Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By huu.letrong
#629396

Xin Link Download Game Knights of Honor

Knights of Honor picture1

Knights of Honor picture2

Knights of Honor picture3

Knights of Honor picture4

Knights of Honor picture5

Knights of Honor picture6

Knights of Honor picture7

Knights of Honor picture8

Knights of Honor picture9

Knights of Honor picture10

Knights of Honor picture11

Knights of Honor picture12

Knights of Honor picture13

Knights of Honor picture14

Knights of Honor picture15

Download This video

Giới thiệu game

Knights of Honor là tựa game mang phong cách chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ xuyên suốt những thế kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ thứ hai. Knights of Honor là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến lược tổng thể với những cuộc chiến chiến thuật, tái hiện từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống thời chiến.Mở đầu chỉ với một vùng đất nhỏ bé và dân cư thưa thớt,bạn phải tính toán tập trung khai thác tài nguyên, phát triển kinh tế.Sau khi ngân khố quốc gia đã vững mạnh mới tính tới việc xây dựng các công trình quân sự,công trình phòng thủ,tuyển mộ và huấn luyện binh lính chuẩn bị cho những cuộc chinh phạt.

Trong cuộc chinh phục cựu lục địa, bạn cần  phải mở ra các mối quan hệ ngoại giao với các quốc gia khác, duy trì và phát triển một nền kinh tế lành mạnh trước những mối nguy cơ về lạm phát luôn rình rập, huấn luyện và chỉ đạo một quân đội mạnh để bảo vệ lãnh thổ của mình và chinh phục những vùng đất.Bạn cần hội ý và đưa ra quyết định của mình thông qua tòa án hoàng gia bao gồm các nhà buôn, giáo sĩ, tướng lĩnh và điệp viên. Ngoài ra còn phải khích lệ tinh thần dân chúng và giữ gìn kỷ cương, dẹp yên tạo phản nếu chúng ngóc đầu dậy, cộng thêm việc dẫn dắt quân đội trên các chiến trường, bao vây các pháo đài và san bằng các thành phố. Đây là một khối lượng công việc đồ sộ, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và khả năng ứng biến.

Trong Knights of Honor bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 khung nhìn chính – góc nhìn rộng và góc nhìn cận cảnh.Góc nhìn thứ ba, Battle View, tự xuất hiện khi hai quân đội giao tranh, thêm vào đấy người chơi có thể để máy tính tự mô phỏng kết quả hay thân chinh tham chiến và điều khiển các lực lượng của mình. Tuy không thể xoay bản đồ, zoom lại hay quan sát từ các góc độ khác nhau như trong những game 3D nhưng bù lại, các yếu tố như địa hình và đội ngũ được khắc họa rất kỹ lưỡng và chi tiết.Tuy còn nhiều điểm thiếu sót thế nhưng Knights of Honor vẫn là một game quản lý và dàn trận hay,không hề thua kém các game cùng loại có đồ họa cao hơn, rất đáng để các fan của thể loại này trải nghiệm.

Cấu hình tối thiểu


OS : MS windows xp or better

System: 1 GHz Intel Pentium III or equivalent

RAM: 512 MB

Video Memory: 16 MB

Hard Drive Space: 1300 MB


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Knights of Honor Full!
Kết nối đề xuất: