Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By oi_tinhyeu117
#631963

Xin Link Download Game Obscure II

Obscure II picture1

Obscure II picture2

Obscure II picture3

Obscure II picture4

Obscure II picture5

Obscure II picture6

Obscure II picture7

Obscure II picture8

Obscure II picture9

Obscure II picture10

Obscure II picture11

Obscure II picture12

Obscure II picture13

Obscure II picture14

Obscure II picture15

Obscure II picture16

Obscure II picture17

Obscure II picture18

Obscure II picture19

Obscure II picture20

Download This video

Giới thiệu game

Trường học! Một nơi lý tưởng để học hành, giao lưu, chơi đùa, thậm chí là... ngủ gật! Nhưng những điều đó chỉ diễn ra vào ban ngày, còn ban đêm, đó lại là một câu chuyện khác. Chẳng ai trong số chúng ta đã từng trải qua thời học sinh mà không biết được ban đêm, trường học bí ẩn tới độ nào. Dựa trên tinh thần đó, hãng Hydravision Entertainment  đã cho ra đời phiên bản tiếp theo của dòng game Obscure, với cái tên Obscure II (O2).

Cơn ác mộng do bông hoa ma quái vẫn chưa kết thúc. Còn nhớ trong phần 1, địa điểm xảy ra sự việc là trường trung học Leafmore thì nay, đại học Fallcreek là nơi để bông hoa này nảy mầm. Sự việc bắt đầu khi các nhân vật của chúng ta, bao gồm Stan, Kenny và Shannon tham gia vào một buổi dạ hội ở trường. Họ nhận thấy các sinh viên đang chuyền tay nhau một chậu cây với chiếc lá tỏa ra một thứ bột phấn màu đen kì lạ. Có lẽ do mùi thơm của nó mà họ quyết định lấy thứ lá đó để pha thành đồ uống. Thế nhưng, sau khi hít phải mùi vị tỏa ra từ ấm trà, họ bất tỉnh và ngay sau đó, hầu như mọi sinh viên đều trở thành những con quái vật kì dị, hệt như những gì đã từng xảy ra 2 năm về trước. Không thể để chuyện này tiếp diễn, nhóm bạn quyết định lấn sâu vào sự việc để điều tra xem thực sự có gì đang diễn ra ở đây.

Yếu tố kinh dị chính là điểm mà Hydravision muốn nhấn mạnh qua phiên bản O2 lần này. Ngay từ đoạn phim mở đầu, taigame.org đã phải rợn tóc gáy vì màn “dò dẫm” trong hành lang tối om nhuộm máu của nhân vật, và sau đó lần lượt chứng kiến những người bạn của mình trở thành những cái xác không còn hình dạng! Tất nhiên đó chỉ là màn dạo đầu trong ảo giác, bởi sau đó, những tiếng la hét trong một căn phòng đóng kín, những âm thanh kính vỡ loảng xoảng đâu đây, đặc biệt là tiếng bước chạy gấp gáp của một con quái vật nào đó đang tới gần... tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bầu không khí u ám nặng nề đậm chất kinh dị!

Tất nhiên, nhà sản xuất không bỏ qua yếu tố tạo nên phong cách cho dòng game Obscure, đó là khả năng điều khiển 2 nhân vật một lúc. Bạn sẽ được lựa chọn từng nhân vật trong từng hoàn cảnh cụ thể, bởi mỗi nhân vật cũng có khả năng đặc biệt của riêng mình hữu ích trong các pha giải đố. Ví dụ anh chàng Kenny vạm vỡ có thể làm nhiệm vụ đẩy những chiếc giá sách lại theo một thứ tự để hạ một chiếc thang xuống mở đường, hay cô nàng Mei Wang sở hữu chiếc PDA có khả năng truy cập vào hầu hết các mạng máy tính để hack những chiếc ổ khóa điện tử dọc đường đi, v.v. Hãy lựa chọn nhân vật cho khéo léo, bởi có thể bạn sẽ nhặt được một món đồ ẩn nào đó thông qua việc xê dịch một cái thùng nặng hay “bẻ” được mật khẩu của một chiếc két! Hệ thống chiến đấu của game chủ yếu dựa vào các pha cận chiến bằng gậy, bằng thùng hay bằng cưa máy. Súng đạn cũng có và không quá hạn hẹp nhưng bạn vẫn sẽ phải học cách tiết kiệm bởi có một số con quái khá “trâu” và có tốc độ di chuyển cao. Cũng may là nhà sản xuất bổ sung chức năng auto-lock cho nhân vật, nếu không thì...

Nếu như so với phần một, hình ảnh của O2 đã là một bước tiến dài. Đổ bộ lên hệ máy PC, game được “gia cố” bằng độ phân giải cao cùng chất lượng bóng đổ khá tốt. Mô hình nhân vật được xây dựng hài hòa và sống động, đồng thời, những con quái vật được tạo hình mang nhiều nét tương đồng với Silent Hill nhưng lại có những điểm độc đáo riêng của mình.

Nhìn chung, Obscure 2 hoàn toàn xứng đáng có một chỗ trong bộ sưu tập game kinh dị của bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trò chơi có phong cách của Silent Hill mà không bị pha tạp hành động - nhập vai như Resident Evil và Dead Space, thì người viết cam đoan bạn sẽ không thất vọng!


Cấu hình tối thiểu


CPU Intel Pentium III 700 MHz / Athlon XP

RAM 256MB

VGA 64MB GeForce 3

HDD 3GB

Windows XP/Vista/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Obscure II Full!
Kết nối đề xuất: