Chia sẻ kiến thức, hỏi đáp về lĩnh vực sức khỏe
Ngoài ra các Mod cũng sẽ nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bạn có nhu cầu
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kiến thức, hỏi đáp về lĩnh vực sức khỏe
Ngoài ra các Mod cũng sẽ nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bạn có nhu cầu
Hình đại diện của thành viên
By hongthem_92
#1015368 Liệt dương là hiện tượng đấng mày râu không thể kiểm soát được hoạt động cương cứng của cậu nhỏ. cậu bé không đủ cương cứng hay không thể cương cứng để đưa vào cô bé phụ nữ lúc "yêu".

Anh em chứa bệnh liệt dương thường không thể hay khó có thể xuất tinh, cậu bé nhiễm phải mềm trước lúc xuất tinh, không thể mang đến cực khoái lúc làm “chuyện ấy", sinh hoạt tình dục 1 cách khóm buộc, thậm chí là không muốn "yêu".
Nguyên nhân nào dẫn tới căn bệnh liệt dương?

• Bởi vì tâm lý: ý thức nghiêm trọng, hay lo âu găng đều gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý phụ khoa nữ , nhất là tác dụng của cơ quan sinh dục.

• Bởi vì tổn thương: các va đập từ bên không tính hay là những thương tổn vì những chứng bệnh lý về quy đầu, tim mạch, thận,..đều có thể làm cho cậu bé không cương cứng được.

• Bởi vì cơ địa: những phái mạnh có thể lực kém, yếu đuối, thường hay mệt mỏi, không đủ sức khi "yêu", biến mất dần thèm muốn, liên quan đến sự cương cứng của dương vật.

• Do làm tình không lành mạnh: Thủ dâm quá độ hay hoạt động tình dục quá thô bạo cũng đều có khả năng dẫn tới xuất tinh sớm, xáo trộn cương dương.

• Bởi ảnh hưởng của chất kích thích và một vài kiểu thuốc: vài chất kích thích như bia, rượu, ma túy, thuốc lá,..và những loại thuốc trị bệnh cũng là nguồn gốc gây tương tác tới sự cương dương.

Liệt dương gây ảnh hưởng mập đến tốt nhất chất lượng cuộc sống làm “chuyện ấy", làm cho sức ép và nỗi e sợ lên tâm lý của người bệnh, có khả năng phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Chính thế nên, lúc “cậu nhỏ” biểu thị thất thường trong giao hợp, đàn ông nên đi khám để với biện pháp khắc phục kịp lúc.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement