Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phu0ngthj3ugj4
#641801

Xin Link Download Game StarCraft II: Heart of the Swarm

StarCraft II: Heart of the Swarm picture1

StarCraft II: Heart of the Swarm picture2

StarCraft II: Heart of the Swarm picture3

StarCraft II: Heart of the Swarm picture4

StarCraft II: Heart of the Swarm picture5

StarCraft II: Heart of the Swarm picture6

StarCraft II: Heart of the Swarm picture7

StarCraft II: Heart of the Swarm picture8

StarCraft II: Heart of the Swarm picture9

StarCraft II: Heart of the Swarm picture10

StarCraft II: Heart of the Swarm picture11

StarCraft II: Heart of the Swarm picture12

StarCraft II: Heart of the Swarm picture13

StarCraft II: Heart of the Swarm picture14

StarCraft II: Heart of the Swarm picture15

StarCraft II: Heart of the Swarm picture16

StarCraft II: Heart of the Swarm picture17

StarCraft II: Heart of the Swarm picture18

StarCraft II: Heart of the Swarm picture19

StarCraft II: Heart of the Swarm picture20

Download This video

Giới thiệu game

Nhắc đến thể loại game chiến thuật, thì kẻ tạo ra “quả bom” được “om” lâu nhất trong thập kỷ qua không phải ai khác mà chính là Blizzard với siêu phẩm StarCraft 2 làm điên đảo cộng đồng game sau 11 năm vắng bóng. Thành công ngoài sức tưởng tượng của nó đã khiến những bản mở rộng tiếp nối cốt truyện chính lần lượt được ra mắt. Sau phiên bản Wings of Liberty, các nhà phát triển càng trở nên háo hức được viết tiếp phần tiếp theo của câu chuyện, và lần này tộc Zerg được lên ngôi với chương tiếp theo có tên là Heart of the Swarm (HTS).

Câu chuyện bắt đầu khi Sarah Kerrigan - một thủ lĩnh của loài Zerg tỉnh dậy trong hình dạng con người tại một phòng thí nghiệm ở hành tinh Char. Jim Raynor, nhân vật chính trong phần chơi Wings of Liberty đang cố gắng thuyết phục cô nguôi lòng thù hận với loài người, nhưng mọi kết quả đều chỉ là con số 0. Ngay khi Sarah nhận thấy mình vẫn còn chút khả năng trong việc điều khiển loài Zerg thì phòng thí nghiệm bị tấn công bởi lực lượng Dominion do Nova Terra chỉ huy. Jim buộc phải tách Sarah để cả 2 cùng tẩu thoát. Jim bị bắt, còn Sarah tìm được tàu chiến sống Leviathan và tập hợp các đạo quân Zerg phân tán khắp nơi, nung nấu ý định trả thù... Nhìn chung, cốt truyện vẫn mang đặc trưng riêng cho các dòng game của Blizzard, rất phức tạp, rất có chiều sâu và đặc biệt, rất kịch tính và cuốn hút!

Như đã đề cập, HTS là một bản mở rộng của StarCraft 2, nên những cải tiến trong lối chơi là không nhiều, bởi nhiều game thủ đã và đang quen thuộc với lối điều khiển thuận tiện của phiên bản gốc. Thay vào đó, game tập trung khai thác phần chơi campaign hoành tráng được thiết kế dành riêng cho chủng tộc Zerg - loài quái vật cổ xưa dưới sự chỉ huy của Queen of Blades - chính là hiện thân của Sarah. Mục chơi của Terran và Protos cũng có, nhưng không thật sự có chiều sâu bằng của loài Zerg. Nền đồ họa 3D vẫn giữ nguyên bản sắc của StarCraft 2, với tông màu sáng và lạnh, đôi lúc tương phản với những hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ chói lòa rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, các đoạn phim “cinematic” của game được Blizzard dàn dựng rất công phu và hoành tráng, đem lại cho người chơi sự phấn khích khó tả!

HTS cũng được bổ sung thêm nhiều đơn vị quân mới cho mỗi phần chơi chiến dịch, ví dụ với phe Zerg có Swarm Host, di chuyển chậm chạp trên mặt đất, độn thổ khi tấn công và liên tục nhả ra những con Locust đông đảo, hay Protoss sở hữu Oracle, đơn vị không quân đặc biệt có thể khiến đối phương không còn khả năng khai thác khoáng sản, hay có thể khiến cho công trình của đối phương không thể tạo thêm quân hay nghiên cứu với kỹ năng Phase Shift rất khó chịu; còn phe Terran thì lại được bổ sung thêm các nâng cấp cho đơn vị quân, như Thor có sinh lực và sức sát thương cao hơn nhưng lại không thể tấn công trên không, hay Battle Cruiser được bổ sung thêm Limited Reactor sau này, giúp tăng tốc khi di chuyển.

Sau khi đã nắm rõ về lối chơi và các chủng quân, thì việc bạn phải làm là thưởng thức phần chơi của từng chủng tộc, đặc biệt là phe Zerg với những đạo quân Locust “lúc nhúc” tràn ngập cả chiến trường, khiến mức độ hoành tráng trong các trận giao tranh được đẩy lên cao độ. Sự phối hợp ăn ý giữa đồ họa và âm thanh cũng đã góp phần tạo cho HTS một phong cách rất riêng so với những tựa game chiến thuật khác, nhưng lại giữ nguyên được “cái thần” ác liệt của cả dòng game StarCraft nói chung.

Nhìn chung, với những gì đã đạt được, Heart of the Swarm là một bản mở rộng rất thành công cả về cốt truyện, lối chơi, âm thanh và đồ họa. Dù còn một số tình tiết cốt truyện bỏ ngỏ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào một phần tiếp theo lắm chứ!

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows XP/Vista/7/8

CPU: Core 2 Duo E6600 / AMD Athlon 64 X2 5000+

RAM: 1.5GB

VGA: Nvidia GeForce 7600GT / ATI Radeon X800 XT

HDD: 20GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game StarCraft II: Heart of the Swarm Full!
Kết nối đề xuất: