Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By minh_chi
#626253

Xin Link Download Game Europa Universalis III & Rome Complete

Europa Universalis III & Rome Complete picture1

Europa Universalis III & Rome Complete picture2

Europa Universalis III & Rome Complete picture3

Europa Universalis III & Rome Complete picture4

Europa Universalis III & Rome Complete picture5

Europa Universalis III & Rome Complete picture6

Europa Universalis III & Rome Complete picture7

Europa Universalis III & Rome Complete picture8

Europa Universalis III & Rome Complete picture9

Europa Universalis III & Rome Complete picture10

Europa Universalis III & Rome Complete picture11

Europa Universalis III & Rome Complete picture12

Europa Universalis III & Rome Complete picture13

Europa Universalis III & Rome Complete picture14

Europa Universalis III & Rome Complete picture15

Download This video

Giới thiệu game

Là 1 tựa game thuần chiến thuật, Europa Universalis III & Rome Complete mang đến cho game thủ những giây phút cực kỳ phấn khích khi được đương đầu với những thử thách gai góc mà Paradox Interactive đã dày công tạo nên. Và với phong cách rất riêng của mình, mặc dù có thể khá kén người chơi nhưng nhìn chung Europa Universalis III & Rome Complete vẫn sở hữu 1 lượng fan hâm mộ trung thành.

Không giống series “đình đám” Total War cũng chẳng hề “ăn theo” StarCraft, Europa Universalis III & Rome Complete có những đặc điểm vô cùng khác biệt mà nếu không phải là fan của thể loại chiến thuật, bạn chắc chắn sẽ ngán ngẫm và nhanh chóng bỏ qua.

Rõ ràng, Paradox Interactive đã thể hiện rất rõ mục tiêu của mình khi phát hành Europa Universalis III & Rome Complete là chỉ nhắm đến 1 phân khúc game thủ “cuồng” chiến thuật. Thật vậy, gameplay của trò chơi này chỉ tập trung khai thác những yếu tố đòi hỏi tài “điều binh khiển tướng” hay óc phán đoán cũng như khả năng hoạch định kinh tế của người chơi mà bỏ qua những trận chiến nảy lửa vốn đã trở thành 1 “món ăn” không thể thiếu trong những tựa game chiến thuật khác. Điều này được ví như 1 con dao 2 lưỡi vì dễ tạo nên tâm lý nhàm chán nơi game thủ. Bên cạnh đó, nhịp độ game có phần chậm chạp càng dễ khiến người chơi nhanh chóng bỏ cuộc khi chưa kịp khám phá hết những chức năng hấp dẫn trong Europa Universalis III & Rome Complete.

Nhưng nếu đã vượt qua giai đoạn “vạn sự khởi đầu nan” ấy thì người chơi chắc chắn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào mạch game liền lạc và vô cùng hấp dẫn với hàng tá nhiệm vụ hóc búa đầy thách thức mà nhà phát triển đã tạo nên. Thật vậy, trong Europa Universalis III & Rome Complete, bạn sẽ được vai vai người đứng đầu của cả 1 quốc gia với trọng trách đưa đất nước trở nên lớn mạnh. Mô phỏng 1 cách tài tình những công việc đối nội, đối ngoại mà 1 quốc vương phải đảm trách, Paradox Interactive vẽ nên 1 thế giới đầy màu sắc mà ở đó bạn chính là “trung tâm của vũ trụ”. Trong Europa Universalis III & Rome Complete, những công việc mà bạn thường xuyên phải giải quyết có thể kể đến là: định hướng sản phẩm nông nghiệp, các thành phần kinh tế của đất nước, thao luyện tân binh,….

Europa Universalis III & Rome Complete là 1 tựa game có vẻ ngoài đơn giản nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn. Có thể nói, với đặc trưng rất riêng của mình, Europa Universalis III & Rome Complete xứng đáng để hiện hiện trong bộ sưu tập game nhà bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi đậm tính chiến thuật này về máy và trổ tài?

Cấu hình tối thiểu


Operating System: Microsoft Windows XP/2000/Vista

Processor: 1.9 Ghz Intel Pentium or similar AMD

Memory: 512mb RAM

Video Card: Direct X 9.0c compatible video card with at least 128mb & support for pixelshader 2.0
+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Europa Universalis III & Rome Complete Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: