Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By mela_chan
#631166

Xin Link Download Game Napoleon: Total War

Napoleon: Total War picture1

Napoleon: Total War picture2

Napoleon: Total War picture3

Napoleon: Total War picture4

Napoleon: Total War picture5

Napoleon: Total War picture6

Napoleon: Total War picture7

Napoleon: Total War picture8

Napoleon: Total War picture9

Napoleon: Total War picture10

Napoleon: Total War picture11

Napoleon: Total War picture12

Napoleon: Total War picture13

Napoleon: Total War picture14

Napoleon: Total War picture15

Download This video

Giới thiệu game

Nhắc đến thể loại game chiến thuật, không ai có thể không biết đến dòng game Total War của Creative Assembly, với đặc điểm chung của tất cả các tựa game là đều tập trung vào nét hoành tráng trong chiến trận với hàng vạn quân của cả hai bên. Sau phiên bản Empire: Total War đầy thành công, dòng game lại tiếp tục theo bước chân của một vị tướng lừng danh trong lịch sử nước Pháp, Hoàng đế Napoleon với tựa game Napoleon: Total War (NTW).

Bạn sẽ được tham gia vào phần chơi chiến dịch bám sát cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng đế Napoleon Bonaparte. Có tới 3 chiến dịch lớn để người chơi lựa chọn, đó là chiến dịch nước Ý, chiến dịch ở Ai Cập và mưu đồ thôn tính cả chây Âu. Game sẽ cống hiến cho bạn những bài học lịch sử sống động hơn bao giờ hết, bởi mỗi trận đánh đều gắn liền với một sự kiện có thật. Ví dụ, như ở chiến dịch Ý, bạn sẽ phải buộc được đế quốc Ý mở đường cho quân Pháp, sau đó đánh thẳng tiến về Vienna, và uy hiếp đế chế Áo. Hay trận đánh thay đổi toàn bộ cục diện chiến trường Waterloo. Tuy nhiên, game không gò bó người chơi đi theo kết quả lịch sử, ví dụ trong trận Waterloo, Napoleon bại trận thì nay, với tài cầm quân của mình mà bạn có thể thay đổi lịch sử!

Gameplay của NTW có nhiều nét tương đồng với các phiên bản trước. Người chơi sẽ phải điều chỉnh các chính sách kinh tế, ngoại giao, xây dựng quân đội và điều khiển các đạo quân của mình trên bản đồ chiến lược nhìn từ trên xuống, sau đó khi vào trận, bản đồ chuyển sang chế độ 3D thực tế để bạn chỉ huy quân đội chiến đấu theo thời gian thực. NTW cũng sở hữu một hệ thống ngoại giao đa dạng hơn, ví dụ bạn có thể yêu cầu các nước khác đưa ra chính sách “cấm vận” với đối thủ của bạn nếu bạn đang thao túng nước đó, hay đơn phương phá bỏ liên minh với các nước khác... Tất cả đều có ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố kinh tế và chiến trận. Bạn sẽ phải cân nhắc khi tiến hành xây dựng các công trình, và cố gắng cân bằng giữa khoa học và chính trị, bởi khoa học phát triển, đồng nghĩa với chính trị bất ổn định!

Về chiến trận, bạn sẽ phải chú tâm hơn đến lương thực và đạn dược tiếp tế cho quân đội (thực tế hơn bản Empire: Total War nhiều). Giờ đây, sẽ không có chuyện một đạo quân đông đảo có thể “càn quét” qua vùng sa mạc nóng bỏng hay băng tuyết lạnh giá mà vẫn “bình an vô sự”! Bạn sẽ phải xây dựng những hệ thống tiếp tế trên từng vùng đất khác nhau, và xây dựng càng nhiều càng tốt bởi số lượng quân quá lớn và sẽ hao hụt nhanh chóng nếu “quân nhu” tiếp tế không đủ. Các vị tướng cũng đóng một phần quan trọng trong việc duy trì tinh thần binh sỹ, nên việc bảo vệ tướng kỹ càng là điều cần thiết. Nên nhớ bạn làm thế nào thì quân địch cũng có thể làm được tương tự, bởi AI của chúng khá cao và thực tế. Hãy suy xét cho kỹ lưỡng từng hành động, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên chiến trường cũng như trong ngoại giao.

Dòng game Total War xưa nay luôn nổi tiếng với hình ảnh đẹp mắt, và NTW cũng không phải là ngoại lệ. Hệ thống khói lửa, binh sỹ trên chiến trường cực kỳ chi tiết và sống động. Các trận chiến thì diễn ra rất hoành tráng và quy mô, với hàng ngàn binh lính xuất hiện trong cùng một cảnh. Cần lưu ý là từng đơn vị quân đều là những mô hình có độ chi tiết cao, nên chẳng ngạc nhiên khi NTW yêu cầu cấu hình khá cao cũng như “ngốn” ổ cứng với dung lượng thật... kinh khủng: gần 20GB! Bên cạnh đó, âm thanh cũng được xây dựng rất tốt với tiếng trống xung trận, tiếng đạn đại bác nổ đinh tại, tiếng hô hoán của binh sỹ... tái hiện lại một không khí chiến trường cực kỳ khốc liệt và hùng tráng. Tóm lại, nếu bạn đã từng trổ tài cầm quân với dòng game Total War, thì hãy trải nghiệm ngay những trận chiến của hoàng đế Napoleon, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

Cấu hình tối thiểu


Windows XP/Vista/7

Core 2 Duo 2.4GHz

RAM 1GB

VGA 256MB pixel shader 2.0

HDD 21GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Napoleon: Total War Full!
Kết nối đề xuất: