Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By An_kute
#621543

Xin Link Download Game Chernobyl Terrorist Attack

Chernobyl Terrorist Attack picture1

Chernobyl Terrorist Attack picture2

Chernobyl Terrorist Attack picture3

Chernobyl Terrorist Attack picture4

Chernobyl Terrorist Attack picture5

Chernobyl Terrorist Attack picture6

Chernobyl Terrorist Attack picture7

Chernobyl Terrorist Attack picture8

Chernobyl Terrorist Attack picture9

Chernobyl Terrorist Attack picture10

Chernobyl Terrorist Attack picture11

Chernobyl Terrorist Attack picture12

Chernobyl Terrorist Attack picture13

Chernobyl Terrorist Attack picture14

Chernobyl Terrorist Attack picture15

Download This video

Giới thiệu game

Chernobyl - sự cố nổ lò phản ứng tồi tệ nhất trong lịch sử ngành hạt nhân ở Nga đã tạo nên một "làn sóng" tò mò từ phía dư luận. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà làm game đã cho ra đời những sản phẩm dựa trên câu chuyện này, mà trò chơi nhập vai - FPS S.T.A.L.K.E.R. - Shadow of Chernobyl là một ví dụ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm một lối chơi bắn súng đơn giản hơn, thì Chernobyl Terrorist Attack (CTA) sẽ là một lựa chọn thích hợp!

Trò chơi mở đầu khi một tổ chức khủng bố ở Nga được phát hiện đang chiếm giữ một khu vực rộng lớn ở Chernobyl - Ukreine một cách đáng ngờ. Mọi thông tin về khu vực đó đều không đi tới đâu, khiến cho chính quyền hết sức lo lắng. E ngại về việc quân khủng bố sẽ lợi dụng nơi đây để tiến hành thử nghiệm vũ khí hạt nhân, Đại úy Yuri Rykov lên đường...

Đây là trò chơi lấy mốc sự kiện trước những gì diễn ra trong Chernobyl Commando mới được phát hành gần đây, nên taigame.org khuyên bạn nên trải nghiệm câu chuyện một cách đầy đủ, bởi cốt truyện của chúng có những móc xích kết nối với nhau khá thú vị! Tuy nhiên, không thể phủ nhận cốt truyện theo kiểu "anh hùng cứu thế" này đã cũ và hơi đơn giản, nên bạn đừng đòi hỏi CTA có những trường đoạn hoành tráng, hào hùng như dòng Call of Duty hay Medal of Honor! Tuy vậy bạn vẫn có thể được thưởng thức một tựa game bắn súng mang hơi hướng arcade giải trí!

Số lượng vũ khí mà bạn có thể sử dụng khá đa dạng, từ MP5 gắn ống ngắm, đến AK-47 thông dụng, hay những khẩu súng bắn tỉa, shotgun và thậm chí là súng phóng lựu! Môi trường của game có dạng mở dù đây không phải một tựa game sand-box, nên kỹ năng tác chiến của người chơi sẽ trở nên linh hoạt hơn. Tất nhiên, để đổi lấy môi trường rộng, bạn sẽ phải đụng độ khá đông kẻ thù và chúng khá "dai máu"! Một bảng đếm nho nhỏ bên phải màn hình sẽ chỉ ra cho bạn con số địch bạn phải tiêu diệt. Chính vì thế mà có người đã nói CTA mang phong cách của một tựa game "điện tử xèng"! Mức độ giật, nảy của những khẩu súng rất tốt, và bạn sẽ phải chăm ngắm bằng đầu ruồi hay hồng tâm thay vì lãng phí nguyên một băng đạn mà vẫn không trúng một ai cả!

Hình ảnh của game không thuộc dạng xuất sắc nhưng cũng khá ổn. Môi trường rộng, nhiều chi tiết, cùng cảnh vật, cỏ cây, hiệu ứng phản chiếu mặt nước, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng cháy nổ... đều không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên, hình như do áp dụng chế độ bloom hơi "quá tay" mà một số cảnh trong game hơi "chói" vì "quá bóng bẩy"!

Dù bị các nhà phê bình đánh giá thấp, nhưng rõ ràng Chernobyl: Terrorist Attack vẫn mang trong mình những thế mạnh riêng mà nếu là fan của thể loại hành động, bạn sẽ bị cuốn hút. Sẵn sàng lên đường tiêu diệt khủng bố chưa các vị Đại Úy?

Cấu hình tối thiểu


System: Windows XP / Vista / 7

CPU: Pentium 4 2,4 GHz

RAM: 1 GB

HDD: 4 GB

VGA: 128MB Pixel Shader 3.0 GeForce 8600

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Chernobyl Terrorist Attack Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: