Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By dungnew
#628141

Xin Link Download Game G-Force

G-Force picture1

G-Force picture2

G-Force picture3

G-Force picture4

G-Force picture5

G-Force picture6

G-Force picture7

G-Force picture8

G-Force picture9

G-Force picture10

G-Force picture11

G-Force picture12

G-Force picture13

G-Force picture14

G-Force picture15

G-Force picture16

G-Force picture17

G-Force picture18

G-Force picture19

G-Force picture20

Download This video

Giới thiệu game

Ngày nay, với sự phát triển song song của game và phim, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các sản phẩm “phim ăn theo game” hay “game ăn theo phim”, nhưng hầu như chúng đều không được các gamer đánh giá cao bởi quá thiếu sáng tạo. Trò chơi G-Force dựa trên nội dung của tác phẩm điện ảnh cùng tên của hãng Walt Disney, cũng được ra đời theo công thức đó.

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được nắm quyền điều khiển anh chàng “điệp viên” chuột lang Darwin, vốn là thủ lĩnh của G-Force được thành lập dưới sự bảo hộ của Chính phủ, thực hiện những phi vụ đặc biệt. Lần này, chàng ta phải lên đường thực hiện một sứ mạng cam go (ít nhất là so với tầm vóc loài chuột) đó là ngăn chặn mưu đồ trở thành bá chủ thế giới của Leonard Saber, một “evil billionaire”!

Bất luận bạn đã từng xem qua bộ phim nguyên tác, hay chưa từng nghe đến cái tên G-Force thì ngay khi mới tiếp xúc với game, bạn đã có thể bất ngờ bởi những kỹ năng “thượng thừa” nếu so với một chú chuột lang. Vâng, Darwin là một “đặc vụ” được huấn luyện bài bản, và trở nên lợi hại hơn bao giờ hết bởi có thể vượt qua hàng rào được bảo vệ kỹ lưỡng nhờ lợi thế về ngoại hình, hay chui vào các lỗ thông gió, hay leo trèo chạy nhảy khắp màn chơi. Tất cả đều là có thể bởi Darwin được hỗ trợ bởi những món “đồ chơi” đậm chất “điệp vụ bất khả” như chiếc kính hồng ngoại có khả năng nhìn thấu màn đêm, một chiếc jetpack giúp chú ta bay lên những địa hình cao hơn bình thường, hay thậm chí là một khẩu... súng Plasma để đối phó với những con robot trong màn chơi.

Bên cạnh đó, G-Force cũng được bổ sung yếu tố khá hấp dẫn: nâng cấp vũ khí. Xuyên suốt hành trình của mình, bạn sẽ bắt gặp các con chip được đặt rải rác trong màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều càng tốt, bởi đó vừa là số điểm của bạn, vừa là những bộ phận để bạn có thể nâng cấp vũ khí cho những màn chơi khó khăn sau này. Tất nhiên, vì nhân vật chính chỉ là một chú chuột lang nên sẽ có lúc bạn phải đối đầu với những kẻ thù “quá cỡ”, vì thế không thể chỉ chăm chăm sử dụng súng để tiêu diệt, mà tốt nhất là áp dụng lối chơi “rình rập” tựa như Splinter Cell!

Nếu có từ gì đó để đề cập đến mặt hình ảnh của game, chỉ có thể nói là “đẹp”! Môi trường được xây dựng khá chi tiết và bắt mắt với nhiều tông màu tươi sáng pha lẫn chút ánh lạnh của sắt thép, cùng với những hiệu ứng phản chiếu sinh động. Mô hình nhân vật, trên ý kiến chủ quan của taigame.org, “cả ta lẫn địch” đều mang đúng “tông” của phim hoạt hình nên rất sống động và những chuyển động nhuần nhuyễn. Các con robot cũng được thiết kế khá đa dạng, như có hình những con nhện 4 chân hay thậm chí là... chiếc tai nghe, trông khá vui mắt!

Với nhiều game thủ, thành kiến “game ăn theo phim bao giờ cũng dở” không hẳn không có cơ sở của nó, bởi những đầu game kém chất lượng như Batman Begins hay Catwoman. Thế nhưng, hãy cho G-Force một cơ hội, bởi không phải trò chơi mang cái mác “ăn theo” nào cũng được giới gamer ưu ái tặng cho điểm 8.5! Cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của Darwin và giải cứu thế giới khỏi âm mưu của những kẻ độc tài nào!

Cấu hình tối thiểu


Windows XP/Vista/7

Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2400 2.0GHz

512MB RAM

3GB Hard Disk Space

DirectX 9.0c

128MB Nvidia GeForce 6600/ATI Radeon X1300 Video Card

DirectX 9.0c Compatible Sound Card

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game G-Force Full!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: