Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By i_love_you01081989
#625186

Xin Link Download Game Empire Earth III

Empire Earth III picture1

Empire Earth III picture2

Empire Earth III picture3

Empire Earth III picture4

Empire Earth III picture5

Empire Earth III picture6

Empire Earth III picture7

Empire Earth III picture8

Empire Earth III picture9

Empire Earth III picture10

Empire Earth III picture11

Empire Earth III picture12

Empire Earth III picture13

Empire Earth III picture14

Empire Earth III picture15

Download This video

Giới thiệu game

Nghe đến cái tên "Đế chế", hẳn nhiều bạn sẽ liên tưởng ngay đến trò chơi Age of Empires quá nổi tiếng của Creative Assembles. Tuy nhiên, có một nhánh game cũng mang cái mác "Đế chế" khác nhưng lại có lối chơi dựa trên những thời kỳ kéo dài hàng thiên niên kỷ, đó là Empire Earth (EE). Sau phần 2 rất thành công cả về đánh giá lẫn thương mại, hãng Mad Doc Software đã tiếp tục đưa phần 3 tới tay người hâm mộ.

Tương tự như những phần game trước, cuộc chinh phục trong EE3 kéo dài tới 5 thời kỳ, từ thời Cổ đại, đến Trung cổ, Thuộc địa, Thế giới Hiện đại và Bối cảnh Tương lai. Game gồm có ba phe với những cái tên chung chung như Middle Eastern (Trung Đông), Western (Phương Tây) và Far Eastern (Viễn Đông). Mỗi phe phái đều có những công trình, đơn vị và công nghệ riêng biệt.

Có một điểm khiến cho EE3 trở nên đơn giản hóa đi khá nhiều, đó là nguồn tài nguyền được rút gọn chỉ còn lại hai thứ cần thiết: Wealth (sự thịnh vượng) và Material (nguyên liệu). Tuy nhiên, sự đơn giản hóa có vẻ hơi "quá tay", khi mà các loại đơn vị như xe tăng, robot cũng có thể được tạo thành từ những thứ hết sức... chẳng liên quan như thịt, cá! Các loại nguyên vật liệu tuy khá đa dạng nhưng khi bạn thu thập một loại thì những số lượng của những loại kia cũng tăng theo, do đó có thể tạm hiểu là nguyên vật liệu khi bạn thu thập là như nhau, chỉ khác ở số lượng cần thiết. Bên cạnh đó, khối lượng tài nguyên bạn thu thập được lại không hạn chế như nhiều game chiến thuật khác, nên dẫn đến tình trạng "đổ bê tông" bởi việc xây dựng ồ ạt các công trình phòng ngự. Ngược lại với tài nguyên, lực lượng quân đội lại bị hạn chế nên việc bạn ồ ạt điều quân đi "càn quét" là chuyện khó có thể xảy ra, khiến cho kiểu chơi phòng ngự nói trên càng trở thành một thứ bắt buộc! Điều này, theo ý kiến của taigame.org, không hẳn là một điểm trừ cho sự cẩu thả, bởi ở thời điểm phát hành, EE3 bị nhiều gamer "ném đá" nhưng ở hiện tại thì lại thích hợp với số đông người chơi hơn. Khen chê thế nào tùy bạn!

Phần chơi chiến dịch (Campaign) là một mục không thể thiếu với bất cứ tựa game chiến thuật nào, nhưng trong EE3, yếu tố này lại bị xem nhẹ, bởi theo nhà sản xuất thì nó "không phù hợp với tinh thần của game". Cũng có lí, bởi lối chơi của dòng EE thiên về chinh phạt hơn là đi theo cốt truyện. Và thế là trong EE3, chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của một phần chơi có tên là World Domination. Rất thú vị, bạn sẽ phải chạy đua với thời gian cùng đối thủ máy để thống trị toàn thế giới một cách nhanh nhất. Kiểu chơi "giằng co" có thể đem đến những trận đánh căng thẳng, dồn dập nếu bạn biết điều quân hợp lý, còn nếu không, bạn sẽ lại sa vào lối mòn "đổ bê tông" một cách bế tắc!

Hình ảnh của EE3 được sự phụ trợ của engine middleware Gamebryo 2.0, cùng được sử dụng trong EE2, nhưng đã được thiết kế lại mới hoàn toàn. Và kết quả là thay vì mang tông màu hơi trầm và mô hình dựa trên thực tế, thì đồ họa của EE3 khá tươi sáng, và các đơn vị quân được thiết kế theo trường phái hoạt họa. Có thể nhiều người sẽ không thoải mái với lối thiết kế này, nhưng họ vẫn có thể hài lòng với những khung hình độ phân giải cao, cùng các hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng mặt nước, hệ thống rag-doll khá sinh động và bắt mắt!

Khi ra mắt, dù không được giới phê bình đánh giá cao (thực tế có thể nói là quá thấp như Gamespot, họ cho game có... 3,5 điểm!) bởi lối chơi bị giản lược, nhưng game lại rất được lòng nhiều game thủ hiện tại, vốn không có nhiều thời gian tìm hiểu lối chơi phức tạp và rối rắm của nhiều tựa game chiến thuật khác. Còn bạn, bạn sẽ nghe theo hệ thống đánh giá cứng nhắc và bảo thủ, hay cảm nhận game theo cách của riêng mình và trở thành một bá chủ "Đế chế Địa cầu" cùng Empire Earth III?


Cấu hình tối thiểu


Windows XP/Vista

MINIMUM

Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP 1.7GHz

RAM 512MB

VGA: 128MB Shader 2.0 Support

HDD 6.5GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Empire Earth III Full!
Kết nối đề xuất: