Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By zen_nhok
#620353

Xin Link Download Game BlackSite: Area 51

BlackSite: Area 51 picture1

BlackSite: Area 51 picture2

BlackSite: Area 51 picture3

BlackSite: Area 51 picture4

BlackSite: Area 51 picture5

BlackSite: Area 51 picture6

BlackSite: Area 51 picture7

BlackSite: Area 51 picture8

BlackSite: Area 51 picture9

BlackSite: Area 51 picture10

BlackSite: Area 51 picture11

BlackSite: Area 51 picture12

BlackSite: Area 51 picture13

BlackSite: Area 51 picture14

BlackSite: Area 51 picture15

Download This video

Giới thiệu game

Area 51! Chỉ cần nghe qua cái tên đó cũng đủ để gợi cho nhiều người cái cảm giác rờn rợn, bởi sự bí hiểm của những lời đồn đại xung quanh nó. Vâng, đó là một khu vực được đánh giá là trung tâm nghiên cứu về người ngoài hành tinh và các loại vũ khí sinh học của quân đội Mỹ, tọa lạc tại một địa điểm nào đó trên hoang mạc Nevada. Trước đây, trò chơi Area 51 do Midway phát hành không đạt được thành công như mong đợi, nhưng hãng cũng không dừng lại ở đó mà quyết tâm tung ra bản thứ 2, với cái tên cũng đầy “bí hiểm”: BlackSite: Area 51 (BA51).

Người chơi sẽ bắt đầu với một thông tin về một cuộc nổi loạn của một đạo quân sinh vật lạ ở khu vực 51. Không thể để lộ thông tin ra ngoài, chính phủ lập tức cử Aeran Pierce, một chiến binh thuộc đội biệt kích Delta Force, cùng những đồng đội khác là Ambrose, Grayson, Somers và Weis, lên đường dẹp yên vụ việc. Tuy nhiên, những gì chào đón họ ở đó còn khủng khiếp hơn bất cứ thứ gì con người ta có thể tưởng tượng...

Gameplay của BA51 thuộc thể loại bắn súng có pha trộn chút chiến thuật nhóm tựa như dòng game Brothers in Arms của Ubisoft. Có nghĩa là bạn chiến đấu trong góc nhìn thứ nhất, và ra lệnh cho đồng đội tấn công, phòng thủ, mai phục, tập kích... chỉ với 1, 2 phím bấm đơn giản. Tuy nhiên, có một điểm khá đặc biệt của BA51, đó là bạn sẽ phải chú ý hơn tới lời thoại của các đồng đội, bởi nếu bạn chỉ chăm chăm chiến đấu mà không quan tâm đến họ, họ sẽ trở nên chậm chạp, mất “nhuệ khí” và khả năng bắn kém chính xác hơn và ngược lại! Tất cả đều được thể hiện thông qua lời nói, khiến các câu thoại trong game tỏ ra khá chi tiết và đa dạng.

Là một game lấy đề tài người ngoài hành tinh, nên hiển nhiên đối thủ của người chơi phần lớn sẽ là các sinh vật đột biến và quân khủng bố đang cố gắng chiếm hữu các loại vũ khí sinh học được nghiên cứu ở khu vực 51. Quái vật bạn gặp khá đa dạng, từ những tên “gầy như cây sậy” cao tới 3 mét đến những sinh vật có các xúc tu lớn như vòi bạch tuộc cao hơn cả một tòa nhà! Bên cạnh đó, còn có đám bọ phát nổ thường đi thành bầy rất khó chịu, buộc bạn phải tập trung cao độ trong việc điều khiển đồng đội và trong chiến đấu.

Trái ngược với sự đa dạng về đối thủ, bạn không có nhiều lựa chọn vũ khí cho lắm. Có thể đây là điểm yếu của game nhưng có lẽ chỉ cần những khẩu súng cơ bản như tiểu liên, shotgun, súng lục, súng ngắm và những quả lựu đạn cũng là đủ để vượt qua các tình huống cam go trong game!

Sử dụng engine Unreal 3, game mang tông màu nóng đặc trưng của vùng hoang mạc và những khung cảnh tăm tối trong các phòng thí nghiệm. Hiệu ứng ánh sáng và hệ thống rag-doll ứng dụng trên cơ thể nhân vật khá thực và đẹp mắt. Vân bề mặt không chi tiết cho lắm, nhưng người chơi có thể hài lòng bởi khả năng tương tác vật lý khá tốt của game, khi chơi bạn sẽ thấy! Phần hội thoại đa dạng và phức tạp, như đã đề cập, nhưng những mảng âm thanh khác như nhạc nền, tiếng súng, tiếng động, tiếng gầm gừ của quái vật... lại hơi thiếu “sinh khí”. Đây quả là điều đáng tiếc với một tựa game bắn súng lấy đề tài quân sự - bí ẩn như thế này!

Dù sao, với gameplay hành động chiến thuật nhóm đơn giản - hiệu quả, cùng nền đồ họa đẹp mắt và nhân vật sinh động, BlackSite: Area 51 vẫn có thể coi là “truyền nhân” khá “ổn” của ấn phẩm Area 51 vốn không được thành công trước đó!

*Ưu điểm:

- Gameplay chiến thuật nhóm khá hấp dẫn

- Hệ thống tương tác vật lý khá tốt

- Hội thoại sinh động

*Khuyết điểm:

- Hình ảnh chưa đủ “chín”

- Âm thanh chưa được đầu tư kỹ lưỡng

- Cốt truyện tổng thể hơi nhạt

Cấu hình tối thiểu


Windows XP SP2 / Vista / 7

3.0 GHz Intel or AMD Equivalent Processor

1 GB RAM

15 GB Hard Disk Space

256 MB Pixel Shader 3.0

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game BlackSite: Area 51 Full!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: