Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By qiuhong0888
#628263

Xin Link Download Game I am weapon

I am weapon picture1

I am weapon picture2

I am weapon picture3

I am weapon picture4

I am weapon picture5

I am weapon picture6

I am weapon picture7

I am weapon picture8

I am weapon picture9

I am weapon picture10

I am weapon picture11

I am weapon picture12

I am weapon picture13

I am weapon picture14

I am weapon picture15

Download This video

Giới thiệu game

Bạn sẽ lạc vào thế giới của những cơn ác mộng đầy bí ẩn và mê hoặc, nơi mà nỗi sợ hãi và sự phấn khích luôn song hành. Mọi quy luật của thế giới thực đều không tồn tại ở đây. Trong thế giới ấy, bạn hoàn toàn đơn độc và dường như có quá nhiều bí mật để khám phá… Và luôn có một cảm giác lo sợ rằng có kẻ nào đó đang rình rập, theo dõi bạn. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị chôn vùi trong những cơn ác mộng đáng sợ ấy và cơ hội duy nhất để tự cứu mình là những  ký ức – thứ duy nhất liên kết bạn với thế giới thực. Những mảnh ghép trong cuộc sống của bạn, cũng như tương lai của bạn đang bị de dọa ! Hãy bảo vệ những ký ức bằng mọi giá, nếu không… tất cả sẽ chấm hết !

I am weapon là một game được pha trộn từ tất cả những gì tuyệt vời nhất của thể loại game hành động và thủ thành . Đó là việc tiêu diệt ma quỷ , nâng cấp các kỹ năng , mua vũ khí mới, xây những tòa tháp phòng thủ... Và giờ đây, chúng sẽ giúp cho bạn có thể thoát khỏi những giấc mơ điên rồ nhất và tìm hiểu ra nguyên nhân của sự việc. Game mang đến cho bạn một môi trường vô cùng rộng lớn, với những thứ, những sinh vật kỳ dị nằm ngoài trí tưởng tượng của bạn. Để tiêu diệt được chúng, bạn cần có những vũ khí với hỏa lực rất mạnh và game cũng mang đến cho bạn rất nhiều loại súng với những đủ hình dáng, kích cỡ, chủng loại... Và bạn cũng có thể sở hữu nhiều loại kỹ năng, phép thuật như khả năng làm chậm thời gian, bốc cháy và lao về phía trước... Tất nhiên, đó mới chỉ là một nửa của game. Bạn chắc chắn sẽ phải xây dựng nên những tòa tháp phòng thủ để có thể giúp bạn tiêu diệt lũ quái vật vô cùng hung hãn và đông đảo, cũng như để có thêm cơ hội sống sót. Điều này có thể khá giống với game Orc Must Die!  khi bạn vừa phải xây những tháp phòng thủ, vừa phải mang vũ khí vào cuộc chiến. Tuy nhiên, với Orc Must Die! bạn chỉ cần hỗ trợ cho những tòa tháp là có thể tiêu diệt được kẻ địch, thì ở đây, đúng như tên gọi - I am weapon; bạn chính là vũ khí quan trọng nhất trong cuộc chiến khốc liệt này.

Bạn đã từng thấy những chú hề cùng rất nhiều thứ kì quái trong rạp xiếc... và bạn đã từng cười nhạo chúng. Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Ở trong những cơn ác mộng, những thứ đó trở nên vô cùng đáng sợ và nguy hiểm, trong khi đó, bạn lại trở thành một diễn viên bất đắc dĩ trong màn kịch của chúng. Nhưng đừng để cho chúng cười nhạo bạn ! Hãy trở thành vũ khí mạnh mẽ nhất để có thể đập tan những cơn ác mộng điên cuồng, cứu lấy cuộc sống của bạn !

Những điểm nổi bật của game :


Đồ họa tuyệt vời với màu sắc rực rỡ,hiệu ứng ấn tượng.
Nhiều loại vũ khí, kĩ năng đa dạng, phong phú.
Cốt truyện hấp dẫn, thú vị.
Lối chơi nhanh, kịch tính, nhiều yếu tố bất ngờ.Cấu hình tối thiểu


OS: Windows 7/Vista/XP

Processor: 2.0 GHz Intel Pentium processor or equivalent AMD Athlon processor

Memory: 1GB

Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible or better video card with pixelshader 2.0

DirectX®: 9.0c

Hard Drive: 650MB of free space

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game I am weapon Full!
Kết nối đề xuất: