Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Doogan
#631717

Xin Link Download Game ORION: Dino Horde

ORION: Dino Horde picture1

ORION: Dino Horde picture2

ORION: Dino Horde picture3

ORION: Dino Horde picture4

ORION: Dino Horde picture5

ORION: Dino Horde picture6

ORION: Dino Horde picture7

ORION: Dino Horde picture8

ORION: Dino Horde picture9

ORION: Dino Horde picture10

ORION: Dino Horde picture11

ORION: Dino Horde picture12

ORION: Dino Horde picture13

ORION: Dino Horde picture14

ORION: Dino Horde picture15

Download This video

Giới thiệu game

Theo những nghiên cứu khảo cổ thì từ việc khai quật xương hóa thạch và phục dựng,các nhà khoa học đã giúp chúng ta hình dung được phần nào về hình dáng và đặc tính của khủng long,loài vật đã từng thống trị trái đất trong quá khứ. Chúng có thể to bằng một tòa nhà và đặc biệt vô cùng khát máu.Chỉ là giả thiết thôi,nếu như có một ngày loài người chúng ta phải chống lại chúng để tồn tại thì liệu các loại vũ khí tối tân ngày nay có đủ sức tiêu diệt lũ quái vật lớn đó hay không. Đề tài này đã từng xuất hiện nhiều ở trên phim ảnh và bây giờ các nhà phát triển game đã đưa ý tưởng đó vào tựa game hành động bắn súng đầy hấp dẫn ORION: Dino Horde.

Thật lòng mà nói thì với những loại khí tài quân sự vô cùng tối tân mà game cung cấp bao gồm hệ thống trên 50 loại vũ khí khác nhau với độ sát thương lớn,cùng với đó là 6 loại phương tiện di chuyển có trang bị hỏa lực mạnh, ORION: Dino Horde giống như là một cuộc đi săn hơn là cuộc chiến giành giật sự sinh tồn.Có lẽ chính vì điểm này mà game không được đánh giá cao.Thật ra chúng ta cũng không cần quan tâm quá nhiều tới điểm số, hay hay không hay còn tùy thuộc vào việc có phù hợp với mình hay không.

cần chú ý rằng cho dù vũ khí của bạn có mạnh đến đâu,bạn có nắm thế chủ động tới cỡ nào thì cũng không thể đảm bảo 100% sống sót.Lũ khủng long với hơn 9 loại và số lượng thì không hạn chế,vô cùng khát máu và đặc biệt không biết sợ. Điển hình có thể kể tới khủng long bạo chúa và khủng long bay. ORION: Dino Horde là sự kết hợp của bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba,bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại để tạo cảm giác mới mẻ.Góc nhìn thứ ba sẽ giúp bạn đỡ bị giật mình khi bị tấn công bất ngờ.

Đồ họa trong game rất đẹp mắt.Hiệu ứng súng đạn,hiêu ứng nổ, các thiết kế địa hình chi tiết,lũ khủng long thì ghê thôi rồi. Đặc biệt là cảm giác súng bắn rất đã. Vết sạn nhỏ trong di chuyển cứng nhắc của lũ khủng long nhỏ hơi khó chịu một chút nhưng cũng có thể bỏ qua được.Về tổng thể không có quá nhiều điểm chê trách.

ORION: Dino Horde thật sự là một game rất đáng chơi,không nên bỏ qua.Đừng chần chờ thêm nữa mà hãy tải game và tham gia vào cuộc săn khủng long ngay thôi.

Cấu hình tối thiểu


OS:Windows XP SP2, Vista, Win7 / windows 8

Processor:Dual Core 2.0 GHz or better

Memory:2 GB RAM

Graphics:256 MB Graphics Memory (SM3)

DirectX®:9.0c

Hard Drive:8 GB HD space

Sound:DirectX 9 Compatible

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game ORION: Dino Horde Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: