Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Nuri
#636737

Xin Link Download Game RollerCoaster Tycoon 2

RollerCoaster Tycoon 2 picture1

RollerCoaster Tycoon 2 picture2

RollerCoaster Tycoon 2 picture3

RollerCoaster Tycoon 2 picture4

RollerCoaster Tycoon 2 picture5

RollerCoaster Tycoon 2 picture6

RollerCoaster Tycoon 2 picture7

RollerCoaster Tycoon 2 picture8

RollerCoaster Tycoon 2 picture9

RollerCoaster Tycoon 2 picture10

RollerCoaster Tycoon 2 picture11

RollerCoaster Tycoon 2 picture12

RollerCoaster Tycoon 2 picture13

RollerCoaster Tycoon 2 picture14

RollerCoaster Tycoon 2 picture15

Download This video

Giới thiệu game

RollerCoaster Tycoon 2 được coi là bản mở rộng của RollerCoaster Tycoon với các chức năng và giao diện như RollerCoaster Tycoon . RollerCoaster Tycoon 2 được thêm vào khá nhiều kiến trúc so với RollerCoaster Tycoon.

RollerCoaster Tycoon 2 sẽ có 26 nhiệm vụ cho bạn thực hiện, và cách thực hiện nhiệm vụ gần giống với RollerCoaster Tycoon. Bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ như : tìm đủ số tiền được đưa ra, trả dứt nợ trong ngân hàng do bạn sử dụng quá số tiền đang có.

Giống như ở RollerCoaster Tycoon, bạn sẽ phải xây dựng khu công viên giải trí của riêng ban, từ những trò cảm giác nhẹ dễ chơi, cho đến những trò cảm giác mạnh. Bạn có thể kinh doanh thêm bong bóng hay buôn bán thêm thức ăn. Ngoài ra bạn phải tốn chi phí để thuê mướn nhân viên như Kỹ Sư sửa chữa, lao công quét dọn vệ sinh. Và thứ cần thiết nhất không thể thiếu đó là nhà Vệ Sinh. Bạn phải sở hữu tối thiểu những yêu cầu trên , công viên của bạn mới có thể phát triển ổn định và lượng khách không bị giảm đi.

Ở RollerCoaster Tycoon 2 , chế độ chạy thử các trò chơi đang được xây dựng có nâng cấp nhiều hơn các chức năng giúp bạn đỡ tốn kém chi phí hơn.

RollerCoaster Tycoon 2 tăng hiệu ứng âm thanh và có chút đổi mới về đồ họa . Điều này giúp cho game có thêm phần chân thực hơn. Những hiệu ứng âm thanh của những trò chơi gần như sống động chân thật hơn.

Điểm mới đáng lưu ý ở RollerCoaster Tycoon 2 là khu công viên giải trí mang tên Six Flags, có thêm những đường ngầm dưới nước và nhiều kiến trúc bằng gỗ hơn so với RollerCoaster Tycoon . Và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của cuộc thi SoapBox Derby - là một cuộc thi chạy xe tự chế, có thể gây thu hút cho khách tham quan. Và những miếng gạch lát đường mới được thiết kế tạo nhiều cảm hứng khác biệt cho người chơi khi xây dựng công viên, tạo nên một công viên giải trí đầy màu sắc với sự sáng tạo phong phú.

Bạn có thể tham gia bất kỳ màn nào mà không cần hoàn thành nhiệm vụ trước để mở ra các màn bị giới hạn như RollerCoaster Tycoon.

Khám phá sự mới mẻ của RollerCoaster Tycoon 2 chỉ với một cú click chuột bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows® 98/Me/2000/XP;

CPU: Pentium® II 300 MHz;

RAM: 64 MB; Video:

DirectX® 8.1 compatible;

Sound: DirectX® 8.1 compatible;

Hard Drive: 800 MB;

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game RollerCoaster Tycoon 2 Full!
Kết nối đề xuất: