Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tinhban_thuychung_20052006
#625133

Xin Link Download Game Dream Chronicles 2: The Eternal Maze

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture1

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture2

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture3

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture4

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture5

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture6

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture7

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture8

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture9

Dream Chronicles 2: The Eternal Maze picture10

Download This video

Giới thiệu game

Những ai đã từng say mê với game bm tấn Dream Chronicles 1, với nhân vật Faye tìm cách đưa chồng mình thoát khỏi tay nữ hoàng Giấc mơ Lilith và giải trừ lời nguyền ru ngủ cả ngôi làng của mình, ắt hẳn sẽ tiếp tục hứng khởi với cuộc phiêu lưu mới của Faye. Ở phần trước, Faye đang trên đường tìm Fidget và giải thoát cho ông. Thế nhưng bà hoàng "rãnh hơi" ác độc của chúng ta- Lilith - lại bắt cóc Fidge một lần nữa,và cả Lyra con gái họ và giấu đi xa hơn. Faye phải tiếp tục dấn thân vào một cuộc hành trình đấu tranh với bà hoàng, đi sâu vào vương quốc của giấc mơ, và không hế biết biết bao nguy hiểm đang rình rập.

Dream Chronicles 2 theo chân phiên bản trước, nối tiếp với những khung cảnh kỳ lạ, phi thường, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh được chăm chút kỹ hơn, hấp dẫn hơn. Tiếp nối nhiệm vụ của phần 1, người chơi hòa mình vào cuộc tìm kiếm Chồng và con của Faye. Phong cách chơi vẫn không hề nhàm chán, có lặp lại một ít ở phiên bản cũ nhưng thay vào đó là nhiều đổi mới. Ở bản 2 này bạn sẽ lại tiếp tục giải đó, tiềm "niềm vui" trong việc truy tìm "Dream Pieces"

Đặc biệt hơn, khi bạn hoàn thành 1 Dream Jewel, trong cuốn sách đồng hành sẽ hiện ra các gợi ý để bạn sắp xếp thành câu hoàn chỉnh. Bạn phải tìm ra được trật tự đúng của các cụm từ và ráp chúng hoàn chỉnh thành một câu có ý nghĩa. Một số bắt buộc để bạn có thể kiếm được các đồ vật bị mất. Do đó phần 2 có vẻ "vã mồ hôi" hơn phiên bản trước.

Các thể loại giải đố được mở rộng. Đó là tìm các phần bị mất, ráp chúng lại hoàn chỉnh để chạy máy. Hay là tìm các phần của bản nhạc để chúng chơi giao hưởng. hay là "repeat" tức là nhìn nó làm, sau đó bạn phải làm y chang, ví dụ như đánh đúng thứ tự các nút để mở khóa, đánh đàn để nó "ói" ra đồ...Có thể thấy nhiu đây thôi cũng đủ "gây nghiện nhưng mệt" gamers...

Dream Chronicles 2 kéo dài qua 25 chapter tức là nhiều hơn bản 1 8 chapter. Tuy nhiên vẫn kết thúc mở. Tuy nhiên qua cảm nhận thì bản thân mình cảm giác phần 2 có vẻ tự nhiên và hấp dẫn hơn phần 1. Phiên bản 1 cốt truyện có vẻ hơi gượng ép.

Có lẽ các bạn sẽ hỏi sẽ còn phần 3? Liệu nó sẽ kết thúc? hay lại mở ra một đoạn kết mới ?

Cấu hình tối thiểu


* OS: Windows 2000/XP/Vista/7

* CPU: 800 Mhz

* RAM: 128 MB

* DirectX: 7.0

* Hard Drive: 44 MB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Dream Chronicles 2: The Eternal Maze Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất: