Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoaivu_009
#626426

Xin Link Download Game Farm Frenzy 3: American Pie

Farm Frenzy 3: American Pie picture1

Farm Frenzy 3: American Pie picture2

Farm Frenzy 3: American Pie picture3

Farm Frenzy 3: American Pie picture4

Download This video

Giới thiệu game


Bạn sẽ vào vai cô nông dân nhỏ Scarlett với nhiệm vụ kiếm tiền trả nợ cho người bà của cô. Giống như truyền thống của dòng game, Farm Frenzy 3: American Pie có lối chơi dạng Dash, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc, bảo vệ các con vật của mình, thu thập nông sản và từ đó làm ra các sản phẩm mà màn chơi yêu cầu. Phần đồ họa và âm thanh của game cũng không có nhiều cải tiến, vẫn tươi tắn, rực rỡ và bắt mắt như ngày nào. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều cải tiến. Thứ nhất, trong game xuất hiện rất nhiều nhân vật và công trình mới. Thứ hai, game có thêm kiểu chơi Endless Mode bên cạnh kiểu chơi nhiệm vụ chính. Cuối cùng và cũng ấn tượng nhất đó là sự xuất hiện của một chú robot, cộng sự đắc lực và vui nhộn của nhân vật chính. Một điểm mạnh nữa là game khá dài với hơn 90 màn chơi, đủ làm thảo mãn nhu cầu giải trí của các game thủ.

Đây là phiên bản thứ 5 của dòng game Farm Frenzy nổi tiếng và là bản nâng cấp/mở rộng của Farm Frenzy 3, được hãng Alawar Games phát hành vào ngày 24/11/2009.

Farm Frenzy 3: American Pie giữ được đầy đủ các điểm mạnh truyền thống của dòng game, và thêm vào đó nhiều cải tiến rất đáng giá nên đây là một game rất đáng chơi qua, nhất là cho các fan của thể loại Dash.

Cấu hình tối thiểu


* OS: Windows XP/Vista

* CPU: 1.0 GHz

* RAM: 256 MB

* DirectX: 8.0

* Hard Drive: 79 MB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Farm Frenzy 3: American Pie Full!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: