Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Karlens
#631353

Xin Link Download Game Max Payne

Max Payne picture1

Max Payne picture2

Max Payne picture3

Max Payne picture4

Max Payne picture5

Max Payne picture6

Max Payne picture7

Max Payne picture8

Max Payne picture9

Max Payne picture10

Max Payne picture11

Max Payne picture12

Max Payne picture13

Max Payne picture14

Max Payne picture15

Download This video

Giới thiệu game

Hẳn ai trong số các gamer chúng ta cũng đã từng nghe đến cái tên đầy tai tiếng Rockstar với loạt game cũng... tai tiếng không kém là Grand Theft Auto! Tuy vậy, đó vẫn là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Thừa thắng xông lên, hãng đã hợp tác cùng Remedy Games (Alan Wake) cho phát triển một dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba mới, là kẻ khai sinh ra hiệu ứng bullet-time tuyệt vời, đó chính là Max Payne - chương đầu tiên trong câu chuyện ba chương về một cuộc báo thù kinh điển!

Nếu bạn đang trông chời Max Payne có lối chơi tự do y hệt "đàn anh" GTA, có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng một chút, bởi Max Payne hoàn toàn không dính dáng gì cả. Trò chơi bắt đầu với cảnh viên thanh tra Max Payne - chính là người mà bạn sẽ vào vai sau này - quay trở về nhà sau một vụ trọng án. Thế nhưng, chào đón anh là một "mớ hỗn độn" trong nhà cùng người vợ đang nằm trên vũng máu. Tâm loạn, trí hoang mang, cùng với việc Payne bị buộc tội đã sát hại vợ của mình, anh phải lập tức lên đường tìm cho ra kẻ chủ mưu - một kẻ mà chính anh cũng không ngờ tới...

Một cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc và kịch tính - đó chính là điểm làm nên sự khác biệt giữa Max Payne với những trò chơi cùng thời, hay cùng chính "cha đỡ đầu" Rockstar. Thêm vào đó, lối chơi mới chính là điểm đáng nói với sự xuất hiện của hiệu ứng Bullet-Time, nói nôm na là "kỹ thuật làm chậm thời gian tức thì" rất độc đáo của Payne. Với khả năng này, anh có thể khiến kẻ thù di chuyển chậm hơn bình thường nhiều lần và bạn sẽ có nhiều thời gian để "canh" đúng chỗ hiểm của đám "lâu la" mà "bụp". Tuy nhiên, hãy để ý thanh lực, nó sẽ cạn dần theo tiến trình làm chậm thời gian, vì thế bạn nên sử dụng sao cho hợp lý. Có thể nói, lối chơi bắn súng vận cụng kỹ năng làm chậm thời gian là một bước đi đột phá, nó vừa đem lại những trận đấu súng mãn nhãn đậm chất điện ảnh, vừa thể hiện kỹ năng bắn súng theo lối "canh me" rất độc đáo so với thời bấy giờ!

Hình ảnh của game nếu so với ngày nay thì quá tầm thường như đã là cả một cuộc cách mạng vào năm 2001. Game đã tái hiện một cách chi tiết tất cả những họa tiết phức tạp, từ những căn phòng lát sàn gỗ phủ khắp, đến từng viên gạch lát trên những sân ga điện ngầm, hay cảnh trời tuyết mùa đông New York đẹp "mê hồn". Diễn hoạt của nhân vật hơi cứng nhưng đã được che lấp khéo léo bằng những đoạn phim cắt cảnh mang phong cách truyện tranh Mỹ khá ấn tượng. 

Một cốt truyện hấp dẫn, một lối chơi đầy tính nghệ thuật làm nền cho những màn đấu súng rực lửa, nếu bạn là một gamer yêu thích thể loại hành động, hay đơn thuần là cấu hình máy của bạn không đủ để thưởng thức những trò chơi hiện đại "sát phần cứng" hiện nay, thì hãy chọn Max Payne!

Cấu hình tối thiểu


OS: Microsoft® Windows® 2000/XP /7

CPU: 450MHz AMD / Intel

RAM: 128MB

VGA: 16MB

HDD: 830 MB Hard Drive Space for full install, 530 MB for minimum install

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Max Payne Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: