Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tran_du
#631684

Xin Link Download Game Penumbra Collection

Penumbra Collection picture1

Penumbra Collection picture2

Penumbra Collection picture3

Penumbra Collection picture4

Penumbra Collection picture5

Penumbra Collection picture6

Penumbra Collection picture7

Penumbra Collection picture8

Penumbra Collection picture9

Penumbra Collection picture10

Penumbra Collection picture11

Penumbra Collection picture12

Penumbra Collection picture13

Penumbra Collection picture14

Penumbra Collection picture15

Download This video

Giới thiệu game

Penumbra Collection là một tựa game nổi bật dành cho thể loại hành động kinh dị . Penumbra Collection có cốt truyện xoay quanh nhân vật Philip, bạn sẽ vào vai Philip bị mắc kẹt trong một thế giới tối tăm và u ám, và bạn buộc phải tìm kiếm lối thoát để có thể trở về với thế giới của mình. Song song việc tìm lối thoát, bạn cũng  sẽ dần dần tìm hiểu được sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của cha Philip.

Để trở lại thế giới thực của mình và tìm hiểu sự thật về cái chết của cha. Bạn sẽ phải động não để giải những câu đố hóc búa, bạn có thể dùng bất cứ vật dụng nào bạn đã nhặt trên đường đi hay đâu đó trong những căn phòng. Bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn tâm lí để đối phó với nỗi sợ hãi của Philip cũng như của bạn vì đằng sau những khúc quanh tối tăm đó sẽ xuất hiện những bí ẩn bất ngờ dành cho bạn. Bạn sẽ trải qua được những cảm giác rợn tóc gáy và lạnh xương sống trong suốt thời gian chơi game. 

Cảm giác này còn chân thật hơn cả những bộ phim kinh dị nhàm chán khi bạn đeo hẳng một chiếc headphone bịt kín cả tai. Vì âm thanh của Penumbra Collection được trau chuốt tỉ mỉ, những âm thanh ghê rợn với chất lượng âm thanh cực trung thực sẽ tạo thêm cảm giác ớn lạnh cho bạn. Nỗi sợ sẽ dâng lên khi hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động kết hợp sẽ làm cho bạn phải thót tim.

Penumbra Collection là một game 3D với góc nhìn trực diện, giúp bạn có cảm giác như đang ở trong thế giới thực. Kèm theo đó là sự chân thực trong hình ảnh, từ những chiếc cần gạt cho đến  những cánh cửa. Khả năng tương tác cao giúp cho Penumbra Collection tạo được cảm giác thực đối với người chơi. Bạn có thể tương tác với bất kì đồ vật nào nằm riêng lẻ trên mặt đất. Giao diện kéo thả để bạn sử dụng vật phẩm một cách dễ dàng hơn.

Đến với Penumbra Collection, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sợ hãi , lạnh xương sống mà bạn luôn tìm kiếm trong những phim kinh dị nhàm chán bạn từng coi. Sự chân thật của cảnh vật cũng như những đồ vật được thiết kế trên nền 3D sẽ cho bạn được cái nhìn chân thât hơn. Những câu hỏi hóc búa sẽ giúp bạn động não nhiều hơn.

Còn chần chừ gì nữa , hãy tự mình trải nghiệm Penumbra Collection.

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows 2000/XP

Processor: 1Ghz

Memory: 256MB

Graphics: Radeon 8500/GeForce 3 (GeForce4MX not supported)

DirectX: 9.0c

Hard Drive : 1.5GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Penumbra Collection Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: