Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By xay_za
#640542

Xin Link Download Game Tekken 5

Tekken 5 picture1

Tekken 5 picture2

Tekken 5 picture3

Tekken 5 picture4

Tekken 5 picture5

Tekken 5 picture6

Tekken 5 picture7

Tekken 5 picture8

Tekken 5 picture9

Tekken 5 picture10

Tekken 5 picture11

Tekken 5 picture12

Tekken 5 picture13

Tekken 5 picture14

Tekken 5 picture15

Download This video

Giới thiệu game

Bên cạnh Mortal Kombat, Street Fighter,…thì Tekken cũng là 1 trong những series game đối kháng được nhiều người biết đến. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất ở Tekken là những trận đấu đỉnh cao với hệ thống combo độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên, trong 1 vài phiên bản gần đây, Tekken lại dần đánh mất sự xuất sắc của mình. Thế nên, số lượng game thủ quay lưng với nó ngày càng nhiều. Và trong 1 nỗ lực vực dậy thương hiệu đối kháng đình đám này, Namco Bandai đã cho ra đời Tekken 5.

Tekken 5 được kỳ vọng sẽ mang lại 1 luồng sinh khí mới cho series. Vì thế, game được chăm chút 1 cách kỹ lưỡng. Cũng như những phiên bản trước đó, trong game, bạn sẽ chọn cho mình 1 nhân vật yêu thích và bắt đầu “tỉ thí” với các cao thủ khác.

Tekken 5 mang đến nhiều cải tiến trong gameplay. Đầu tiên là hệ thống chiêu thức đã được làm mới gần như toàn bộ. Vì thế, trò chơi trở nên thật sự mới mẻ. Tất nhiên, những đòn thế đặc trưng của series vẫn được giữ lại. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu cho mình những combo riêng, tùy theo tính cách hay loại võ công đang luyện tập.

Kế đến, hệ thống điều khiển trong game cũng được thiết kế lại. Dễ thấy, không còn sự rườm rà khi bạn ra đòn hay phòng ngự nữa. Ngoài ra, để thi triển 1 tuyệt chiêu, bạn cần tuân thủ theo các quy tắc được hướng dẫn. Nếu không, cho dù thanh năng lượng đã được làm đầy thì cũng đành “bó tay” mà thôi.

Tekken 5 có đồ họa được cải tiến toàn diện so với phiên bản trước đó. Vì vậy, chất lượng hình ảnh đã đẹp hơn rất nhiều. Rõ ràng, với hàng loạt thay đổi tích cực, Tekken 5 đã không khiến chúng ta thất vọng. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Tekken 5 về máy và thưởng thức 1 trong những tựa game đối kháng nổi tiếng nhất bạn nhé.


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Tekken 5 Full!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất: