Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By sarsnoel1285_fx
#621117

Xin Link Download Game Chocobo Racing

Chocobo Racing picture1

Chocobo Racing picture2

Chocobo Racing picture3

Chocobo Racing picture4

Chocobo Racing picture5

Chocobo Racing picture6

Download This video

Giới thiệu game


Với những ai từng chơi qua game playstation thì có lẽ không ai là không biết đến một game có tên gọi "dân dã" là đua xe gà. Nay taigame.org xin mang đến cho bạn trò chơi ấy: Chocobo Racing - một game thuộc thể loại đua xe giữa các nhân vật lấy từ một bộ phim hoạt hình của SquareSoft. Game có các MODE select cho người chơi bao gồm Đua tính thời gian, Đấu giữa hai người, Đua theo cốt truyện, Đua theo ý thích và các phần option, memcard...

Mở đầu, game cho người chơi 8 nhân vật để lựa chọn, mỗi tay đua có một tuyệt chiêu riêng có thể dùng để bảo vệ mình (của White magican), tăng tốc độ trong một thời gian ngắn (của Chocobo)... Sau khi chơi thắng phần story chúng ta được một số point (tùy theo mức chiến thắng của bạn) để thiết lập các status cho một nhân vật. Ngoài point ra thì bạn sẽ nhận được thêm một nhân vật nữa là chú rồng bay Bahamut với tuyệt chiêu "phun ra khói" MegaFlame.

Chocobo Racing không chỉ hấp dẫn ở những màn đua tốc độ đến nghẹt thở mà còn ở khâu cản trở lẫn nhau để dành chiến thắng. Game có đồ hoạ với hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh sống động.
Tuy ra đời đã khá lâu nhưng taigame.org hy vọng trò chơi này sẽ là một món ăn tinh thần rất tốt trong những ngày nghỉ cuối tuần của bạn.
 


+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Chocobo Racing Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: