Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By quaypha_dangyeu
#628138

Xin Link Download Game Forget Me Not Annie

Forget Me Not Annie picture1

Forget Me Not Annie picture2

Forget Me Not Annie picture3

Forget Me Not Annie picture4

Forget Me Not Annie picture5

Forget Me Not Annie picture6

Forget Me Not Annie picture7

Forget Me Not Annie picture8

Forget Me Not Annie picture9

Forget Me Not Annie picture10

Forget Me Not Annie picture11

Forget Me Not Annie picture12

Forget Me Not Annie picture13

Forget Me Not Annie picture14

Forget Me Not Annie picture15

Download This video

Giới thiệu game

Thực tế mà nói thì thể loại game phiêu lưu mang màu sắc kinh dị đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, nhưng vì hầu hết chúng đến từ các nhà phát triển tư nhân nên không mấy nổi trội (dù vốn chúng rất hấp dẫn). Chúng ta có thể kể đến những tựa game như Amnesia: The Dark Descent, Paranormal và đặc biệt mới được taigame.org phát hiện gần đây là Forget Me Not Annie (FMNA) - một tựa game kinh dị sở hữu cốt truyện có chiều sâu rất hấp dẫn.

Trò chơi mở đầu chậm rãi tại một bệnh viện tâm thần, nơi mà bạn sẽ vào vai cô bé Annie đang được điều trị tại đây. Sâu thẳm trong tiềm thức thời thơ ấu của mình, cô bé vẫn luôn sống trong cô độc và chỉ bầu bạn với một nhân vật đằng sau lớp áo gấu bông có tên Howard. Đến một ngày nọ, đột nhiên những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra. Đầu tiên là toàn bộ cửa buồng bênh viện đều mở tung nhưng trong đó lại không một bóng người. Bên cạnh đó, tâm trí của Annie dường như bị cột chặt với một khung cảnh u ám “tranh tối tranh sáng” và những bóng ma lởn vởn khắp nơi trong bệnh viện. Khao khát tự do xen lẫn với trí tò mò của một đứa trẻ đã thúc đẩy Annie lên đường tìm hiểu rõ đầu đuôi, cũng như thân thế bí ẩn của mình.

Tất nhiên, cô bé không phiêu lưu một mình mà sẽ có một nhân vật được tạo ra từ những ký ức thuở nhỏ của Annie, đó là chú gấu bông Howard. Là một tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, công việc của bạn (hay của cô bé) là chạy vòng quanh khu bệnh viện tâm thần, thu nhặt những đầu mối để xâu chuỗi những mắt xích quan trọng trong câu chuyện cuộc đời cô bé mà chú gấu Howard đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhịp game phần lớn là chậm rãi, nhưng đôi lúc bạn sẽ phải chạy bán xới bởi những hồn ma truy đuổi ráo riết, hay giật mình vì một con ma đột nhiên nhảy xổ vào mặt bạn! Bạn sẽ được trải nghiệm game trong một bầu không khí yên ắng hết sức nặng nề, đến mức đôi khi bạn sẽ phải “triệu hồi” Howard ra cho đỡ... sợ!

Nhắc đến khả năng “triệu hồi”, tất nhiên không phải chỉ để “cho vui”, mà Howard là chìa khóa chính trong những màn giải đố, bởi có những phân đoạn bạn phải gọi nó ra để đặt nó ra chiếc công tắc trên sàn nhà phía bên kia hàng rào mà bình thường cô bé Annie không thể trèo qua được. Thêm vào đó, Annie và Howard còn có thể hoán đổi vị trí cho nhau, đem lại sự đa dạng cho hệ thống câu đố.

Để thể hiện một không khí u ám nặng nề đậm chất kinh dị, không thể không kể đến sự góp mặt của đồ họa và âm thanh. Và đồ họa của game nếu so với một nhà phát triển tư nhân thì thật đáng nể. Sử dụng engine Unreal 3, game đem đến những hiệu ứng ánh sáng rất bắt mắt và những khung cảnh tăm tối, cùng sàn nhà phản chiếu môi trường khá chân thực. Hiệu ứng đổ bóng cũng rất khá và bạn còn có thể tác động lên hầu hết các vật thể. Song song với đồ họa, âm thanh của FMNA được biên soạn kỹ lưỡng từ tiếng bước chân, tiếng cánh cửa mở, hay tiếng kêu khóc rên rỉ ai oán... đem lại khung cảnh bệnh viện tâm thần mang đậm nét rùng rợn đầy bí hiểm.

Sự ra đời của Forget Me Not Annie một lần nữa đã chứng minh game hay không nhất thiết phải là game “khủng”. Liệu cô bé Annie có thể cùng chú gấu bông Howard trốn thoát khỏi đó, hay thậm chí đó là thế giới thực hay chỉ là thế giới trong ảo giác của một đứa trẻ thiếu thốn tình yêu thương? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua những manh mối bạn tìm được!

Cấu hình tối thiểu


Operating System: Windows XP / 7

Processor: Intel Core 2 DUO / AMD Anthlon 64 x2

Memory: 2GB

Video Card: DirectX 9.0c compatible (from NVIDIA 7900GT)

DirectX 10 compatible (NVIDIAs 8600 Radeon 4000 series)

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Forget Me Not Annie Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: