Chia sẻ kiến thức, hỏi đáp về lĩnh vực sức khỏe
Ngoài ra các Mod cũng sẽ nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bạn có nhu cầu
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kiến thức, hỏi đáp về lĩnh vực sức khỏe
Ngoài ra các Mod cũng sẽ nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bạn có nhu cầu
Hình đại diện của thành viên
By phanhoangha282
#1018091 Một trong những đặc điểm của viêm nhiễm phụ khoa có thể thấy đó là hiện tượng khí hư có bọt. Khi biểu hiện này kèm thêm những biểu hiện khác như dịch tiết âm đạo tăng, ngứa vùng cửa mình và âm đạo, dịch tiết âm đạo có màu vàng, mùi hôi khó chịu...rất có thể bạn đã bị mắc viêm âm đạo do Trichomonas gây nên. Dưới đây những bác sĩ của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh viêm âm đạo do Trichomonas.Bệnh nhân khi bị viêm âm đạo do trichomonas thường có những biểu hiện lâm sàng tương đối giống nhau. Một số đặc điểm điển hình như ra dịch tiết âm đạo màu vàng, có dịch mủ vàng hay xanh, nặng mùi, âm đạo bị đau, sưng đỏ, viêm tấy , có nhiều nơi bị loét. Bị ngứa nhiều ở âm đạo, cửa mình . Đau khi đi tiểu hay giao hợp. Tuy nhiên các biểu hiện này không phải biểu hiện tất cả trên người bệnh, thường thì người bệnh sẽ chỉ thấy một vài biểu hiện trong đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
do Trichomonas nếu không được chữa trị ngay khi những dấu hiệu ban đầu xuất hiện mà để lâu có thể dẫn đến viêm âm đạo. Nguy hiểm hơn có thể biến chứng đến viêm buồng trứng, vòi trứng làm bệnh nhân đau đớn, kinh nguyệt ra thất thường, ra nhiều, cổ tử cung bị đau, ngứa, sưng đỏ.

Viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas khiến khả năng thụ thai thấp đi do trùng roi tiết ra chất nhày, tạo thành nút bọc và bít kín cổ tử cung, khiến tinh trùng không thể xâm nhập và gặp trứng để thụ thai.

Khi nữ giới bị viêm âm đạo do trùng roi sẽ có biểu hiện đau buốt, có chất dịch mủ và xét nghiệm có thể tìm thấy ký sinh trùng trong nước tiểu .


Xem thêm: Cách chữa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Để tránh xa bệnh viêm âm đạo do Trichomonas, phụ nữ cần chú ý những điều sau:

- Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy. Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm khác

- Vệ sinh sạch sẽ, đúng cách hàng ngày

- Đưa những người quen mắc bệnh đi khám chữa kịp thời để tránh lây lan bệnh

- Không sử dụng chung các đồ vệ sinh cá nhân đặc biệt là đồ lót

- Khi thấy dấu hiệu bất thường ở vùng kín hãy nhanh chóng đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị, tránh để bệnh lây lan và biến chứng.Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ thêm liên quan đến bệnh viêm âm đạo hãy gọi cho chúng tui theo số Hotline: 04 3734 9999
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement