Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kvltdf
#622910

Xin Link Download Game Dark Ocean

Dark Ocean picture1

Dark Ocean picture2

Dark Ocean picture3

Dark Ocean picture4

Dark Ocean picture5

Dark Ocean picture6

Dark Ocean picture7

Dark Ocean picture8

Dark Ocean picture9

Dark Ocean picture10

Dark Ocean picture11

Dark Ocean picture12

Dark Ocean picture13

Dark Ocean picture14

Dark Ocean picture15

Download This video

Giới thiệu game

Ma cà rồng và zombie là hai quái vật rất nổi tiếng của Hollywood ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Dĩ nhiên, các nhà làm game không thể bỏ lỡ "mỏ vàng" này bằng việc cho ra mắt hàng loạt những tựa game lấy đề tài về 2 "nhân vật" kể trên, và đạt được những thành công nhất định. Vậy, sẽ ra sao nếu lũ quỷ hút máu cùng những xác chết biết đi "tụ họp"? Chúng ta sẽ có một tựa game với cái tên Dark Ocean!

Câu chuyện mở đầu mang đậm tính điện ảnh của những bộ phim kinh dị thời thập niên 90: bạn là người thiết kế một con tàu du lịch hạng sang đang "dong buồm" ra biển. Mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho đến khi con tàu vô tình dính phải một thứ bệnh dịch kỳ lạ, khiến cho toàn bộ hành khách biến thành những con zombie và ma cà rồng khát máu. Bạn chỉ có thể thoát ra ngoài theo lối tắt qua Casino, bằng không sẽ phải chịu kết cục bi thảm: bị chúng nhấn chìm theo còn tàu xuống lòng đại dương tăm tối.

Ngay từ những khúc đầu game, bạn đã phải hết sức đề phòng khi một mình bước đi trong con tàu tăm tối, đặc biệt khi bạn chỉ là một cô gái yếu đuối! Dần dần, khám phá sâu hơn vào câu chuyện, bạn sẽ phải đối mặt với hàng đàn ma cà rồng nhanh nhẹn và lũ zombie vô hồn. Tất nhiên, game không bắt bạn phải chiến đấu với chúng bằng tay không, mà bạn sẽ được trang bị 2 món đồ chơi cơ bản khá thú vị: đó là khẩu pháo sáng và chiếc máy ảnh! Máy ảnh dùng để chụp (tất nhiên) nhưng cũng đồng thời khiến lũ ma trở nên choáng váng tức thời do ánh sáng từ đèn flash, còn khẩu pháo sáng, dĩ nhiên là dùng để đốt chúng thành tro với những cú bắn trúng đích! Dĩ nhiên là "đạn" được cung cấp rất hạn chế nhằm tránh việc người chơi "lạm dụng" mà đi "lùng sục" quái vật một cách hăm hở!

Hình ảnh của game không cầu kỳ nhưng cũng lột tả đầy đủ những khung cảnh tranh tối tranh sáng rất đặc trưng của thể loại game kinh dị. Camera đặt ở góc nhìn thứ 3 cùng góc nhìn qua vai khi ngắm bắn khiến game mang dáng dấp của dòng game Dead Space nổi tiếng! Những con ma cà rồng hay zombie không thật chi tiết nhưng chúng ta cũng chẳng thể đòi hỏi nhiều ở một tựa game đến từ các nhà phát triển tư nhân. Dù sao thì phần âm thanh, nhạc nền và khâu lồng tiếng cũng khá biểu cảm, thể hiện một không khí kinh dị đặc trưng trong một không gian không một bóng người!

Cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh khá tốt và âm thanh đặc sắc, có thể nói Dark Ocean là một game "tư nhân" có chất lượng không tồi, đặc biệt nếu bạn là fan của game hành động - kinh dị nói chung và của dòng game Dead Space nói riêng!

Cấu hình tối thiểu


Pentium IV 2.0 GHz

RAM 1GB

VGA 256MB GeForce 6800

HDD 1GB

Windows XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Dark Ocean Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: