Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguyentrungtien112
#641206

Xin Link Download Game Sniper: Ghost Warrior 2

Sniper: Ghost Warrior 2 picture1

Sniper: Ghost Warrior 2 picture2

Sniper: Ghost Warrior 2 picture3

Sniper: Ghost Warrior 2 picture4

Sniper: Ghost Warrior 2 picture5

Sniper: Ghost Warrior 2 picture6

Sniper: Ghost Warrior 2 picture7

Sniper: Ghost Warrior 2 picture8

Sniper: Ghost Warrior 2 picture9

Sniper: Ghost Warrior 2 picture10

Sniper: Ghost Warrior 2 picture11

Sniper: Ghost Warrior 2 picture12

Sniper: Ghost Warrior 2 picture13

Sniper: Ghost Warrior 2 picture14

Sniper: Ghost Warrior 2 picture15

Sniper: Ghost Warrior 2 picture16

Sniper: Ghost Warrior 2 picture17

Sniper: Ghost Warrior 2 picture18

Sniper: Ghost Warrior 2 picture19

Sniper: Ghost Warrior 2 picture20

Sniper: Ghost Warrior 2 picture21

Sniper: Ghost Warrior 2 picture22

Sniper: Ghost Warrior 2 picture23

Sniper: Ghost Warrior 2 picture24

Sniper: Ghost Warrior 2 picture25

Download This video

Giới thiệu game

Với hơn 3 triệu lời đề nghị từ người hâm mộ, City Interactive quyết định đẩy nhanh tiến độ thực hiện Sniper: Ghost Warrior 2. Và sau 2 năm trời ròng rã và 3 lần trì hoãn thì cuối cùng cũng đến lúc quả “ bm tấn” này chuẩn bị “phát nổ”. tui cũng như bạn, tất cả đều đang hồi hộp chờ đợi để thưởng thức cái gọi là “trải nghiệm bắn tỉa không giới hạn”. Có rất nhiều điểm mới mà nhà phát triển hứa hẹn. Hy vọng rằng, Sniper: Ghost Warrior 2 sẽ thật sự tỏa sáng như những gì chúng ta kỳ vọng.

Cho đến thời điểm này, cốt truyện của Sniper: Ghost Warrior 2 vẫn được bảo mật. Lượng thông tin rò rỉ có vẻ khá “nhỏ giọt” so với những trò chơi được phát hành trước đó (Tomb Raider, DmC: Devil May Cry,…). Trên thực tế, City Interactive cũng đã tung ra nhiều đoạn trailer giới thiệu. Nhưng đa phần trong số đó đều cập đến những chức năng độc đáo, hệ thống vũ khí hiện đại mà người chơi có thể sử dụng trong game. Chỉ có 1 vài nội dung ngắn được tiết lộ, chẳng hạn đoạn hồi ức của Cole Anderson – 1 thành viên chủ chốt của Delta Force khi vừa mới bắt đầu game. Nhưng điều đó cũng chẳng sao. Càng bí ẩn chừng nào thì lại càng hấp dẫn chừng đó. Không biết bạn như thế nào nhưng bản thân người viết đang cảm giác thật sự tò mò rồi đấy!

Sniper: Ghost Warrior 2 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt so với phiên bản đầu tiên. Nắm bắt những khuyết điểm còn tồn đọng, City Interactive tuyên bố rằng họ sẽ mang đến 1 diện mạo hoàn toàn mới cho series này. Chẳng hạn như AI, hệ thống định vị đường đạn, hệ thống vũ khí,…Và trên hết chính là CryEngine 3.

CryEngine 3! Vâng, Sniper: Ghost Warrior 2 sẽ được xây dựng dựa trên bộ engine “siêu việt” CryEngine 3. Chắc bạn còn nhớ Crysis 3 – tựa game “khủng” vừa được phát hành các đây không lâu? Nó cũng được phát triển bằng CryEngine 3 đấy. Nhưng tin vui dành cho tất cả chúng ta là Sniper: Ghost Warrior 2 sẽ không “sát” phần cứng như đối thủ của mình.

Trở lại với AI, trong Sniper: Ghost Warrior 2, đối thủ của bạn trở nên thông minh hơn. Chúng không còn bị động để mặc bạn “làm mưa làm gió". Nếu phát hiện nguy hiểm, chúng sẽ nhanh chóng tìm nới ẩn nấp và gọi đồng đội hỗ trợ. Khi đó, thật khó để người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Điểm ấn tượng kế tiếp chính là chức năng mô phỏng đường đạn, vốn đã rất thành công trong phiên bản trước. Và ở Sniper: Ghost Warrior 2, đây cũng là quân “át chủ bài” mà City Interactive đặt trọn niềm tin.

Đồ họa đẹp, gameplay nhiều cải tiến, hàng loạt chức năng mới, Sniper: Ghost Warrior 2 đang chứng tỏ được chất lượng vượt trội của mình. Và có vẻ như danh hiệu tựa game bắn tỉa số 1 trong năm khó lòng vuột khỏi tay Sniper: Ghost Warrior 2. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Sniper: Ghost Warrior 2 về máy và thưởng thức bạn nhé.


Cấu hình tối thiểu


OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack

Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better

Memory: 2GB

Hard Disk Space: 9Gb

Video Card:NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better

DirectX®: 9.0c

Sound: DirectX Compatible Sound Card

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Sniper: Ghost Warrior 2 Full!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: