Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By [email protected]
#631807

Xin Link Download Game Oni

Oni picture1

Oni picture2

Oni picture3

Oni picture4

Oni picture5

Oni picture6

Oni picture7

Oni picture8

Oni picture9

Oni picture10

Oni picture11

Oni picture12

Oni picture13

Oni picture14

Oni picture15

Oni picture16

Oni picture17

Oni picture18

Oni picture19

Oni picture20

Download This video

Giới thiệu game

Oni là một game hành động pha trộn hai lối chơi khá xuất sắc, vừa cho phép bạn sử dụng các kĩ năng chiến đấu tay đôi vừa mang đến hệ thống các loại súng ống đa dạng.

Bạn sẽ vào vai nhân vật Konoko, là một cô gái mạnh mẽ với mái tóc tím có một quá khứ đầy bí ẩn.Gia nhập một lực lượng chống tội phạm trong lĩnh vực công nghệ - Technology Crimes Task Force (TCTF), cô có khả năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí và cũng như những chiêu thức võ thuật hiểm hóc chết người. Cốt truyện của trò chơi sẽ được gợi mở dần dần thông qua các đoạn phim cắt cảnh, hội thoại của nhân vật thường xuất hiện đầu và cuối mỗi màn chơi. Konoko được cử đi khám phá những bí mật đen tối về Syndicate. Chuyến điều tra sẽ hé lộ ra sự thật về thân thế của cô và giải quyết những bí ẩn của câu truyện.

Các pha hành động diễn ra xuyên suốt mỗi cấp độ. Bạn có thể hạ gục đối thủ bằng các miếng võ hay sử dụng súng tùy bạn. Việc điều khiển nhân vật khá đơn giản sẽ khiến bạn dễ dàng làm quen với trò chơi. Dù cung cấp khá nhiều loại súng, đạn đa dạng với uy lực, sát thương khác nhau nhưng Konoko chỉ có thể đem theo duy nhất một loại. Bạn có thể hạ gục địch và nhặt súng của chúng, vì các loại đạn có thể thu nhặt trên đường. Tình trạng sức khỏe của Konoko được biểu thị bằng cột màu ở góc phải và nếu bạn làm Full cột này Kokono sẽ tỏa sáng, trở nên vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên trạng thái này chỉ duy trì trong thời gian ngắn, hãy sử dụng các item hồi máu một cách thông minh !

Điểm khó nhất trong trò chơi có lẽ là việc né tránh các tia laze vì nếu bạn vô tình chạm phải chúng bạn sẽ bị súng máy bắn đến mức " thập tử nhất sinh ". Thêm một thử thách nữa là vị trí các Save Point rất ít, bạn sẽ phải cực kì tiết kiệm máu cũng như đạn dược vì chúng sẽ cứu nguy bạn trong nhiều tình thế nếu không muốn phải chơi lại từ đầu !

Đồ họa trong game cũng "không đến nỗi tệ" ở thời điểm phát hành. Bù lại bạn có thể thoải mái chơi trơn tru mà không lo máy không đủ cấu hình.

Cấu hình tối thiểu


Win XP/7

733 Mhz processor

128MB RAM

1 GB Free HD Space

16 MB Video Card

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Oni Full!
Kết nối đề xuất: