Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cherryblossom2001
#636907

Xin Link Download Game Rise and Fall: Civilizations at War

Rise and Fall: Civilizations at War picture1

Rise and Fall: Civilizations at War picture2

Rise and Fall: Civilizations at War picture3

Rise and Fall: Civilizations at War picture4

Rise and Fall: Civilizations at War picture5

Rise and Fall: Civilizations at War picture6

Rise and Fall: Civilizations at War picture7

Rise and Fall: Civilizations at War picture8

Rise and Fall: Civilizations at War picture9

Rise and Fall: Civilizations at War picture10

Rise and Fall: Civilizations at War picture11

Rise and Fall: Civilizations at War picture12

Rise and Fall: Civilizations at War picture13

Rise and Fall: Civilizations at War picture14

Rise and Fall: Civilizations at War picture15

Download This video

Giới thiệu game

Rise and Fall: Civilizations at War là tựa game mang phong cách chiến thuật thời gian thực kết hợp hành động nhập vai, lấy bối cảnh các đế chế cổ xưa trong lịch sử nhân loại. Các quốc gia xuất hiện trong game bao gồm  La Mã, Hy Lạp, Ba Tư và Ai Cập. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của một số đất nước nhỏ khác.Nội dung chính của trò chơi sẽ xoay quanh sự phát triển, xung đột cũng như các cuộc chinh phục, bành trướng thế lực và lãnh thổ giữa các đế chế với nhau. Cách chơi của game có thể khái quát trong ba nhân tố: các trận công thành, thủy chiến và sự hiện diện của các anh hùng (hero).

Mang đặc trưng của toàn bộ thể loại chiến thuật thời gian thực, kết hợp góc nhìn thứ ba khi điều khiển anh hùng và góc nhìn thứ nhất khi ở giao diện chung, gameplay của Rise and Fall khá độc đáo mà ít game khác có được. Mục đích của game là tiêu diệt đối thủ, được thực hiện bằng quản lý vi mô xây dựng căn cứ và sau đó đào tạo quân đội để tiêu diệt vị trí của đối phương.Có thể sử dụng cả trên bộ lẫn trên biển, cho phép thực hiện các chiến lược khác nhau, bao gồm cả chiến tranh đổ bộ, đơn vị chiến đấu có thể sử dụng công thức khắc chế lẫn nhau có nghĩa là một số binh sĩ có nhiều khả năng đánh bại một loại kẻ thù,. Và có thể bị đánh bại bởi số khác(ví dụ kỵ binh đánh bại cung thủ , cung thủ đánh bại lính cầm giáo, lính cầm giáo đánh bại kỵ binh).

Điểm thật sự đặc biệt và độc đáo của Rise and Fall là "chế độ anh hùng"(hero mode), người chơi có thể hóa thân vào vị tướng của từng phe. Ứng với mỗi quốc gia, người chơi sẽ được gặp lại những người hùng có thật trong lịch sử như Julius Caesar, dũng sĩ Achilles, Alexander Đại Đế, Pharaoh Ramses và nữ hoàng Ai Cập Cleopatra. Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng đặc trưng. Khi kích hoạt chế độ anh hùng, toàn bộ giao diện của trò chơi sẽ chuyển hoàn toàn sang góc nhìn thứ ba, một số anh hùng ví dụ như Cleopatra có thể phóng to xa hơn bằng cây cung, cho phép người chơi nhắm mục tiêu như trong một game góc nhìn thứ nhất. Trong chế độ anh hùng, đơn vị anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn, càng tham chiến nhiều, hero sẽ được nâng cấp cao hơn.Đối với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thì Rise and Fall: Civilizations at War  là một sự lựa chọn không tồi , chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những khoảng thời gian thú vị.

Cấu hình tối thiểu


Windows 2000/XP

1.5 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor

512MB System RAM (1 GB recommended)

64MB Direct3D compatible video card and DirectX 9.0c compatible driver

3 GB free hard disk space


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Rise and Fall: Civilizations at War Full!
Kết nối đề xuất: