Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By yeuoxtrondoi
#621079

Xin Link Download Game Constantine

Constantine picture1

Constantine picture2

Constantine picture3

Constantine picture4

Constantine picture5

Constantine picture6

Constantine picture7

Constantine picture8

Constantine picture9

Constantine picture10

Constantine picture11

Constantine picture12

Constantine picture13

Constantine picture14

Constantine picture15

Download This video

Giới thiệu game

Cuốn truyện tranh Hellblazer kể về cuộc đối đầu của John Constantine với các tập đoàn ác quỷ và thế lực đến từ thiên đường đã được chuyển thể thành bộ phim khá nổi tiếng vào năm 2005: Constantine. Thành công vang dội của bộ phim đã thu về một lượng lợi nhuận không nhỏ cho hãng Warner Bros. và dĩ nhiên, nó cũng thu hút được sự chú ý từ các nhà làm game. Thế là một trò chơi cùng tên “ăn theo” đã ra đời!

“Địa ngục muốn sở hữu anh, Thiên đường chối bỏ anh, nhưng Nhân giới cần anh.” Đó là tựa đề khá ấn tượng mà trò chơi đem lại cho gamer, thể hiện rõ nội dung của game. John Constantine là một "thợ săn quỷ" mang trong mình nửa dòng máu quỷ dữ, buộc phải đối đầu với cha mình trong âm mưu biến Trái đất trở thành Địa ngục thứ hai. Tuy nhiên, John lại không hề nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ phía phe đối nghịch, đó là Thiên đường, bởi họ lo ngại vấn đề nội gián. Và cứ thế, bị cuốn theo cốt truyện khá hấp dẫn về các phe phái của trò chơi, bạn sẽ cùng John phải chống lại cùng lúc hai kẻ thù!

Nhiệm vụ của John là truy tìm các món cổ vật linh thiêng nhằm “trấn yểm” quỷ Satan và đẩy hắn ta trở về địa ngục. Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau như trường học, viện bảo tàng, bệnh viện... với một không khí có phần khá kinh dị, bởi những màn “nhảy xổ ra” bất ngờ của lũ quái vật. Tất nhiên bạn sẽ không phải chiến đấu bằng đôi tay trần, bởi John sở hữu nhiều món vũ khí khá đặc biệt như shotgun, tiểu liên được “rắc” nước thánh và bắn ra những cọc thánh giá sắc nhọn, hay sử dụng “lựu đạn” chính là các bình nước thánh thu nhặt được trên đường đi. Không chỉ có các món vũ khí tầm xa, bạn cũng có thể thi triển các chiêu thức phép thuật như sét, ánh sáng, v.v. khá đa dạng và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi phép thuật được tung ra sẽ có một màn QTE nho nhỏ đòi hỏi bạn phải có chút “lanh tay lẹ mắt”!

Ngoài những màn “đánh đấm”, nhà phát triển cũng thêm vào cuộc hành trình của John một số câu đố nho nhỏ thú vị, như tìm chìa khóa để vượt qua các cánh cửa, kéo xe chở rác để làm điểm tựa đu lên trên đoạn cầu thang bị gãy, v.v. Game cũng có các bí mật, nhưng không thu hút lắm bởi nó chỉ xoay quanh các lá bài ẩn trong các hốc kẹt, và chức năng của chúng cũng chỉ là “mở khóa” thêm nội dung câu chuyện, hình vẽ... nên bạn có thể bỏ qua cũng được!

Hình ảnh của game sử dụng tông màu khá tối, cùng những hiệu ứng sương mù thể hiện tính bí ẩn và có phần rùng rợn của câu chuyện. Tuy nhiên, việc sử dụng sương mù lại gây chút khó khăn cho người chơi để tìm kiếm đường đi, vì thế John được bổ sung khả năng Demon Vision có thể nhìn thấu màn đêm khá hữu dụng. Các hiệu ứng ánh sáng, phép thuật, v.v. được dàn dựng khá đẹp mắt và công phu, cùng đám quái vật cũng khá độc đáo và đa dạng. Nếu để ý, bạn sẽ thấy John được dựng hình rất giống với diễn viên Keanu Reeves, nhân vật chính của loạt phim Ma Trận và bộ phim Constantine trước đó!

Nhìn chung, với những gì đã thể hiện, Constantine là một tựa game thích hợp với các fan của thể loại game hành động - phiêu lưu. Cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh khá, cấu hình nhẹ và lối chơi tương đối giản đơn, tại sao lại không nhỉ?
Cấu hình tối thiểu


CPU Pentium 4 1.5GHz

RAM 128MB

VGA 64MB Pixel Shader 2.0

HDD 2.5GB

Windows 98 / 98SE / 2000 / XP / 7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Constantine Full!
Kết nối đề xuất: