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp. Ảnh hưởng sâu rộng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến toàn bộ công cuộc đổi mới được tăng cường bởi các mối liên kết chặt chẽ của Trường với các cơ quan thực tiễn.
Năm 2006, trường Đại học Kinh tế Quốc dân bắt đầu áp dụng hệ thống đào tạo tín chỉ đối với sinh viên khóa 48. Hệ thống này đã nhận được nhiều lời khen nhưng cũng không ít lời phàn nàn từ sinh viên.
Đề tài được nghiên cứu để đưa ra những điểm đã đạt được và những điểm còn hạn chế của hoạt động tổ chức và đào tạo theo hệ thống đào tạo tín chỉ của ĐH KTQD và đưa ra những kiến nghị đối với nhà trường nhắm hoàn thiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ ở ĐH KTQD, “để đạt được mục tiêu đến năm 2020 xây dựng Trường ĐH KTQD trở thành đại học định hướng nghiên cứu có uy tín trong khu vực và quốc tế” như bài diễn văn của GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Nam, Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập trường.
Tên đề tài: “Hoàn thiện đào tạo theo hệ thống đào tạo tín chỉ ở Đại học Kinh tế Quốc dân.”
Đề tài chỉ nghiên cứu hệ thống đào tạo tín chỉ thông qua sự đánh giá nhận xét của sinh viên hệ chính quy – những “khách hàng” của hệ thống đào tạo nhà trường.
Phương pháp được sử dụng để nghiên cứu là phương pháp lập bảng hỏi và phỏng vấn trực tiếp sinh viên để thu thập những thông tin đánh giá khách quan nhất từ phía sinh viên về hệ thống đào tạo tín chỉ. Từ những thông tin đó, phân tích và đưa ra những kết luận về điểm mạnh, yếu của hệ thống và đưa ra kiến nghị đối với nhà trường.
Phạm vi của đề tài là chỉ nghiên cứu sinh viên hệ chính quy của ĐH KTQD gồm có khóa 50, 51, 52, 53.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By nhanluanpro
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#974031 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement