Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thattinhco8000
#641181

Xin Link Download Game Sniper Elite: Nazi Zombie Army

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture1

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture2

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture3

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture4

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture5

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture6

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture7

Sniper Elite: Nazi Zombie Army picture8

Download This video

Giới thiệu game

Sniper Elite: Nazi Zombie Army là bản mở rộng đã được cộng đồng game thủ chờ đợi từ rất lâu rồi. Và cuối cùng thì nó cũng đã chính thức được phát hành vào ngày hôm nay (1/3/2013). Nếu bạn chưa biết thì Sniper Elite: Nazi Zombie Army là 1 Standalone Pack (bản mở rộng độc lập) của Sniper Elite với nhiều cải tiến mới mẻ.

Bối cảnh Sniper Elite: Nazi Zombie Army diễn ra vào giai đoạn cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 (WWII) bước vào thời khắc quyết định. Lúc này, Hồng quân Liên Xô và quân đội Đồng minh dồn ép phát xít Đức đến bờ vực của sự  rối loạn. Với phương châm “được ăn cả, ngã về không”, Hitler tung ra “tuyệt chiêu” cuối cùng. Và ngay ngày hôm sau, người ta chứng kiến những binh đoàn zombie điên cuồng tiêu diệt kẻ thù…

Khai thác đề tài zombie, Sniper Elite: Nazi Zombie Army mang đến cho người chơi những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở. Dù vậy, nhà phát triển vẫn giữ nguyên gameplay từng làm nên thương hiệu Sniper Elite. Sẽ không có nhiều pha hành động theo kiểu mặt đối mặt mà thay vào đó là những màn bắn tỉa cực kỳ điêu luyện. Nếu đã từng chơi Sniper Elite thì bạn sẽ hiểu rất rõ về điều này. Ngoài việc chọn cho mình 1 góc bắn thuận lợi, game thủ còn phải đảm bảo các yếu tố khác ảnh hưởng đến độ chính xác của đường đạn chẳng hạn như hướng gió hay độ xoáy và lực hấp dẫn. Nên nhớ, chỉ cần phạm 1 sai lầm nhỏ thì đường rút lui của bạn gần như không còn.

Sniper Elite: Nazi Zombie Army là 1 cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng. Kẻ đông hơn, mạnh hơn chưa chắc đã chiến thắng. Ở đó, cần lắm 1 sự mưu mẹo và tinh thần quả cảm của người lính. Điều đó thì Karl Fairburne – nhân vật chính của chúng ta có thừa. Thêm vào đó, Karl còn nhận được sự trợ giúp của 3 đồng đội mang 3 quốc tịch khác nhau. Không có nhiều khác biệt, tuy nhiên, chính điều này mang đến 1 sự đổi mới cần thiết cho hệ thống nhân vật trong Sniper Elite: Nazi Zombie Army.

Nói tóm lại, Sniper Elite: Nazi Zombie Army là 1 bản mở rộng tuyệt dời dành cho những fan hâm mộ Sniper Elite. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Sniper Elite: Nazi Zombie Army về máy và thưởng thức bạn nhé.


Cấu hình tối thiểu


OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8 (Windows® XP is NOT supported)

Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better

Memory: 2GB

Hard Disk Space: 5GB of free drive space

Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better

Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better

DirectX: Microsoft® DirectX® 11.0

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Sniper Elite: Nazi Zombie Army Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: