Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Sư phạm miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By mainhomotnguoi_1992
#737703 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: SKKN: Biện pháp giúp học sinh lớp 4A học tốt môn Đạo đức
BẢN TÓM TẮT ĐỀ TÀI
Tên đề tài: “Biện pháp giúp học sinh lớp 4A học tốt môn Đạo đức”.Họ và tên:Đơn vị công tác:.
1. Lý do chọn đề tài:
Như chúng ta đã biết, môn Đạo đức là môn học rất gần gũi với thực tế cuộc sống
của học sinh. Nó giúp học sinh hình thành được ý thức đạo đức, định hướng giá trị đạo đức về những chuẩn mực hành vi đạo đức. Bước đầu có những xúc cảm, tình cảm, định hướng và bước đầu hình thành được những hành vi và thói quen hành vi đạo đức, để rèn luyện nhân cách và có động cơ đúng đắn.
Ông cha ta thường nói, có đạo đức là có tất cả. Càng thấm nhuần các câu nói
“Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, “Một chữ cũng là Thầy”,… Vì vậy, chúng ta lại càng cần hiểu được đạo đức quan trọng như thế nào trong việc hình thành nhân cách con người. Thông qua môn Đạo đức bồi dưỡng cho học sinh những tri thức và niềm tin, xúc cảm qua các hoạt động giáo dục: hoạt động học tập, hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động sinh hoạt tập thể, hoạt động lao động và hoạt động xã hội. Như vậy là môn học này vừa có tính dạy học vừa có tính giáo dục, nghĩa là qua dạy học mà có giáo dục. Từ những lý do trên mà tôi chọn đề tài: “Biện pháp giúp học sinh lớp 4A học tốt môn Đạo đức”.
2. Đối tượng – Phương pháp nghiên cứu:- Học sinh lớp 4.- Phương pháp điều tra cơ bản.- Phương pháp điều tra sản phẩm hoạt động.- Phương pháp tìm hiểu tài liệu.- Phương pháp đàm thoại qua kinh nghiệm dạy học.
3. Đề tài đưa ra giải pháp mới:- Kỹ năng giao tiếp tự nhận thức.- Kỹ năng xác định giá trị.- Kỹ năng kiên định và kỹ năng đặt mục tiêu.
4. Hiệu quả áp dụng:
Ông cha ta thường nói, có đạo đức là có tất cả. Càng thấm nhuần các câu nói “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, “Một chữ cũng là Thầy”,…
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement