Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By endless_love115
#622925

Xin Link Download Game Darkest of Days

Darkest of Days picture1

Darkest of Days picture2

Darkest of Days picture3

Darkest of Days picture4

Darkest of Days picture5

Darkest of Days picture6

Darkest of Days picture7

Darkest of Days picture8

Darkest of Days picture9

Darkest of Days picture10

Darkest of Days picture11

Darkest of Days picture12

Darkest of Days picture13

Darkest of Days picture14

Darkest of Days picture15

Darkest of Days picture16

Darkest of Days picture17

Darkest of Days picture18

Darkest of Days picture19

Darkest of Days picture20

Download This video

Giới thiệu game

Lịch sử luôn là một môn học "khó nuốt" bởi sự khô khan trong cách giảng dạy cũng như những bài luận dài lê thê mà không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để "tiêu hóa" hết! Vì thế, hãng 8monkey Labs đã cho xuất xưởng trò chơi Darkest of Days, với một lối tiếp cận lịch sử rất độc đáo: du hành ngược thời gian. Vậy chuyến đi "đảo ngược lịch sử" này có được như những gì chúng ta tưởng tượng?

Câu trả lời là: có. Bởi dù DOD không được các nhà phê bình đánh giá cao, nhưng nó vẫn có những mặt mạnh riêng của mình. Đầu tiên phải kể đến là việc nhà sản xuất xây dựng cốt truyện khá hấp dẫn.

Game bắt đầu khi bạn là một vị tướng đang hấp hối trong trận giao tranh bảo vệ lãnh thổ giữa một bên là người Tây Ban Nha và một bên là đạo quân đông đảo của thổ dân da đỏ Bắc Mỹ. Giữa lúc nguy khốn tưởng chừng như không còn gì cứu vãn, đột nhiên thời gian dừng lại, một lỗ hổng từ trong không khí hiện ra và một người mặc đồ trùm kín từ đầu đến chân xuất hiện, kéo bạn vào lỗ hổng đó. Bạn chưa định thần thì đột nhiên chiếc màn hình hiện lên một người phụ nữ, sau đó bạn được giao sứ mạng phải giải cứu những nhân vật quan trọng trong lịch sử bằng cách trở về thời diểm họ hi sinh. Thế nhưng, bạn không biết rằng đây chỉ là một phần của một âm mưu bất chính.

Sau màn hướng dẫn, bạn sẽ được làm quen với các lối di chuyển thường gặp trong những trò chơi FPS khác. Vâng, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất! Nhưng điểm độc đáo của nó là bạn sẽ phải thuần thục các loại súng từ súng trường cho đến khẩu M4 quen thuộc trong dòng Modern Warfare, tất nhiên, ở những thời điểm khác nhau trong lịch sử. Hẳn bạn sẽ cảm giác thú vị khi cầm khẩu M4 "càn quét" giữa cuộc nội chiến vốn chỉ sử dụng súng trường, hay thậm chí là vác súng "bắn bừa" khi bạn đang trong quãng thời gian sụp đổ của thủ phủ Pompei thuộc đế chế La Mã cổ đại! 

Hình ảnh của game được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, v.v. tương đối bắt mắt và hài hòa. Tuy nhiên, có một điểm khá bất cập là do game sử dụng công nghệ PhysX nên nếu card màn hình rời của bạn không nằm trong danh sách được hỗ trợ của NVidia, game sẽ chạy rất chậm và giật. Dù sao, cứu cánh vẫn là tắt PhysX để đổi lấy tốc độ khung hình! Thêm vào đó, mô hình nhân vật hình như không được đầu tư cho lắm bởi chúng khá rập khuôn và cử động còn hơi thô cứng. Nhưng đó cũng chỉ là những khuyết điểm nho nhỏ không làm ảnh hưởng tới bố cục tổng thể của game.

Cốt truyện sử dụng bối cảnh hấp dẫn, lối chơi tương đối mới lạ có lẽ cũng là đủ khiến Darkest of Days trở thành một bài học lịch sử hấp dẫn, ít nhất là hấp dẫn hơn việc "nghiên cứu sách vở" nhiều! Thông qua trò chơi này, bạn sẽ được hiểu thêm về cuộc nội chiến ở Mỹ năm 1862, Thế chiến thứ Nhất năm 1914, hay cuộc đại chiến thành Pompei năm 79 trước Công nguyên!

Cấu hình tối thiểu


CPU: P4 2GHz,

RAM 2GB,

VGA Geforce 6600 / ATI 9800 128MB,

OS Windows XP/Vista,

HDD 5GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Darkest of Days Full!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: