Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Bradig
#636346

Xin Link Download Game Shade: Wrath of Angels

Shade: Wrath of Angels picture1

Shade: Wrath of Angels picture2

Shade: Wrath of Angels picture3

Shade: Wrath of Angels picture4

Shade: Wrath of Angels picture5

Shade: Wrath of Angels picture6

Shade: Wrath of Angels picture7

Shade: Wrath of Angels picture8

Shade: Wrath of Angels picture9

Shade: Wrath of Angels picture10

Shade: Wrath of Angels picture11

Shade: Wrath of Angels picture12

Shade: Wrath of Angels picture13

Shade: Wrath of Angels picture14

Shade: Wrath of Angels picture15

Download This video

Giới thiệu game

Dạo gần đây, trên hệ máy PC ngày càng thưa thớt những tựa game thể loại hành động kết hợp phiêu lưu và giải đố thuần túy, còn trò chơi Tomb Raider lại được dự báo là sẽ có cấu hình rất “khủng” mà không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, việc quay về thưởng thức những tựa game cũ có vẻ là một phương án hợp lý. Shade: Wrath of Angels (SA) có thể sẽ khiến bạn “thỏa cơn khát game” tạm thời!

SA có lối chơi tương tự như dòng game Tomb Raider nổi tiếng. Tuy nhiên, thay vì săn tìm cổ vật như nữ bá tước Lara Croft, nhân vật chính của chúng ta lại lên đường tìm kiếm người bạn bị mất tích sau khi nhận được lá thư cầu cứu. Sau khi tới địa điểm trong thư là một ngôi làng bị bỏ hoang, anh ta gặp phải những chuyện kỳ lạ vô cùng quái gở, trong đó có thể kể đến là những ảo giác rất khó chịu. Dần dần, anh nhận ra hình như mình đang tự tách ra khỏi thế giới thực tại nếu cứ tiếp tục cuộc hành trình cứu người. Thế nhưng, không hề nao núng, anh ta tiếp tục sứ mệnh, đó là phải tìm ra 4 vị thần bị giam cầm ở 4 thế giới khác nhau và giải cứu họ, nếu anh muốn bạn mình được hồi sinh.

Bối cảnh của game không chỉ gói gọn ở hiện tại mà còn quay ngược về quá khứ, trở về thời Trung Cổ, và thậm chí là thế giới ma quỷ với những cái xác ướp biết đi. Trò chơi không cho bạn chọn độ khó, mà thay vào đó, game sẽ càng ngày càng khó theo thời gian, thế nên bạn đừng ngạc nhiên khi số lượng xác ướp đang vây quanh mình ngày càng tăng tiến! Để đối phó với những tình huống đó, tất nhiên bạn không bắt buộc phải chiến đấu bằng đôi tay trần. Tuy nhiên, số lượng vũ khí mà bạn tiếp cận và sử dụng không nhiều, chỉ xoay quanh những loại cơ bản như cung tên, súng ngắn,... với số lượng đạn dược rất hạn chế. Thay vào đó, bạn sẽ được bạn cho một thanh gươm ánh sáng sau khi giải cứu được vị thần đầu tiên. Để hỗ trợ cho hành trình gian nan của bạn, ông thần này còn cho con quỷ hầu cận của mình đi theo trợ giúp bạn. Trong những trường hợp cần kíp, bạn có thể triệu hồi nó để sử dụng sức mạnh của quỷ. Tất nhiên, vì sức mạnh quá lớn nên số lần sử dụng cũng bị giới hạn!

Hệ thống chiến đấu của game tỏ ra khá khó khăn, bởi camera khi bạn sử dụng vũ khí cầm tay, dù ở góc nhìn thứ nhất hay thứ ba đều khá cứng nhắc khiến những phân đoạn chiến đấu chưa thật xuất sắc như nhiều game hành động khác. Nhưng với một tựa game cũ, bạn chẳng thể đòi hỏi một lối chơi “chặt chém” đa dạng như nhiều game ngày nay.

Hình ảnh của game sử dụng tông màu tối nên mang một vẻ rùng rợn bí ẩn đặc trưng cho chuyến phiêu lưu vào vùng đất ma quỷ của nhân vật chính. Đồng thời, việc áp dụng những mảng màu tối càng khiến cho hiệu ứng ánh sáng của game trở nên sống động! Âm nhạc của game được biên soạn khá kỹ và phù hợp với từng tình huống “lúc khoan lúc nhặt” của game! Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí nhanh trong khi yêu cầu cấu hình không nặng, thì việc trải nghiệm 30 màn chơi của Shade: Wrath of Angels không phải là ý kiến tồi!
Cấu hình tối thiểu


Pentium III 700MHz

RAM 256MB

VGA 64MB

HDD 2GB

Windows 98 SE/ME/2000/XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Shade: Wrath of Angels Full!
Kết nối đề xuất: