Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By shamanking2008s
#628066

Xin Link Download Game Grandia 2

Grandia 2 picture1

Grandia 2 picture2

Grandia 2 picture3

Grandia 2 picture4

Grandia 2 picture5

Grandia 2 picture6

Grandia 2 picture7

Grandia 2 picture8

Grandia 2 picture9

Grandia 2 picture10

Grandia 2 picture11

Grandia 2 picture12

Grandia 2 picture13

Grandia 2 picture14

Grandia 2 picture15

Grandia 2 picture16

Grandia 2 picture17

Grandia 2 picture18

Grandia 2 picture19

Grandia 2 picture20

Download This video

Giới thiệu game

Thế giới gần như bị hủy diệt trong cuộc chiến giữa Granas-Thần ánh sáng và Valmar-Thần bóng đêm, cuối cùng Valmar bại trận và bị vỡ tan thành nhiều mảnh rải rác xuống khắp mọi nơi trên trái đất.1000 năm sau cuộc chiến tàn khốc đó, loài người đang được sống yên bình giờ đây lại phải đối mặt với mối nguy Valmar một lần nữa hồi sinh. Trong vai anh chàng thợ săn tiền thường Ryudo, bạn nhận được nhiệm vụ từ người Linh Mục của nhà thờ thần Granas, bảo vệ cô gái Elena thực hiện sứ mệnh của mình. Và chuyến hành trình của họ bắt đầu.

Grandia 2 sở hữu một hệ thống chiến đấu đặc biệt. Lối chơi dàn trận đánh theo lượt thời gian thực với hệ thống kĩ năng đặc biệt và phép thuật, khá giống với series Final Fantasy. Nhân vật tham gia các trận đấu bằng việc xông vào tấn công các con quái vật trên bản đồ hay có thể né tránh chúng. Khi vào trận, có một cây cột "kích hoạt chiến đấu" ở góc phải của màn hình. Biểu tượng của nhân vật hay các con quái đạt tới điểm COM là có thể ra chiêu. Hình ảnh và các cột màu ở phía trên biểu thị trạng thái của nhân vật. Grandia 2 có 2 loại điểm kinh nghiệm kĩ năng, đó là điểm Magic Points (MP) và Special Points (SP). MP quyết định sức mạnh phép thuật, giới hạn ra các đòn đánh phép còn SP quyết định uy lực của chiêu thức riêng có của mỗi nhân vật. Phép thuật bạn có thể trang bị cho nhân vật bằng việc đeo các quả cầu phép ( Mana Egg ), mỗi loại cầu phép lại chứa những ma thuật khác nhau, tùy vào từng trận đánh mà bạn sẽ phải lựa chọn phù hợp. Bạn cần sử dụng những điểm số này một cách thông minh để nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình. Bạn có thể nâng đồng đều cho các nhân vật hay tập trung vào nhân vật chính nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhân vật phụ sẽ có khả năng sống sót thấp và lực sát thương kém đi.Còn muốn nâng điểm đồng đều cho tất cả nhân vật thì bạn chắc chắn sẽ phải " luyện cấp" !

Kết thúc mỗi một trận đấu không chỉ đem lại cho bạn điểm kinh nghiệm mà còn là tiền và nếu bạn may mắn là một số vật phẩm hiếm có. Bạn có thể mua sắm các vũ khí, trang bị trong cửa hàng cho nhân vật của mình, các loại bình thuốc, bom. Đương nhiên là " tiền nào của nấy " rồi !

Trên con đường tiêu diệt các mảnh của Valmar, bạn sẽ hiểu thêm về quá khứ và cuộc đời của mỗi nhân vật trong trò chơi. Hãy cùng taigame khám phá cái kết của câu truyện tuyệt vời này cùng mối tình tay ba của Ryudo và hai nhân vật nữ chính xinh đẹp !


Cấu hình tối thiểu


Win XP/7

Pentium II 300MHz Processor

64MB RAM

DirectX 8

DirectX compatible Sound Card

16MB Direct3D Accelerated Video Card

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Grandia 2 Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: