Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Graeme
#629083

Xin Link Download Game JetFighter 2015

JetFighter 2015 picture1

JetFighter 2015 picture2

JetFighter 2015 picture3

JetFighter 2015 picture4

JetFighter 2015 picture5

JetFighter 2015 picture6

JetFighter 2015 picture7

JetFighter 2015 picture8

JetFighter 2015 picture9

JetFighter 2015 picture10

JetFighter 2015 picture11

JetFighter 2015 picture12

JetFighter 2015 picture13

JetFighter 2015 picture14

JetFighter 2015 picture15

Download This video

Giới thiệu game

Thể loại game lái máy bay chiến đấu trên PC có lẽ chỉ xuất hiện trên đầu ngón tay, bởi có lẽ “thiên đường” của chúng là tay cầm dành cho các hệ máy console. PC thì chỉ có một vài tựa game ít ỏi như Flight Simulator, hay Apache Longbow Assault, mà chúng lại thiên về lối chơi mô phỏng khá phức tạp cũng như đồ họa... “í ẹ”! May mắn thay, City Interactive cùng Global Star đã cho “xuất xưởng” tựa game JetFighter 2015 (JF) vào năm 2006.

Ở một thời điểm trong tương lai, cụ thể là năm 2015, các tổ chức khủng bố nhanh chóng bị đẩy lùi sau khi Chính phủ Hoa Kỳ sản xuất thành công loại máy bay chiến đấu tối tân gọi là JetFighter. Thế nhưng, chúng lại nhanh chóng tìm được quê nhà mới là ở phía Nam của nước Mỹ, và tiếp tục bành trướng thế lực tại đây. Thế là bạn - một phi công được giao chỉ thị lên đường với một mục tiêu: quét sạch tàn dư khủng bố ra khỏi lãnh thổ nước Mỹ.

Lối chơi của JF rất đơn giản theo kiểu arcade. Bạn sẽ bắt đầu điều khiển máy bay ở chế độ phòng thủ với camera quan sát khá hạn chế cùng tốc độ bay khá chậm, nhưng bù lại bạn sẽ dễ dàng xác định vị trí kẻ thù hơn. Kẻ thù của bạn khá đa dạng, từ bộ binh, pháo binh, xe tăng, trực thăng và những chiếc máy bay không người lái. Đôi khi, bạn sẽ cảm giác mình bị “ép” quá đáng khi lực lượng quân địch quá đông đảo còn bạn lại chỉ có một mình! Chính vì thế, game cung cấp cho bạn chế độ thứ hai: Phản kích.

Ở chế độ này, mọi quy luật trọng lực bị xóa bỏ và bạn có thể tự do lái chiếc JetFighter của mình bay lượn trên bầu trời với tốc độ kinh hồn và không bị gò bó. Mọi việc tuy hơi khó khăn bước đầu do tốc độ máy bay quá nhanh, nhưng một khi đã nắm bắt được lối điều khiển này, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy bay của bạn sẽ có khả năng tránh được những chùm tên lửa đang tuôi xối xả từ một khẩu pháo phòng không, hay né những luồng đạn tới tấp từ phía máy bay địch... Game có một hệ thông nhiệm vụ khá đa dạng, bạn sẽ phải dập lửa từ những dàn khoan dầu đang bốc cháy, trong khi quân địch vẫn “lởn vởn” xung quanh, hay phá hủy đoàn xe lửa trước khi chúng chở thuốc nổ tiến vào thành phố... rất dồn dập!

So với yêu cầu cấu hình rất “nhẹ nhàng” thì phần đồ họa của JF đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Mô hình máy bay được thiết kế rất đẹp, hài hòa và bóng bẩy. Ánh sáng phản chiếu từ mặt nước khá sống động và thực tế, cùng hiệu ứng cháy nổ và camera bay theo quả tên lửa đem lại một cảm giác phấn khích khó cưỡng khi nó bay chính xác vào mục tiêu. Các mô hình nhà cửa cũng không đến nỗi nào, và môi trường cũng được thiết kế không tệ. Dù sao, với dung lượng chỉ khoảng 500MB, bạn không thể đòi hỏi gì hơn.

JF đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình khi đem lại cho người chơi cảm giác tự do bay lượn giữa bầu trời bao la, với lối điều khiển đơn giản, cùng nền đồ họa khá đẹp, nhẹ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại “bắn máy bay” trong khi cấu hình máy không “kham” nổi những “quả bm tấn” như H.A.W.X. hay Ace Combat: Assault Horizon thì JetFighter 2015 chính là lựa chọn thích hợp!

Cấu hình tối thiểu


Windows 98/ME/2000/XP/7

Pentium III @ 800 MHz / AMD Equivalent

RAM 256MB

VGA 32MB GeForce 2

HDD 700MB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game JetFighter 2015 Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: