Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By doihong_12c8
#636370

Xin Link Download Game Shadow Man

Shadow Man picture1

Shadow Man picture2

Shadow Man picture3

Shadow Man picture4

Shadow Man picture5

Shadow Man picture6

Shadow Man picture7

Shadow Man picture8

Shadow Man picture9

Shadow Man picture10

Download This video

Giới thiệu game

Không thể phủ nhận “cái bóng” quá lớn của cô nàng Lara Croft trong tựa game Tomb Raider, kể từ lần đầu nó ra mắt các “tín đồ” game phiêu lưu - hành động vào năm 1996. Trên hệ máy Nintendo 64, The Legend of Zelda: The Orcarina of Time cũng đã trở thành một tượng đài bất diệt. Có một trò chơi khác, dù chất lượng không tệ nhưng lại xuất hiện âm thầm trên PS1, Nintendo 64, DreamCast và đặc biệt là PC, với cái tên Shadow Man. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu...

Có thể nói, sở dĩ Acclaim Studio không dám sử dụng thương hiệu Shadow Man để cạnh tranh với chú bé Link hay bá tước Croft, là bởi game không có điểm gì thật sự nổi trội để cuốn hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhân vật Shadow Man không sở hữu thân hình bốc lửa như của Lara, cũng như những khung cảnh trong game không được tươi sáng và sinh động như Legend of Zelda mà mang một tông màu ảm đạm pha trộn chút chất kinh dị. Điểm duy nhất mà Shadow Man đem lại là cốt truyện khá hấp dẫn và những câu đố hóc búa. Và có lẽ, đối với các tín đồ game phiêu lưu, như vậy cũng là quá đủ!

Shadow Man xoay quanh cuộc đời của anh chàng Michael LeRoi, một sinh viên Anh quốc. Sau khi “nhẵn túi” vì bài bạc, anh chàng phải mưu sinh bằng nghề lái taxi ở Chicago. Một lần, khách hàng của Michael bị một đám mafia bắn chết. Hoảng loạn anh ta bỏ trốn mà không biết trên ô tô có một chiếc vali bên trong có 20 nghìn USD. Michael đem số tiền đó để trợ cấp cho gia đình, nhưng đây là lúc bi kịch ập đến. Bọn mafia kia đã tìm đến và sát hại gia đình trong sự bất lực của anh. Tỉnh dậy, Michael nhận ra mình đã trở thành Shadow Man - một zombie dưới quyền của thế lực Bokor - kẻ đã cứu thoát anh khỏi vụ thảm sát gia đình mình. Chuyến phiêu lưu nhằm tìm kiếm lối thoát cho Michael bắt đầu tại Châu Phi...

Game sử dụng góc nhìn thứ 3 bám dính sau lưng nhân vật, với lối chơi chịu nhiều ảnh hưởng của Tomb Raider và Legend of Zelda. Bạn có thể điều khiển nhân vật chạy nhảy, leo trèo, bơi lội tương tự những gì cô Croft và cậu bé Link có thể thực hiện. Điểm mấu chốt trong quá trình phiêu lưu của Michael nằm ở những vật được gọi là Dark Souls - một bộ sưu tập gồm 120 linh hồn tìm được trong suốt thời gian chơi của bạn. Cứ 10 linh hồn, bạn sẽ được thăng cấp, và mỗi cấp đem lại cho bạn một sự thay đổi đáng kể, như khẩu Shadowgun do nhân vật sử dụng có thể tạo được sức sát thương lớn hơn, hay còn cung cấp “chìa khóa” để mở các cánh cửa dẫn vào thế giới người chết (Deadside). Bạn chỉ có thể đấu với 5 con trùm sau khi đã sở hữu một số lượng Dark Souls nhất định, đồng nghĩa với việc bạn có thể quyết đấu với bất cứ con trùm nào, không theo thứ tự sắp xếp!

Hình ảnh của game khó có thể được coi là xuất sắc bởi khung cảnh hơi đơn điệu và những mô hình nhân vật hơi thô. Nhưng chúng ta cũng khó có thể đòi hỏi nhiều ở một tựa game trước đó được phát hành trên hệ máy “yếu ớt” Nintendo 64 vào năm 1999. Bản PC có lợi thế hỗ trợ độ phân giải cao, nên cũng đỡ được phần nào. Game không có nhạc nền, chủ yếu là phần âm thanh tĩnh lặng “rờn rợn” với phong cách rất đặc trưng của... người chết nên không khí của game cũng được thể hiện khá tốt.

Dù còn tồn tại nhiều khuyết điểm về đồ họa, nhưng với cốt truyện hấp dẫn cùng không khí kinh dị khá thu hút, bạn hoàn toàn có thể bỏ mặc tất cả để thưởng thức chuyến phiêu lưu ra khỏi lãnh địa người chết cùng anh chàng được mệnh danh là Shadow Man.


Cấu hình tối thiểu


Windows 2000/XP/Vista/7

Minimum CPU Type: Pentium

Minimum CPU Speed: 200 MHz

Minimum RAM Required: 32 MB

Graphics Type: SVGA

Color Depth: 256 Colors

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Shadow Man Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: