Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By namchautucongtu
#625105

Xin Link Download Game Dynasty Warrirors 4 - Hyper

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture1

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture2

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture3

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture4

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture5

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture6

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture7

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture8

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture9

Dynasty Warrirors 4 - Hyper picture10

Download This video

Giới thiệu game

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết dã sử Trung Quốc của nhà văn La Quán Trung, dòng game Dynasty Warriors ngay từ khi ra mắt đã được các gamer của thể loại hành động đón nhận nồng nhiệt, bởi lối chơi đơn giản mà đa dạng, chặt chém đã tay với lượng quân đông đảo và trên hết là chức năng chơi 2 người trên một màn hình độc đáo. Trải qua 3 phiên bản với nhiều năm “thống lĩnh” trên đất PlayStation 2, vào năm 2003, Koei đã cho ra mắt phiên bản 4 Dynasty Warriors 4 - Hyper (DW4) trên hệ máy của các game thủ “chuyên trị” dòng game bắn súng!

Tương tự như bộ truyện nguyên tác, trò chơi lấy mốc sự kiện có thật trong sử sách Trung Hoa, bắt đầu với sự sụp đổ của triều đại nhà Hán. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những vị tướng lẫy lừng, tham gia vào những trận đã đi vào lịch sử diễn ra giữa 3 cường quốc là Shu (Thục Hán), Wei (Tào Ngụy) và Wu (Đông Ngô). Trong suốt dòng game DW, sự liên kết với lịch sử luôn nắm một vai trò quan trọng, thế nên những trận đánh trong game thường rất hoành tráng và dồn dập. Tuy nhiên, ngay ở đây xuất hiện điểm yếu: bởi đã trải qua tới 3 phiên bản, nên sự lặp lại của bố cục trận đánh là điều khó tránh khỏi, và nội dung màn chơi cũng khó mà thay đổi được. Chính vì thế, trò chơi vô tình mất đi sự bất ngờ cần thiết về nội dung. Nhưng không hề gì! Bởi lối chơi của DW4 nói riêng và của cả dòng game nói chung mới là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của nó!

Lối chơi của game cực kỳ đơn giản và rất dễ làm quen: bạn sẽ được chọn 3 trong số những vị tướng lẫy lừng của lịch sử Trung Hoa như 3 anh em kết nghĩa Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ; Triệu Tử Long, Mã Siêu... ở phe Thục, Tào Tháo, Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên... ở phe Ngụy và Chu Du, Hoàng Cái, Chu Thái, Tôn Sách, Lục Tốn... nếu bạn chọn phe Ngô. Có tổng cộng 42 nhân vật cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn có thêm những tướng ẩn khác chờ bạn mở khóa. Sau đó, bạn sẽ được “thả” vào giữa chiến trường rộng lớn với hàng tá lính cận vệ và hàng chục lính đối phương đang “chờ” bạn. Đến đây, việc bạn phải làm là thưởng thức những màn múa đao, múa kiếm chớp nhoáng “xả” liên tục vào kẻ thù khiến chúng không  kịp trở tay. Quân địch xuất hiện ngày một đông, nhiều khi khiến bạn bối rối không biết phải làm gì. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật tung ra những tuyệt chiêu cùng các đòn combo rất đã mắt để “giải tán đám đông”! Và việc này còn thú vị hơn nữa nếu như bạn kiếm được một chú ngựa hay thậm chí là... voi để “tả xung hữu đột” giữa vòng vây kẻ thù!

Một điểm cần lưu ý, là quân địch đông nhưng cũng không hẳn là những “bao cát” hay cái “bị thịt” cho bạn... kiếm điểm, bởi chúng biết tấn công theo số đông, rút lui khi cần thiết và khi có tướng phe chúng xuất hiện thì tinh thần phấn chấn hắn lên và xông lên “lấy thịt đè người”. Sẽ có lúc bạn phải ngã sóng xoài nếu còn nuôi ý định coi thường chúng. Nếu như ngại đụng độ bởi nhân vật còn yếu, bạn hoàn toàn có thể biến DW4 trở thành trò chơi... săn đồ vật! Chỉ cần kiếm được một con ngựa, bạn có thể dạo khắp chiến trường, tìm kiếm những chiếc chum, hay đống thùng gỗ... và đập vỡ chúng càng nhiều càng tốt, bởi trong đó rất có thể có những món đồ hữu hiệu như tăng tốc độ chạy, tăng sức tấn công, lực phòng thủ... và trên hết là việc kiếm đồ cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng đánh giá cuối màn chơi, phục vụ cho việc “thăng cấp” cho nhân vật của bạn!

Nhắc đến dòng game DW, không thể không nhắc đến chức năng chơi 2 người một máy với chế độ chia đôi màn hình (Split-screen). Và còn gì thú vị hơn khi cùng bạn bè “san sẻ” bàn phìm, cùng tham gia vào những trận đánh hoành tráng rất “đã tay” hay cùng... tranh nhau một chú ngựa hay một món đồ nào đó! Tất cả sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà ít game trên PC làm được!

Hình ảnh của game được xây dựng từ phiên bản DW3 nhưng vẫn khá ổn. Mô hình nhân vật  được thiết kế chi tiết, độc đáo và “có hồn”, đặc biệt mô hình những chú ngựa khá sống động! Việc bố trí rất đông quân địch ở cùng một cảnh chơi, cùng các hiệu ứng tuyệt chiêu “lấp loáng” trên màn hình vẫn  không làm chất lượng hình ảnh bị giảm sút, mà trái lại, game vẫn chạy khá mượt mà. Khung cảnh trong game cũng khá đẹp và có nét sáng tạo riêng. Tuy nhiên, nếu chơi ở chế độ chia đôi màn hình, và cấu hình máy bạn hơi thấp, có lẽ bạn sẽ phải giảm bớt chút độ phân giải và hiệu ứng để đảm bảo tốc độ khung hình. Âm nhạc của game khá hay với những bản nhạc Rock mang âm hưởng Trung Hoa, nhưng phần lồng tiếng Anh lại khá... tệ! Dù sao đây cũng chỉ là khuyết điểm nhỏ, có thể châm chước bởi lối chơi cuốn hút của game.

Bạn cần gì ở một tựa game hành động? Hình ảnh đẹp? Âm thanh hay? Cách chơi cuốn hút? Bạn có thể tìm thấy tất cả ở DW4. Đặc biệt, nếu bạn đã quá “no nê” với phiên bản 6 và 7, hay đơn giản là cấu hình máy của bạn không đủ để đáp ứng chúng, thì việc thưởng thức Dynasty Warriors 4 - Hyper cùng bạn bè không phải là một ý kiến tồi!

*Ưu điểm:

- Lối chơi cuốn hút

- Hình ảnh khá đẹp, âm nhạc hay

*Khuyết điểm:

- Nội dung “cũ kỹ”

- Lồng tiếng Anh... tệ hại!

Cấu hình tối thiểu


CPU: Pentium 4, 1.6GHz

RAM: 256MB

HDD: 4GB

VGA: 64MB DirectX 8.0

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Dynasty Warrirors 4 - Hyper Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: