Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By My_xjnk
#622887

Xin Link Download Game Dead Space 3: AwakenedGiới thiệu game

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2013 chính là Dead Space 3, phần tiếp theo của loạt game kinh dị ăn khách do Visceral Games “đỡ đầu”. Chắc hẳn nhiều fan đã tiếc nuối với kết thúc bi thương rất ấn tượng của nó. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, EA Games tuyên bố phát hành một phiên bản DLC của game, bổ sung cho phần chơi cốt truyện chính. Đó là Dead Space 3: Awakened. Hãy cùng xem Visceral Games đem lại cho chúng ta những gì.

Đầu tiên, phải kể đến là cốt truyện. Nếu bạn nào đủ kiên nhẫn xem hết đoạn credits của Dead Space 3, thì sẽ thấy thực chất kết thúc phần chơi chính cũng chỉ là để mở ra một phần chơi khác, và đã được hiện thực hóa trong phiên bản Awakened lần này. Issac Clarke - chàng kỹ sư có số phận “không thể đen đủi hơn” và chiến binh của lực lượng EarthGov John Carver, sau kết thúc của phần 3, được đánh giá là đã mất tích trên hành tinh Tau Volanis. DLC mở đầu với cảnh họ thức giấc và ngỡ ngàng vì mình vẫn còn sống sót một cách... vô lí. Liệu có bàn tay của người ngoài hành tinh giúp đỡ, hay chúng ta đang điều khiển Issac dưới góc nhìn của một con Necromorph? Cốt truyện càng lúc càng trở nên bí ẩn, lôi cuốn người chơi từ đầu đến cuối!

Khi mới tiếp xúc với bản mở rộng, taigame.org đã cảm giác rất quen thuộc bởi thực tế, game chỉ bổ sung thêm một phần chơi mới với một cốt truyện mới, chứ gameplay và hệ thống điều khiển không thay đổi. Nhờ đó, người chơi không cảm giác bị bỡ ngỡ khi bước chân lên Tau Volanis một lần nữa. Sau một cuộc tranh luận về tung tích của... chính mình, những tưởng hiểm họa Necromorph đã hoàn toàn bị triệt tiêu, nhưng tất nhiên đó không phải là mục đích Visceral Games tạo ra bản DLC này. Con Necromorph đầu tiên bạn gặp chắc chắn sẽ đem đến những bất ngờ pha lẫn sự phẫn nộ!

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được diện kiến các chủng Necromorph mới như những con quái vật hình người mà chúng gọi là “The Brothers” sinh ra từ những mặt trăng khác trước khi mặt trăng trong Dead Space 3 bị phá hủy, hay hình dạng mới hung tợn hơn của đám Stalkers. Xuyên suốt Awakened là một bầu không khí kinh dị rất nặng nề. Khắp nơi văng vẳng tiếng những cơn bão tuyết rền rĩ, hay những phân đoạn quân Unitologist hóa điên và tự sát hay tự biến mình thành Necromorph... khiến game vẫn giữ đúng cái “hồn” của phiên bản gốc dù nhịp game được đẩy lên cao với những pha hành động dồn dập.

Với phần hình ảnh không có nhiều cải tiến do bản gốc đã thực hiện rất tốt, Awakened tiếp tục tập trung khai thác khía cạnh âm thanh - thứ làm nên tên tuổi của cả dòng game Dead Space. Nói không ngoa, chính mảng âm thanh mô phỏng không khí kinh dị đặc sắc, với tiếng rên rỉ bi thảm khắp nơi, hay tiếng gầm gừ của một con Necromorph nào đó, tiếng cửa sổ bị bật tung,... đều sẽ khiến người chơi phải nhiều phen khiếp vía. Bên cạnh đó, chất giọng lồng tiếng của các nhân vật cũng đã được “nâng cấp” - tự nhiên và “có hồn” hơn rất nhiều (người chơi có thể kiểm chứng qua đoạn đối thoại giữa Issac và Carver khi nhận ra mình... vẫn còn sống!)

Nhìn chung, tuy không có nhiều điểm đột phá và dễ gây nhàm với những gamer khó tính ưa thích sự đổi mới, nhưng Dead Space 3: Awakened vẫn là một bản DLC chất lượng, thỏa mãn hầu hết “cơn khát” của các fan về một phần tiếp theo đầy hứa hẹn. Và có lẽ, đối với nhà sản xuất Visceral Games, như vậy cũng là quá đủ!

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows XP SP3 / Vista SP1 / Windows 7

CPU: 2.8 GHz processor or equivalent

RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista or Windows 7)

VGA: 256MB Shader mode 3.0 (NVIDIA GeForce 6800 / ATI X1600 Pro)

DX: DirectX 9.0

HDD: 13GB

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Dead Space 3: Awakened Full!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#789161 Link download bản repack Blackbox
4share 1 link duy nhất
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link:DLC:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
UPDATE 1.01 + Cr-ack 1.01:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
pass:kactus


Cách Cài update+DLC:

hướng dẫn:
B1:giải nén file dlc
B2:mở thư mục dlc sẽ thấy mục map_epilogue,mở ra sẽ thấy 3 mục __Installer,Support,map_epilogue.viv
B3:chép 3 mục đó vào thư mục cài dead space 3(yêu cầu bản dead space 3)
B4:chép update và Cr-ack
B5:vào game chọn solo campaign
B6:chọn play downloadable content
B7:play

Xem thêm
Dead Space 2 Full Rip
Bản dành cho Android
Dead Space Full APK 1.1.54 [EA Game Box Ed]
Hình đại diện của thành viên
By lymo169
#792970 DLC: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
UPDATE 1.01 + Cr-ack 1.01: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


pass:kactus

hướng dẫn:
B1:giải nén file dlc
B2:mở thư mục dlc sẽ thấy mục map_epilogue,mở ra sẽ thấy 3 mục __Installer,Support,map_epilogue.viv
B3:chép 3 mục đó vào thư mục cài dead space 3(yêu cầu bản dead space 3)
B4:chép update và Cr-ack
B5:vào game chọn solo campaign
B6:chọn play downloadable content
B7:play
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#967351
troioi125 đã viết:Mình không chọn được play downloadable content bạn à :(Kiểm tra lại bước 1 đến 4 đi bạn, đã chép đúng vào thư mục cài game chưa
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#967711 Tắt mạng internet đi rồi làm lại các bước đi bạn. Không được thì bỏ qua mấy cái phần mở rộng đó đi
Kết nối đề xuất: