Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tranmanh8x18
#636481

Xin Link Download Game SCP - Containment Breach

SCP - Containment Breach picture1

SCP - Containment Breach picture2

SCP - Containment Breach picture3

SCP - Containment Breach picture4

SCP - Containment Breach picture5

SCP - Containment Breach picture6

SCP - Containment Breach picture7

SCP - Containment Breach picture8

SCP - Containment Breach picture9

SCP - Containment Breach picture10

SCP - Containment Breach picture11

SCP - Containment Breach picture12

SCP - Containment Breach picture13

SCP - Containment Breach picture14

SCP - Containment Breach picture15

SCP - Containment Breach picture16

SCP - Containment Breach picture17

SCP - Containment Breach picture18

SCP - Containment Breach picture19

SCP - Containment Breach picture20

Download This video

Giới thiệu game

Kinh dị à? Để taigame.org kể cho bạn nghe: ...Trên tay cây đèn pin, cô phóng viên đi, đi mãi. Thu thập 8 mảnh giấy minh chứng cho mọi người một truyền thuyết về “Gã đàn ông không mặt cao lớn trong bộ vest màu đen”. Và cô không bao giờ trở lại. Vâng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Slender - một trong những trò chơi kinh dị nổi tiếng nhất, đặt nền móng cho rất nhiều game kinh dị cùng thể loại sau này. Trò chơi SCP Containment Breach (SCP) ra mắt vào tháng 11 năm 2012, một lần nữa đã chứng minh rằng: không thể coi thường trình độ của các nhà sản xuất thể hiện qua những tựa game miễn phí của họ!

Trò chơi khởi đầu chậm rãi trong một buồng giam của tổ chức bí ẩn SCP. Bạn nhặt một tờ giấy trên bàn, trong đó có ghi rõ bạn là một phạm nhân mang mã số D-9341. Đột nhiên, cửa buồng giam mở ra và bạn bị 2 tên lính áp giải tới một phòng thí nghiệm. Cùng với 2 phạm nhân khác, bạn được lệnh tiến lại gần và quan sát một sinh vật có hình thù như một con gấu bông kỳ quái đứng trong góc phòng. Đột nhiên, cánh cửa sau lưng tự động mở, mà trên thực tế chỉ có thể mở qua những công tắc trên phòng điều hành. Linh cảm có chuyện chẳng lành, bạn vội chạy ra ngoài, và chứng kiến 2 người đi cùng với mình đã nằm gục bên vũng máu dưới chân mẫu thí nghiệm quái gở kia. Một cơn địa chấn rung lên, và cả trung tâm chìm vào bóng tối...

Chính từ đây, lối chơi thật sự của SCP đã bắt đầu. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong góc nhìn thứ nhất, và nhiệm vụ của bạn là trốn và chạy. Thứ quái vật kia được gọi với cái tên SCP-137, và cũng như Slender Man, nó sẽ săn đuổi bạn ráo riết từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, nó không “dễ thương” như Slender Man, thay vì để bạn phát hiện và chạy trối chết, thì SCP-137 chọn cách tiếp cận từ khắp mọi nơi, theo kiểu teleport, và thế là thần kinh của bạn sẽ căng như dây đàn, vì không biết được đằng sau mỗi cánh cửa kia có phải một con gấu bông có thể bẻ cổ người ta như bẻ gãy chiếc tăm hay không? Bạn đừng dại dột đứng yên một chỗ, bởi đó là cách “giúp” bạn bị nó “ôm” nhanh nhất!

Thế nhưng, khi đang dạo trong hành lang, và đột nhiên nghe tiếng bước chân gấp gáp, bạn cũng nên chạy thục mạng và nấp vào đâu đó mà bạn “cho là” an toàn (tất nhiên vì chẳng có chỗ nào an toàn cả!), và hi vọng rằng nó đang không ở sau lưng! Cũng may là game cho phép bạn có thể quicksave bằng phím F5 nên cũng đỡ căng thẳng hơn nhiều chứ không “ác” như Slender Man. Tuy nhiên, nếu ngay khi bạn vừa save xong mà con quái kia đã xuất hiện trước mặt thì sao nhỉ?

Tất nhiên bạn không thể đòi hỏi một trò chơi sở hữu nền đồ họa độ phân giải cao và những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng bắt mắt như nhiều tựa game “khủng” bởi đây là một game miễn phí do bàn tay của những lập trình viên nghiệp dư thực hiện, nhưng taigame.org tin rằng bạn sẽ hài lòng với cách thể hiện đồ họa đậm chất kinh dị của SCP. Bao trùm lên khung cảnh là một tông màu xám tối, thi thoảng lấp ló vài ngọn đèn leo lét khiến cho tầm nhìn của bạn rất hạn chế, và không khí kinh dị còn được “phụ trợ” bởi mảng âm thanh cực kỳ rùng rợn, tiếng cánh cửa sắt đóng sập lại sau lưng, hơi thở nặng nhọc của người chơi và đặc biệt là tiếng bước chạy gấp gáp của SCP-137 càng khiến người chơi thêm kinh hãi!

Sở hữu cốt truyện bình thường, cùng nền đồ họa khá “lỗi thời” nếu so với nhiều kiệt tác đỉnh cao, nhưng sẽ rất khập khiễng nếu ta so sánh một tựa game free với một trò chơi trả phí. Những game thủ hành động hẳn sẽ gạt SCP Containment Breach qua một bên để đến với những Call of Duty hay Battlefield “hoành tráng”, còn các fan của thể loại kinh dị, chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ một trải nghiệm “giật gân” mới cùng con quái vật SCP-137!
Cấu hình tối thiểu


Pentium IV 3.0GHz

RAM 512MB

VGA 128MB GeForce 8300 / RADEON 9500

HDD 80MB

Windows XP/Vista/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game SCP - Containment Breach Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: