Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhox_kute_love_congchua
#631170

Xin Link Download Game Naruto Shippuden: Shinobi Rumble

Naruto Shippuden: Shinobi Rumble picture1

Naruto Shippuden: Shinobi Rumble picture2

Naruto Shippuden: Shinobi Rumble picture3

Naruto Shippuden: Shinobi Rumble picture4

Naruto Shippuden: Shinobi Rumble picture5

Download This video

Giới thiệu game

Thương hiệu Naruto ngày càng chứng tỏ sức hút của mình với những tựa game song đấu đến từ nhà phát hành Namco Bandai. Mặc dù không được đánh giá cao nhưng với số lượng fan đông đảo, dòng game này vẫn tạo dựng được những thành công nhất định và dĩ nhiên, doanh thu vẫn được đảm bảo! Tuy nhiên, nếu bạn đã mệt mỏi với những tựa game đối kháng, hay mệt mỏi vì chính việc "mò mẫm" chiêu thức của nhân vật, thì sao không thử "mệt mỏi hơn" qua Naruto Shippuden: Shinobi Rumble, một trò chơi dạng beat-em-up khá vui nhộn, lần này do Atlus "đảm trách"!

"Mệt mỏi hơn" à? Taigame.org chỉ... đùa thôi, bởi bạn gần như sẽ chẳng phải nghĩ đến việc triển khai các đòn thế như thế nào, mà chỉ đơn giản là bấm, bấm, bấm và bấm bởi game không quá khó! Dĩ nhiên là không phải nhân vật không có các "tuyệt kỹ" cho riêng mình, trái lại còn rất uy lực, chỉ là game không đặt nặng vào việc "cân não" với đối thủ kiểu đó mà thôi!

Đối với một trò chơi "đánh đấm" kiểu "đi cảnh" thế này, việc bố trí hàng loạt quân địch xuất hiện trong cùng một màn, với đủ các kiểu địa hình từ dưới thấp đến tít trên cao vừa là yếu tố thử thách, vừa tạo cảm giác "đã tay" cho người chơi! Hình ảnh của game tuy chỉ là 2D nhưng những khung cảnh được vẽ khá đẹp, nhân vật cử động linh hoạt mượt mà đúng chất Ninja, thêm vào đó là những bản nhạc khá vui nhộn! Nếu bạn là một fan của Naruto, thì có lẽ đừng nên bỏ lỡ trò chơi này!


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Naruto Shippuden: Shinobi Rumble Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: