Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguyendai_tk3
#631308

Xin Link Download Game Medal of Honor: Allied Assault

Medal of Honor: Allied Assault picture1

Medal of Honor: Allied Assault picture2

Medal of Honor: Allied Assault picture3

Medal of Honor: Allied Assault picture4

Medal of Honor: Allied Assault picture5

Medal of Honor: Allied Assault picture6

Medal of Honor: Allied Assault picture7

Medal of Honor: Allied Assault picture8

Medal of Honor: Allied Assault picture9

Medal of Honor: Allied Assault picture10

Medal of Honor: Allied Assault picture11

Medal of Honor: Allied Assault picture12

Medal of Honor: Allied Assault picture13

Medal of Honor: Allied Assault picture14

Medal of Honor: Allied Assault picture15

Download This video

Giới thiệu game

Trở về thời diểm đầu những năm 2000, khi mà các tựa game bắn súng đã và đang ngày càng chiếm được cảm tình của người chơi, trò chơi Return to Castle Wolfenstein của id Software được đón nhận khá nồng  nhiệt bởi bối cảnh mới lạ đan xen giữa cuộc chiến chống Phát xít Đức và các yếu tố giả tưởng - kinh dị. Và thế là Chiến tranh Thế giới thứ 2 đã đặt một chân vào thị trường game giải trí. Đỉnh cao của thời đó là tựa game Medal of Honor: Allied Assault (MOHAA) vào năm 2002, lần đầu tiên xuất hiện trên PC.

ĐỆ NHỊ THẾ CHIẾN

Có thể nói, bối cảnh Đệ nhị Thế chiến không còn xa lại trong thời gian gần đây, thế nhưng vào thời điểm đó, nó là một bước tiến dài. Dựa trên những mốc lịch sử có thật và những tình tiết trong các bộ phim chiến tranh, người chơi sẽ vào vai một binh nhì, lạc vào giữa vòng vây Đức Quốc xã, và tham gia những trận đánh nổi tiếng như cuộc chiến khốc liệt trên bờ biển Omaha ở Normandy. Có thể nói việc vận dụng các tình tiết “vay mượn” từ những bộ phim đã được EA tái hiện một không khí chiến trường rất xuất sắc, đặt nền móng vững chắc cho những tựa game lấy đề tài chiến tranh sau này.

Gameplay của MOHAA cũng tương tự như nhiều game bắn súng thời đó, chỉ việc vận dụng lối chơi “bắn và chạy” truyền thống, và người chơi hoàn toàn chỉ có thể ngắm bắn bằng hồng tâm, thay vì nhấn chuột phải và ngắm bắn bằng đầu ruồi như nhiều tựa game bắn súng đương đại. Chính vì thế, cảm giác bắn trở nên thực tế hơn nhiều, và cả hai phe đều sẽ không dễ dàng để bắn trúng đối phương (trừ những tay bắn tỉa được trang bị súng ngắm). Đồng thời, bạn cũng có thể cảm nhận “sức ép” từ một quả lựu đạn nổ ngay bên tai mình, hay khi bạn trúng đạn, bạn sẽ bị “choáng” và mất quyền điều khiển nhân vật trong một vài giây, rất chân thực! AI của máy cũng tỏ ra thông minh không kém, chúng      biết chạy tránh lựu đạn, ẩn nấp tránh đạn thay vì đứng im để đợi bị “thổi tung” lên như nhiều tựa game bắn súng trước đó.

HÌNH ẢNH ĐẸP - ÂM THANH HAY

Ra mắt vào năm 2002, khi "đổ bộ" lên phần cứng tiên tiến của PC thì đồ họa của game thật sự rất tuyệt vời! Cử động nhân vật khá nhuyễn, các hiệu ứng như sấm chớp, cây cối đung đưa, hiệu ứng cháy nổ, v.v. khá bắt mắt. Game cũng được “cắt giảm” máu me để giảm bớt tính bạo lực, giúp game tiếp cận được với nhiều game thủ hơn.

Bên cạnh đồ họa, mảng âm thanh cũng đã được EA Games đầu tư rất tốt. Hiệu ứng âm thanh môi trường, âm thanh tiếng súng, cháy nổ... được thực hiện khá bài bản và rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể nghe tiếng đạn “rít” vèo vèo bên tại, hay mọi thứ bỗng như ù đi khi một quả lựu đạn phát nổ ngay cạnh bạn... Nhạc nền khi dồn dập, khi bi tráng rất phù hợp với bối cảnh của game và bạn sẽ được thưởng thức một cuộc chiến mang chất điện ảnh “đậm đặc” với tiếng đạn rít, tiếng sóng vỗ, tiếng đồng đội gào thét trong cảnh đổ bộ trên bờ biển Omaha, cứ như bạn đang xem bộ phim nổi tiếng “Giải cứu Binh nhì Ryan” vậy!

LỜI KẾT

Nếu so với các game ở thời điểm đó, thì MOHAA là một tựa game đỉnh cao sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh xuất sắc và bối cảnh hoành tráng của những trận chiến trong lịch sử. Còn nếu bạn cố làm phép so sánh khập khiễng game với nhiều trò chơi bắn súng “bm tấn” ngày nay, thì đây vẫn là một tựa game đòi hỏi cấu hình “không thể nhẹ hơn” mà bất cứ gamer nào cũng có thể thưởng thức! Bạn còn đợi gì mà không “học” lịch sử cùng Medal of Honor: Allied Assault?

Cấu hình tối thiểu


OS Windows 98/ME/2000/XP/7

CPU Pentium II 450MHz Processor

RAM 128MB

HDD 1.2 GB

VGA 16MB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Medal of Honor: Allied Assault Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: