Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By baby_yeuanh_9x_1516
#629105

Xin Link Download Game Jade Empire: Special Edition

Jade Empire: Special Edition picture1

Jade Empire: Special Edition picture2

Jade Empire: Special Edition picture3

Jade Empire: Special Edition picture4

Jade Empire: Special Edition picture5

Jade Empire: Special Edition picture6

Jade Empire: Special Edition picture7

Jade Empire: Special Edition picture8

Jade Empire: Special Edition picture9

Jade Empire: Special Edition picture10

Jade Empire: Special Edition picture11

Jade Empire: Special Edition picture12

Jade Empire: Special Edition picture13

Jade Empire: Special Edition picture14

Jade Empire: Special Edition picture15

Download This video

Giới thiệu game

Thể loại game nhập vai trên PC luôn là một viên ngọc le lói giữa lòng biển khơi, bởi số lượng khan hiếm các đầu game chất lượng cao nếu so với hệ máy console như PS2 hay thậm chí là “người anh em” Xbox. Sau sự xuất hiện ấn tượng của Fable - một trong những “siêu phẩm” nhập vai trên chiếc console của “ngài Bill Gates” vào năm 2006 thì chỉ 1 năm sau, các gamer của vương quốc “chuột và bàn phím” đã có thể thưởng thức Jade Empire - ấn phẩm nhập vai - hành động chất lượng cao của Bioware, dưới cái tên Special Edition (JES).

CỐT TRUYỆN

Câu chuyện của JES có nhiều nét tương đồng với Fable: một ngày nọ, võ sư họ Li mang theo một đứa trẻ sơ sinh, đột phá vòng vây của những kẻ truy sát, chạy trốn đến vùng Two Rivers và mở một võ đường nhằm che giấu tung tích của bản thân và của đứa trẻ. 20 năm sau, những thủ hạ của kẻ truy sát ngày trước dưới lớp mặt nạ Lotus Assassin do triều đình cử đến đã phá hủy võ đường. Với lực lượng kẻ thù đông gấp bội, Master Li bị bắt và bị đưa về trị tội. May mắn thay, đứa trẻ ngày nào đang trên đường “hành hiệp” nghe tin đã tức tốc trở về với 2 mục đích: tìm kiếm và giải cứu sư phụ, đồng thời tìm hiểu về nguồn gốc của bản thân.

KUNG-FU NHẬP VAI

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được xây dựng một nhân vật tùy chọn dựa trên 3 chỉ số chính là Body - tăng lượng HP và sức phòng thủ, giúp bạn có khả năng chịu đòn cao hơn, Spirit - nâng cao nội lực, quyết định lượng phép thuật bạn có thể sử dụng hay chức năng hồi máu, còn Mind thì lại ảnh hưởng đến khả năng sử dụng vũ khí của bạn. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số này thông qua các essence gem thu thập được qua mỗi nhiệm vụ hay mua lại từ các thương nhân. Xin được bật mí là số lượng nhiệm vụ phụ bên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện khá là... dày đặc và bạn cũng có thể luyện cấp để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, nhưng lượng điểm kinh nghiệm thu được không phải “dư dả”, nên cũng tốn của bạn một lượng kha khá thời gian để có thể rèn luyện các kỹ năng trở nên mạnh mẽ hơn cho các nhiệm vụ chính khó khăn sau này.

Với một game nhập vai - hành động lấy đề tài Trung Hoa, nên hiển nhiên lối chơi của nó chịu ảnh hưởng rất nhiều của võ thuật. Ở đây, JES cung cấp cho bạn 4 loại võ công là quyền, cước, vũ khí và phép thuật. Bạn sẽ được lĩnh hội các môn võ công thông qua tu luyện, do người khác truyền thụ hay mua lại các tấm “bí kíp” từ các thương nhân. Và đến đây, game phô diễn khả năng sử dụng Kung-fu của nhân vật. Bạn có thể kết hợp phép thuật với các pha “động tay động chân”, ví dụ như khi bạn sử dụng phép Horse Demon khiến khả năng tấn công - phòng thủ tăng lên gấp bội và xông vào giữa đám quân địch “tả xung hữu đột” thay vì các chiêu đánh đấm khá yếu ớt trước đó. Tuy nhiên, do bản chất nghiêng về yếu tố hành động nên những kẻ thù của nhân vật chính không phải là những “bao cát, bị thịt” cho bạn kiếm điểm, mà chúng có khả năng “đánh hội đồng” rất ghê gớm với mức sát thương cộng dồn (y như Fable) nên bạn phải tập trung cao độ bằng không sẽ phải đi “uống cà phê với chương trình”! Bạn cũng có thể kêu gọi NPC trợ giúp, nhưng họ rất nhanh “chết” mà cũng chẳng hiệu quả nếu cứ lao lên tấn công. Tốt nhất là bạn chỉ nên đặt họ ở thế phòng thủ, đứng từ xa “bơm máu”!

TRUNG HOA CỔ ĐẠI

Hình ảnh của game khá đẹp mắt với những khung cảnh lung linh huyền ảo như cảnh chợ đêm ở Trung Hoa lấp loáng những lồng đèn sáng rực. Hiệu ứng ánh sáng được thực hiện tốt, cùng kỹ thuật thiết kế môi trường và đổ bóng khá đẹp. Tuy nhiên mô hình nhân vật dường như chưa được đầu tư cho lắm nên hơi cứng nhắc và vô hồn. Dù sao mảng lồng tiếng cũng không đến nỗi tệ và bạn cũng có thể thưởng thức các bản nhạc lãng mạn hay dồn dập, “lúc khoan lúc nhặt” trong suốt quá trình “hành hiệp trượng nghĩa”.

LỜI KẾT

Pha trộn lối chơi hành động nhập vai phương Tây với bối cảnh xứ sở Trung Hoa có thể nói là một bước tiến thú vị của Bioware. Dù phiên bản PC không được đánh giá đúng mức ở thời điểm phát hành vì cấu hình máy hơi cao, nhưng hiện tại chắc chắn nhiều gamer đã có thể thưởng thức nó. Jade Empire: Special Edition hoàn toàn phù hợp với các gamer đam mê nhập vai hay hành động hay cả 2!


Cấu hình tối thiểu


OS Windows XP/7

CPU Pentium IV 1.8GHz

RAM 512MB

VGA 128MB GeForce 6200/Radeon 9500

HDD 8GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Jade Empire: Special Edition Full!
Kết nối đề xuất: