Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ntduong1982
#628483

Xin Link Download Game Hatsune Miku: Project DIVA 2nd

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture1

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture2

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture3

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture4

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture5

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture6

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture7

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture8

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture9

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture10

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture11

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture12

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture13

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture14

Hatsune Miku: Project DIVA 2nd picture15

Download This video

Giới thiệu game

Trong nền âm nhạc Nhật Bản, có một biểu tượng thậm chí còn nổi tiếng hơn nhiều ca sỹ hiện thời, đó là Hatsune Miku, một ca sỹ ảo được SEGA phát hành, đã gây lên một cơn sốt không chỉ trong giới trẻ mà cả người lớn nữa! Không bỏ phí "mỏ vàng" này, hãng đã cho phát hành tựa game với cái tên Project DIVA 2nd, tiếp nối thành công của phần 1 trên hệ máy cầm tay PSP. 

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được nhà sản xuất sẽ làm "cái quái gì" để nhóc tì 16 tuổi này có thể tung hoành trên PSP, thì xin thưa, đây là một trò chơi âm nhạc. Nói dễ hiểu hơn, là âm nhạc sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành lối chơi của game. Bạn sẽ phải nghe nhạc (tất nhiên) và dựa vào nhịp điệu của từng bài để canh nút bấm sao cho thật chính xác. Dĩ nhiên, vì vốn là game PSP nên có thể bạn sẽ phải mất chút thời gian để làm quen với cách bố trí nút bấm trên bàn phím máy tính. Và dĩ nhiên, nếu bạn có một tay cầm PS2 hay PS3 với trình giả lập MotioninJoy thì việc điều khiển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Nghe lối chơi có vẻ đơn giản, nhưng thực ra mà nói, để đạt được điểm số như ý là cả một sự miệt mài tập luyện. Taigame.org đã từng phải bỏ ra tới 30 tiếng đồng hồ chơi (tương đương với 450 lần chơi lại các bài hát) để có thể luyện đi luyện lại 60 bài hát trong game. Có bài hát rất khó (như bài hát cuối cùng) với tốc độ bấm nút "kinh hồn", nhưng có bài lại khá dễ (bài Inochi no Uta). Tất cả đều mang một sắc thái riêng nhưng đều có một đặc điểm chung là rất vui tươi và tràn đầy sức sống. 

Hình ảnh của game nếu so sánh giữa trình giả lập PSP trên máy tính với chiếc máy PSP màn hình "nhỏ xíu", thì quả là một sự lột xác. Độ phân giải đã được đẩy lên rất sắc nét, khung cảnh trong game tươi sáng với nhiều màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, nếu thích, bạn còn có thể thay đổi trang phục cho vũ công của mình và xem lại bài hát bất cứ lúc nào mình muốn. Bên cạnh Hatsune Miku, người chơi có thể thay đổi sang những nhân vật khác như hai anh em sinh đôi nhà Kagamine là Rin và Len, hay Megurine Luka... Tất cả đều có thể được mở khóa dựa trên số điểm mà bạn hoàn thành màn chơi.


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Hatsune Miku: Project DIVA 2nd Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: