Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Jackie
#629046

Xin Link Download Game Kabus 22

Kabus 22 picture1

Kabus 22 picture2

Kabus 22 picture3

Kabus 22 picture4

Kabus 22 picture5

Kabus 22 picture6

Kabus 22 picture7

Kabus 22 picture8

Kabus 22 picture9

Kabus 22 picture10

Kabus 22 picture11

Kabus 22 picture12

Kabus 22 picture13

Kabus 22 picture14

Kabus 22 picture15

Kabus 22 picture16

Kabus 22 picture17

Kabus 22 picture18

Kabus 22 picture19

Kabus 22 picture20

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giới thiệu game

Resident Evil và Onimusha đều là những cái tên nổi tiếng của Capcom bởi lối chơi hấp dẫn cùng một cốt truyện đơn giản mà kịch tính. Thế nhưng, bạn nghĩ sao nếu chúng ta kết hợp lối chơi nhấn mạnh kinh dị của Resident Evil với những màn chặt chém đậm chất Onimusha? Hãy đến với Kabus, một tựa game hành động - kinh dị đến từ một nhà phát hành không tên tuổi!

Trò chơi bắt đầu khi Demir - nhân vật chính của câu chuyện nhận được một cú điện thoại cầu cứu từ phía cô bạn gái Ebru. Trong điện thoại, giọng cô gấp gáp, khẩn cấp rằng mình đang bị kẹt lại trong một căn phòng bị bao vây bởi cả bầy quái vật! Thế là lập tức, Demir lên đường. Càng dấn thân sâu vào câu chuyện, anh càng nhận ra những gì mình phải đối mặt không đơn thuần là một thế lực hắc ám, mà là cả một cuộc chiến đẩy lùi quỷ Satan trở về địa ngục. Bạn sẽ được lần lượt hóa thân vào 3 nhân vật, đó là Demir, Ebru và Inzar, một chiến binh trong quá khứ được triệu tập đến thời điểm hiện tại.

Demir là một chiến binh, nghĩa là bạn sẽ cầm chắc súng và "phơ" bất cứ con gì gầm gừ nhảy ra cản đường. Bên cạnh đó, đôi lúc bạn sẽ phải rơi vào tình thế bất ngờ, khi mà đột nhiên có 2 cái thây ma "nhảy xổ" vào mặt khiến bạn không kịp phản ứng! Đồng thời, bạn cũng phải lùng sục một số món đồ quan trọng để giải quyết một số câu đố trong suốt hành trình. Thời lượng bạn điều khiển nhân vật này chiến khoảng 1/2 thời lượng bạn chơi game.

Trái với Demir, Ebru là một cô gái yếu đuối nên "công thức" chủ yếu của cô nàng là chạy, chạy, chạy và qua màn! Một số câu đố tương đối đơn giản hẳn sẽ không cản bước bạn trong quá trình trốn thoát lũ quái vật để trở về với người yêu. Tuy vậy, đây lại là phần chơi ngắn nhất trong tổng thời lượng của game.

Sau khi đã trải nghiệm không khí rùng rợn pha lẫn bất ngờ của 2 phần "Resident Evil" kể trên, Kabus hướng bạn tới những màn chiến đấu hừng hực của Inzar với cặp kiếm thần thánh được gắn chặt vào hai cánh tay. Bạn tha hồ thi triển những đòn thế y hệt như cách mà Samanosuke trong Onimusha 3 "tả xung hữu đột" với đám âm binh. Chưa hết, bạn còn có thể tung ra những "tuyệt chiêu" khá đẹp mắt, nhưng sẽ tốn một lượng "mana" kha khá dưới thanh máu. Vì vậy, đừng nên lãng phí, nên hết sức tiết kiệm cho đến khi bạn đấu với "trùm". Xin được báo trước là số lượng trùm chỉ dừng lại ở 3, nhưng mỗi trận đánh lại là một chiến lược khác nhau mới có thể tiêu diệt chúng!

Hình ảnh 3D với góc nhìn cố định hẳn sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới trò chơi Resident Evil X: Code Veronica. Khung cảnh được dựng khá chi tiết và đẹp mắt. Mô hình nhân vật cũng được "gia cố" bằng những cử động khá mượt mà cùng hiệu ứng đổ bóng tiên tiến. Âm thanh là sự kết hợp giữa không khí yên ắng đến rợn người, cùng những tiếng gió gào thét, tiếng mưa rơi rền rĩ... tất cả đều lột tả một không khí kinh dị khá sống động!

Một cốt truyện tuy không mới, nhưng được "phụ trợ" bằng lối chơi kết hợp giữa 3 phong cách khiến Kabus gần như trở thành một "lão tiền bối" của Resident Evil 6 đình đám gần đây. Liệu sứ mạng này có được thành công như ý muốn? Hãy trải nghiệm game và tìm câu trả lời!

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7

CPU: 1 GHz Intel Pentium / AMD Athlon

RAM: 512MB

VGA: 64 MB

HDD: 1GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Kabus 22 Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: