Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Ebenezeer
#631639

Xin Link Download Game Pirates: Legend of the Black Buccaneer

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture1

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture2

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture3

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture4

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture5

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture6

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture7

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture8

Pirates: Legend of the Black Buccaneer picture9

Download This video

Giới thiệu game

"Linh hồn cướp biển"

Nếu bạn đam mê loạt phim Cướp biển vùng Carribean (Pirates of Carribean) với thuyền trưởng Jack Sparrow bạn sẽ thấy thích thú với Pirates: Legend of the Black Buccaneer.

Trong game bạn sẽ nhập vai Francis Blade khi chàng hải tặc trẻ tuổi quyết định ra khơi đi theo tiếng gọi tìm kiếm kho báu trên những hòn đảo. Câu chuyện bắt đầu từ khi một cơn bão ập đến và làm thuyền của Blade thành một đống gỗ vụn. Khi tỉnh dậy Francis thấy mình đang ở nằm trên bãi biển của 1 hòn đảo kỳ bí. Những tiếng động kỳ quái đã thôi thúc máu phiêu lưu thám hiểm cuả Blade. 

Đương nhiên, Francis sẽ tìm mọi cách ra thoát khỏi hòn đảo này. Francis tìm thấy 1 miếng bùa với quyền năng vô tận. Phải chăng, đã có người từng ở trên đảo này? Liệu nó có liên quan đến kho báu trong truyền thuyết của cướp biển? Hàng tá nghi vấn được đặt ra. Và cuộc phiêu lưu để đời của Francis đã bắt đầu.

Ban đầu người chơi sẽ được cung cấp hai thứ vũ khí đó là một thanh đoản kiếm và một khẩu súng ngắn. Tuy nhiên sau khi tìm được chiếc huy hiệu có thể triệu hồi được linh hồn Black Buccaneer mạnh mẽ thì mọi thứ đều thay đổi, lối chơi của game đã trở nên sinh động hơn nhiều.

Trong game kẻ thù của bạn sẽ là những tên cướp biển, các thây ma di động, những tên pháp sư sử dụng tà thuật…Ngoài ra bạn cũng phải đối đầu với tên trùm là một pháp sư cấp cao bí ẩn. Nếu như chỉ có chém và bắn súng chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng game over mà hãy kết hợp với việc triệu hồi linh hồn Buccaneer, bạn mới có thể sống sót. Ngoài ra trong game bạn sẽ phải giải một số câu đố, những câu đố này nhìn chung là không khó.

Hệ thống nhân vật trong game tương đối đa dạng...nếu bạn đã từng chơi POP thì đây là một game không khó vì những câu đố bạn phải giải trong game hay những tên cướp biển, quái vật - kẻ thù của bạn sẽ không gây khó dễ cho bạn nhiều.

Môi trường trong game chủ yếu là núi và biển nhưng được chau chuốt đến từng tiểu tiết sẽ khiến cho bạn hài lòng bởi độ chân thực của game.

Pirates: Legend of the Black Buccaneer là một game mô phỏng những tên cướp biển rất chuẩn mực... nếu bạn là fan của tựa phim cướp biển Caribe nổi tiếng - đây là một game mà bạn không nên bỏ qua!


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Pirates: Legend of the Black Buccaneer Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: