Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thongoc_dangyeu_146
#636966

Xin Link Download Game Redrum

Redrum picture1

Redrum picture2

Redrum picture3

Redrum picture4

Redrum picture5

Redrum picture6

Download This video

Giới thiệu game

Xin đừng làm phiền !
Cái chết và giấc ngủ .
Giấc ngủ là sự tình cờ để đi đến giấc mơ , và trong giấc ngủ của cái chết , giấc mơ nào sẽ đến ?
Và chuyện gì sẽ xảy ra một khi bạn đã tỉnh dậy ...nhưng cơn ác mộng vẫn còn đó ?
Người ta có thể cho rằng bạn đang mất trí . Bạn cần gặp một bác sĩ , bạn cần một mũi thuốc tiêm . Bây giờ thì giấc mơ của bạn là nơi trú ẩn và thực tại là một địa ngục đang thức tỉnh , một ảo tưởng mơ hồ.


Những người hâm mộ trò chơi thuộc thể loại tìm đồ vật ẩn thì có lẽ cũng không xa lạ gì với những câu chuyện giết người bí ẩn . nhưng Redrum đã đưa câu chuyện vào một con đường còn mù mịt bí ẩn hơn nữa . Trò chơi là một câu chuyện trinh thám tâm lý ly kỳ mà trong đó nó kết hợp tội ác và các hiện tượng siêu nhiên , được thực hiện một cách thật tài tình để có thể cho rằng nó được sắp vào một mức độ trên những trò chơi tương tự khác . Đồ họa tuyệt đẹp , âm nhạc gây cảm giác rùng mình và ám ảnh thích hợp , và bầu không khí của một thế giới xa lạ mà nó gợi lên sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm căng thẳng thật sự . Bạn được báo trước rằng trò này chỉ có ý định dành cho người chơi trưởng thành hay những ai không sợ ma hay cảnh rùng rợn !

Câu chuyện được kể lại qua những lá thư khác nhau , những trang nhật ký và thư từ email , kết lại số phận khác nhau của nhiều nhân vật . Chuyện nói về một cô bé tên Rose , là người dường như có khả năng nhìn thấy và có thể nói chuyện được với người chết . Cha mẹ cô ly dị gần đây và cũng dễ hiểu là cả hai người đều cùng quan tâm đến tình trạng của cô , nhưng tiếc là họ đã quyết định đưa cô đến với sự chăm sóc của bác sĩ Sigmund Fraud . Cha là một người giàu có và Sigmund Fraud là một bác sĩ tâm thần lừa đảo , cho nên Rose đã mang một cơ hội hoàn hảo đến với ông ta đề làm giàu bằng cách đặt một gánh nặng lên cha của Rose với những hóa đơn y tế thật đắt tiền . Chỉ có một vấn đề là ngoài việc dường như Rose có thể nghe thấy tiếng nói của người chết , cô thực sự không có vẻ gì là đang mắc bệnh cả , vì thế Sigmund Fraud phải luôn thuyết phục cha là Rose vẫn còn đang mắc bệnh để ông ta có thể tiếp tục sự điều trị tốn kém của mình . Dưới sự điều trị của bác sĩ Fraud , Rose sẽ phải trải qua những ảo tưởng và cơn ác mộng được hiển thị với tất cả các chi tiết đẫm máu của nó trên màn hình máy tính của bạn . Chắc chắn không phải như những trò chơi tìm đồ vật điển hình của bạn !


Cậu của Rose là Ravenwood , một thám tử cảnh sát , và ông phát hiện ra những việc làm mờ ám của bác sĩ Fraud ở nơi Rose đang được chữa trị . Hơn nữa , những người bạn ảo mà Rose nói chuyện đã cho cô những tin tức mà cô có thể truyền lại cho người cậu của cô để giúp phá vỡ những vụ án giết người khác mà ông đang điều tra .

Mỗi chương trong trò chơi bắt đầu với một vụ giết người mới mà từ đó cậu của Rose sẽ bắt đầu cuộc điều tra . Bạn sẽ giúp ông ta bằng sự tìm kiếm ở hiện trường vụ án cho các đầu mối bằng cách tìm tất cả các mục trong danh sách của ông . Trong khi đó , trở lại nơi điều trị tâm thần , bạn cũng sẽ phải cố gắng làm hỏng những toan tính trái đạo đức của bác sĩ Fraud để làm cho Rose bị bệnh nặng hơn . Trong một ví dụ , bác sĩ Fraud đang toan tính bơm vào máu của Rose với một loại virus và bạn phải tìm ra tất cả các virus và bấm vào chúng để loại bỏ . Có những trò chơi giải đố tìm đồ vật tiêu chuẩn để cho bạn để giải quyết , nhưng mỗi trò chơi có một sự tinh chỉnh để mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị hơn : từ việc tìm đồ vật qua hình dạng của những bóng đen đến việc tìm kiếm các đồ vật trong bóng tối , và thậm chí tìm kiếm đồ vật trong hình chụp x-quang và trong tâm trí của một cô gái nhỏ ! Mỗi vụ giết người trong câu chuyện đưa chúng ta đến với các loại mini-game khác nhau , thêm vào cho các trò chơi tìm giải đố tiêu chuẩn. Một cuộc chạy đua với thời gian để tìm kim châm cứu , chọn mảnh ghép jigsaw từ hình chụp x-quang và việc tìm kiếm những chìa khóa trong rạp hát với khán giả là những bóng mờ của chính Rose là một trong những điểm nổi bật . Mỗi vụ giết người cũng giới thiệu chúng ta biết thêm về nhiều người bạn ảo của Rose hơn . Họ làm cho cô bắt đầu lầm bầm những từ không mạch lạc và cuối cùng trở thành manh mối qua những chữ cái bị đảo ngược lộn xộn có thể trợ giúp cậu của cô giải quyết những vụ giết người .

Bạn có thể kiếm được thêm số lần gợi ý bằng cách tìm hoa hồng ẩn trong mỗi cảnh . Ngoài ra còn có hai chế độ chơi : chế độ Timed có giới hạn thời gian cho mỗi cảnh và hình phạt cho quá nhiều lần nhấp chuột ngẫu nhiên , và một chế độ Relaxed không có giới hạn thời gian hay các hình phạt cho việc nhấp chuột không đúng chỗ .

Nói về mức độ thử thách thì Redrum ở khoảng trung bình cho một trò chơi tìm kiếm đồ vật . Những cảnh khó khăn nhất để chơi qua được là cảnh những giấc mơ của Rose mà trong đó có những hình ảnh trừu tượng hơn . Trong khi Redrum không phải là tầm thường trong lối chơi , nhưng lý do thực sự để chơi trò chơi này là để trải nghiệm qua câu chuyện . Chẳng bao lâu sau khi vào game , bạn sẽ bắt đầu cảm giác thực sự đáng buồn cho cô bé . Bạn sẽ nhìn thấy ngay cả cha mẹ đã ly hôn đang tranh luận với nhau về việc điều trị y tế và sự tỉnh táo trong tinh thần của Rose . Tên bác sĩ Fraud độc ác là một nhân vật phản diện mà bạn thực sự muốn thấy hắn ta bị vạch mặt và cô bé đáng thương Rose cùng cậu của cô là 2 người anh hùng mà bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ ủng hộ hết mình .

* Câu chuyện tâm lý hồi hộp căng thẳng
* Đồ họa siêu thực ảm đạm
* Giải quyết các vụ giết người rùng rợn !

Cấu hình tối thiểu


* OS: Windows XP/Vista

* CPU: 800 Mhz

* RAM: 256 MB

* DirectX: 7.0

* Hard Drive: 61 MB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Redrum Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: