Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Jerron
#640463

Xin Link Download Game System Shock 2

System Shock 2 picture1

System Shock 2 picture2

System Shock 2 picture3

System Shock 2 picture4

System Shock 2 picture5

System Shock 2 picture6

System Shock 2 picture7

System Shock 2 picture8

System Shock 2 picture9

System Shock 2 picture10

System Shock 2 picture11

System Shock 2 picture12

System Shock 2 picture13

System Shock 2 picture14

System Shock 2 picture15

System Shock 2 picture16

System Shock 2 picture17

System Shock 2 picture18

System Shock 2 picture19

System Shock 2 picture20

Download This video

Giới thiệu game

Hẳn nhiều gamer của thể loại hành động - nhập vai đã từng biết đến siêu phẩm Bioshock rất nổi tiếng gần đây, với lối chơi độc đáo kết hợp giữa những màn đấu súng nảy lửa cùng hệ thống siêu năng lực có thể nâng cấp. Tuy nhiên, ít ai biết được, để có được một tác phẩm thành công đến vậy, nhà phát triển đã học hỏi rất nhiều từ nguyên bản của nó là System Shock 2 (SS2) - một tựa game đặc sắc vào năm 1999.

Vào năm 2114, bạn là một chiến binh với mật danh G65434-2 mới được bổ nhiệm vào lực lượng quân đội không gian Rickenbacker. Trong khi đang hộ tống con tàu Von Braun, họ nhận được một cú điện thoại nặc danh từ hành tinh Tau Ceti V. Một nhóm cứu hộ đã được cử đến, thế nhưng ngay khi vừa chen chân tới nơi này, họ lập tức bị nhiễm xạ và trở thành những quái vật ngoài hành tinh được biết đến với cái tên The Many. Thảm họa nhanh chóng phát tán trên cả 2 con tàu...

Đọc đến đây, có thể nhiều bạn sẽ cảm giác câu chuyện khá là cũ, khi mà có quá nhiều nét tương đồng với Dead Space. Xin được nhắc lại: 2 trò chơi ra đời cách nhau gần 10 năm nên chỉ có Dead Space mới có thể học tập lối kể chuyện hấp dẫn của SS2 như thế này!

Tạm gác lại cốt truyện, điều làm nên tên tuổi của SS2 (cũng như của Bioshock sau này) chính là gameplay. Đầu tiên cần nói, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế nhưng không chỉ dừng lại ở bắn và bắn, bạn sẽ còn phải làm quen với hệ thống túi đồ y hệt các game nhập vai, và sẽ có những phân đoạn yêu cầu bạn phải “gắp” các món đồ trong túi và đặt vào những địa điểm cụ thể. Thêm vào đó, yếu tố nhập vai còn thể hiện ở các bộ áo giáp, vũ khí hay cách bạn đưa ra các lựa chọn vào khúc đầu game, mỗi lựa chọn sẽ đem lại cho bạn một lượng điểm nâng cấp. Có 5 chỉ số trong suốt quá trình chơi của bạn, bao gồm Strength (sức mạnh), Endurance (máu), Psionic (năng lượng), Agility (tốc độ) và Cyber (áo giáp). Trong đó, đặc biệt nhất là chỉ số Psionic bởi lối chơi của game chịu ảnh hưởng trực tiếp của nó.

Psionic, nói nôm na như  một dạng “mana” trong các game nhập vai thường thấy, nó là thanh nằm dưới thanh máu, chỉ ra số lần bạn có thể sử dụng siêu năng lực. Bạn nhặt được chiếc máy cho phép sử dụng khả năng “hút” các món đồ ở phân nửa đầu game. Chỉ cần ngắm vào đồ vật bạn muốn di chuyển và bấm chuột trái là món đồ sẽ tự động bay tới vị trí gần nhất của bạn. Có thể nói, đây là “nền tảng” cho việc ứng dụng siêu năng lực trong chiến đấu của Bioshock và Dead Space sau này.

Chúng ta không thể đòi hỏi nhiều về mặt đồ họa ở một tựa game đã ra đời cách đây tới 12 năm. Vì vậy, phần âm thanh của game mới là phần đáng chú ý. Âm thanh thật sự không tồi, đặc biệt ở những phân đoạn bạn phải hành động một mình sau khi thảm họa xảy ra. Những cánh cửa đóng/mở ra sau lưng, tiếng gào thét của một quái vật nào đó có thể làm bạn giật mình nếu không chú ý, như một tựa game kinh dị vậy! Thêm vào đó, kỹ thuật lồng tiếng cũng được thực hiện khá tốt, lột tả không khí hỗn loạn của câu chuyện. Cấu hình của game hiển nhiên cũng vì thế mà rất nhẹ nhàng!

Nhìn chung, tuy là một game (rất) cũ, nhưng System Shock 2 vẫn là một tựa game mang lại cảm giác “hoài cổ” cho những gamer muốn tìm hiểu về “gốc gác” của BioShock nổi tiếng gần đây.


Cấu hình tối thiểu


CPU: Pentium II 200MHz

RAM Required: 32 MB

VGA: 8MB

HDD: 600MB

Windows 98/2000/XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game System Shock 2 Full!
Kết nối đề xuất: