Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thienthan_tudo2001
#625162

Xin Link Download Game Doom 3

Doom 3 picture1

Doom 3 picture2

Doom 3 picture3

Doom 3 picture4

Doom 3 picture5

Doom 3 picture6

Doom 3 picture7

Doom 3 picture8

Doom 3 picture9

Doom 3 picture10

Doom 3 picture11

Doom 3 picture12

Doom 3 picture13

Doom 3 picture14

Doom 3 picture15

Doom 3 picture16

Doom 3 picture17

Doom 3 picture18

Doom 3 picture19

Doom 3 picture20

Download This video

Giới thiệu game

Nếu bạn bị yếu tim thì đừng nên chơi Doom 3-một lời khuyên chân thành nhưng cực kì chuẩn xác và không hề khoa trương 1 chút nào. Thật vậy, Doom 3-tựa game FPS kinh dị do Activision phát hành có đủ cách để làm bạn chết ngất vì sợ.

Doom 3 là câu chuyện về những hiện tượng kì bí xảy ra trên sao Hỏa ở trung tâm thí nghiệm Union Aerospace Corporation: những tiếng rên rỉ ghê rợn phát ra hàng đêm, những bóng ma lởn vởn, những vụ mất tích bí ẩn....Nghe đến đây bạn đã bắt đầu sợ chưa nào?

Và bạn-nhân vật chính-thành viên của biệt đội chính quy trực thuộc chính phủ được cử tới Union Aerospace Corporation để làm rõ ngọn nguồn sự việc. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi vì: “Cánh cửa địa ngục” đã mở.

Vậy sự thật đằng sau câu chuyện lắm uẩn khúc này là như thế nào? Bạn sẽ làm gì để có thể cứu sống những thành viên còn lại? Tất cả chỉ có thể được trả lời khi game thủ bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ trong Doom 3.

Nội dung hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, nhà phát triển còn biết cách làm cho Doom 3 đáng sợ hơn bào giờ hết với hàng loạt “tuyệt chiêu” độc đủ để làm bạn “xanh mặt, tái gan”. Thật vậy,  những con quỷ trong Doom 3 bản thân đã rất đáng sợ lại được “góp gió” bằng những pha phóng vọt ra màn hình hay bất ngờ xuất hiện phía sau lưng người chơi. Thêm vào đó, không gian chật chội mà game mang lại khiến cho người ta ngột ngạt, khó thở và sởn gai ốc. Game thủ dường như bị bơ vơ, lạc lõng, cô đơn trong chính nhiệm vụ của mình.

Đồ họa trong Doom 3 thuộc dạng “miễn chê”. Hình ảnh nhân vật từ chính cho tới phụ đều được tái hiện 1 cách hoàn hảo. Thêm vào đó, kẻ thù của chúng ta-bọn quỷ sở hữu những khuôn mặt hết sức kinh khủng mà ngay những tay gan dạ nhất cũng phải rùng mình khi nhìn thấy.

Âm thanh trong Doom 3 khá xuất sắc. Mỗi loại quỷ có những tiếng kêu đặc trưng với hiệu ứng vọng âm chuẩn xác mang lại cảm giác “địch ở sau lưng ta” vô cùng chân thực.

Doom 3 quả thật là 1 tựa game FPS kinh dị “bm tấn”. Hãy cùng taigame.org vén bức màn kì bí đằng sau câu chuyện trên nhé!

Cấu hình tối thiểu


-CPU:P4 1.5Ghz

-RAM:384MB of RAM.

-Graphics:64MB Lowest supported GPU is a Geforce 4 MX (worse than Geforce 3).

Radeon 8500s, 9000s and higher.

-HDD:2GB of free hard drive space.

-OS: XP/Vista/7


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Doom 3 Full!
Kết nối đề xuất: