Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By moneyandlove_you_choncainao
#636371

Xin Link Download Game Shadow Ops: Red Mercury

Shadow Ops: Red Mercury picture1

Shadow Ops: Red Mercury picture2

Shadow Ops: Red Mercury picture3

Shadow Ops: Red Mercury picture4

Shadow Ops: Red Mercury picture5

Shadow Ops: Red Mercury picture6

Shadow Ops: Red Mercury picture7

Shadow Ops: Red Mercury picture8

Shadow Ops: Red Mercury picture9

Shadow Ops: Red Mercury picture10

Shadow Ops: Red Mercury picture11

Shadow Ops: Red Mercury picture12

Shadow Ops: Red Mercury picture13

Shadow Ops: Red Mercury picture14

Shadow Ops: Red Mercury picture15

Download This video

Giới thiệu game

Bắn súng góc nhìn thứ nhất - thể loại game đã quá quen thuộc và phổ biến trong thời gian gần đây, với những tựa game thuộc hàng “bm tấn” như Modern Warfare hay Black Ops của dòng Call of Duty, hay con “khủng long” Battlefield 3 với cấu hình cũng rất khủng hoảng. Vậy, nếu như bạn không sở hữu cấu hình máy mạnh trong khi vẫn muốn thưởng thức một tựa game FPS mang phong cách casual đặc trưng của những dòng game trên? Hãy đến với Shadow Ops: Red Mercury (RM) và trải nghiệm!

Trò chơi bắt đầu khi một loại vũ khí hạt nhân mới với tên mã là Red Mercury vô tình lọt vào tay của một tên trùm khủng bố. Chính quyền Mỹ tất nhiên không thể ngồi yên, bởi hơn ai hết họ biết rõ mức độ nguy hiểm của món vũ khí do chính họ chế tạo đó. Nhiệm vụ truy tìm tên trùm khủng bố và vô hiệu hóa quả bm đó được giao cho lực lượng Delta Force. Người chơi sẽ vào vai Frank Hayden, cùng đồng đội truy lùng tung tích của kẻ chủ mưu và ngòi nổ, qua nhiều quốc gia như Chechnya, Congo, Syria... và đối đầu với những đạo quân tinh nhuệ nhất của kẻ thù.

Việc xây dựng tình tiết của RM có thể nói là không hề thua kém những gì mà Call of Duty đã thể hiện. Bạn sẽ gặp  phải những trường đoạn “một mình chống Mafia”, khi bị cách ly với các đồng đội, và phải đối mặt với ngay cả những chiếc xe tăng “hầm hố”, xung quanh là đám quân địch đông  đảo, thiện chiến được trang bị “tận răng”. Cũng có lúc bạn sẽ rất vất vả để vừa né đạn, vừa phải bắn hạ kẻ địch trước khi đoàn tàu tốc hành bị chúng cho “về với cát bụi”. Tất cả đều được phụ trợ bởi AI của địch, rất khá, nhanh nhạy, có thể “đáp” cho bạn những phát súng rất chính xác! Bạn sẽ phải vất vả nếu muốn đóng vai “lính bắn tỉa”, bởi quân địch luôn là những kẻ nhanh hơn, đôi khi bạn sẽ cảm giác lúng túng khi địch “thả” ngay một quả lựu đạn bên cạnh bạn mà không hề báo trước!

Tuy nhiên, RM cũng còn nhiều hạn chế. Trong khi quân địch khá thông minh và “tinh nhuệ” theo nghĩa đen, thì đồng đội lại gần như chỉ mang tính chất “làm cảnh” là chính, và hầu hết trong những tình huống bạn luôn là người hành động! Game cũng không hỗ trợ chức năng Quick Save, hay lưu Check Point theo tình huống mà chỉ cho phép bạn lưu theo Check Point đã được nhà phát triển bố trí sẵn. Đồng thời, như để tăng độ khó, bạn cũng bị “cắt bỏ” luôn chức năng hồi máu tự động, đem lại những pha đấu súng căng thẳng hơn bao giờ hết!

Nếu so với cấu hình Pentium III, RAM 256MB và card màn hình 64MB thì hình ảnh của RM quả thực rất khá. Những gam màu tương phản khá ấn tượng, cùng những hiệu ứng cháy nổ khá bắt mắt. Những khẩu súng, mô hình nhân vật, thiết kế môi trường... đều được thực hiện tốt và không hề gây phản cảm cho người chơi. Bên cạnh đó, RM còn “ghi điểm” ở những đoạn phim cắt cảnh khá kịch tính ở mỗi tình huống trong game. (Khi chơi bạn sẽ thấy!) Âm thanh cũng không tệ, nhất là trong các đoạn phim cắt cảnh. Nhưng có lẽ bạn, cũng như nhiều gamer khác, để ý nhiều hơn đến việc “giữ mạng” cho mình thay vì để ý đến âm thanh hay hay dở như thế nào!

Ngày nay, với sự phát triển “kinh hồn” của công nghệ, nhiều trò chơi FPS chất lượng cao đã ra đời, nhanh chóng đẩy những tựa game trước đó lùi vào dĩ vãng. Thế nhưng. với lối chơi thử thách, hình ảnh khá, âm thanh tốt và chỉ yêu cầu cấu hình máy khá “bèo”, Shadow Ops: Red Mercury hoàn toàn xứng đáng có một chỗ trong bộ sưu tập các game hành động của bạn!

Cấu hình tối thiểu


Pentium III 1.5GHz

RAM 256MB

VGA 64MB T&L Support

HDD 4GB

Windows 98SE/ME/2000/XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Shadow Ops: Red Mercury Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: