Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By candylove_vn
#631313

Xin Link Download Game Medieval II: Total War - Kingdoms

Medieval II: Total War - Kingdoms picture1

Medieval II: Total War - Kingdoms picture2

Medieval II: Total War - Kingdoms picture3

Medieval II: Total War - Kingdoms picture4

Medieval II: Total War - Kingdoms picture5

Medieval II: Total War - Kingdoms picture6

Medieval II: Total War - Kingdoms picture7

Medieval II: Total War - Kingdoms picture8

Medieval II: Total War - Kingdoms picture9

Medieval II: Total War - Kingdoms picture10

Medieval II: Total War - Kingdoms picture11

Medieval II: Total War - Kingdoms picture12

Medieval II: Total War - Kingdoms picture13

Medieval II: Total War - Kingdoms picture14

Medieval II: Total War - Kingdoms picture15

Medieval II: Total War - Kingdoms picture16

Medieval II: Total War - Kingdoms picture17

Medieval II: Total War - Kingdoms picture18

Medieval II: Total War - Kingdoms picture19

Medieval II: Total War - Kingdoms picture20

Download This video

Giới thiệu game

Hẳn nhiều gamer sẽ để ý rằng ngày nay, cứ một trò chơi hấp dẫn nào đó ra mắt, thì sau khi đạt được những thành công nhất định, hãng sản xuất sẽ bắt tay ngay vào thực những bản mở rộng hay những phần tiếp theo. Dòng game Total War của Creative Assembly cũng vậy, khi mà ngay sau khi phiên bản Medieval II: Total War ra mắt, chỉ sau vài tháng, phần mở rộng... lớn của nó cũng đã đến tay người hâm mộ dưới cái tên Kingdoms.

Không như phần 2 “hời hợt” của Left 4 Dead, bản mở rộng Kingdoms của MTW thật sự đồ sộ, kéo dài thời gian chơi lên tới hơn 75 giờ, một con số thật sự... kinh khủng, đồng thời cũng đẩy dung lượng của nó thêm tới 4GB! Có thể nói, đây là bản mở rộng thuộc vào hàng “quy mô” nhất từ trước đến giờ nếu so với mặt bằng chung của nhiều game hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi vì game cung cấp cho người chơi tới 4 phần chơi Campaign khác nhau, và rất may là game cho phép cài đặt từng phần chơi chứ không phải cài hết một lượt, giúp giảm bớt gánh nặng cho ổ cứng. Phần campaign bao gồm những chiến dịch sau:

Cuộc chiến Thập tự (Crusades) lấy bối cảnh vùng đất Trung Đông, mà tâm điểm là thành Jerusalem. Cuộc xung đột tôn giáo giữa các tín ngưỡng Thiên Chúa của vương quốc Jerusalem, Hồi Giáo ở Ai Cập và Chính Thống Giáo của đế chế Byzantine sẽ là tâm điểm nội dung của phần chơi chiến dịch này. (Bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn khi đã xem qua bộ phim Kingdom of Heaven do nam tài tử Ornaldo Bloom thủ vai).

Cuộc cách mạng Britania: Thế kỷ XIII, tham vọng bành trướng lãnh thổ trên quần đảo Anh của vương quốc Anh ngày càng lớn. Vì thế, phần chơi Campaign này tập trung chủ yếu vào cuộc cách mạng nhằm thống nhất quần đảo Anh giữa Anh và các bộ tộc láng giềng như Scot, Ailen và người Nauy.

Bảo vệ đức tin với cuộc chiến Teutonic: cuối thế kỷ XIII, dưới sắc lệnh của Giáo hoàng, các hiệp sỹ Teutonic đã tiến về phía Đông Phổ để buộc người Lit-va phải theo đạo Thiên Chúa. Để bảo vệ đức tin, người Lit-va đã đứng dậy khởi nghĩa, và thế là chiến tranh tín ngưỡng bùng nổ tại Đức.

Chinh phục Tân thế giới với Americas: cuối thế kỷ 16, người Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện ra Châu Mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình khám phá nơi mà họ gọi là “Tân thế giới” này, họ vấp phải sự kháng cự từ phía người Aztec và Tlaxcalan. Một cuộc cách mạng chinh phục miền đất hứa đã bắt đầu...

Dù bạn chơi ở phần chiến dịch nào, thì không thể phủ nhận những gì Creative Assembly đem lại không chỉ dừng lại ở những bổ sung về mặt binh chủng, mà còn về quy mô chiến trường. Những trận đánh hoành tráng với hàng ngàn chiến binh xuất hiện trên cùng một bản đồ là chuyện “cơm bữa”! Tuy nhiên, hình như do quá đồ sộ nên nhà sản xuất không đầu tư nhiều vào chi tiết, ví dụ như quân Tây Ban Nha lại quá mạnh khi đối đầu với thổ dân, thậm chí còn được ưu đãi với hàng loạt những nhiệm vụ nho nhỏ để nhận được một lượng lớn tiền bạc và binh lính tiếp viện, v.v. khiến cho sự cân bằng trong hệ thống “kéo-búa-bao” của thể loại game chiến thuật vô tình bị phá vỡ!

Với một engine rất tốt từ phiên bản gốc, nên Kingdoms không có nhiều khác biệt về âm thanh và đồ họa. Có chăng chỉ là chất giọng lồng tiếng có thay đổi đôi chút với ngôn ngữ tiếng Anh mang hơi hướng từng vùng miền. Dù sao, với những gì đạt được, Kingdoms là một bản mở rộng xứng đáng cho những cuộc chiến hoành tráng rất “đã tay”!


Cấu hình tối thiểu


OS: Microsoft® Windows® 2000/XP

CPU: Celeron 1.5GHz Pentium 4® (1500MHz) / equivalent AMD® processor

RAM: 512MB

HDD: 11GB

VGA: 128MB Shader 1.1

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Medieval II: Total War - Kingdoms Full!
Kết nối đề xuất: