Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ve_dai
#620351

Xin Link Download Game Black & White 2: Battle of the Gods

Black & White 2: Battle of the Gods picture1

Black & White 2: Battle of the Gods picture2

Black & White 2: Battle of the Gods picture3

Black & White 2: Battle of the Gods picture4

Black & White 2: Battle of the Gods picture5

Black & White 2: Battle of the Gods picture6

Black & White 2: Battle of the Gods picture7

Black & White 2: Battle of the Gods picture8

Black & White 2: Battle of the Gods picture9

Black & White 2: Battle of the Gods picture10

Black & White 2: Battle of the Gods picture11

Black & White 2: Battle of the Gods picture12

Black & White 2: Battle of the Gods picture13

Black & White 2: Battle of the Gods picture14

Black & White 2: Battle of the Gods picture15

Download This video

Giới thiệu game

Quay trở lại năm 2005, khi lần đầu tiên Black & White 2 ra mắt, nó đã tạo một bước chuyển biến ngoạn mục không chỉ cho dòng game này mà còn là một thước đo đồ họa thuộc hàng "khủng" của thể loại game chiến thuật - mô phỏng. Lionhead Studios và Electronic Arts đã tiếp tục cho ra đời một bản mở rộng với cái tên Battle of the Gods (BG). Vậy với sự trở lại này, Peter Molyneux đã đem đến cho người chơi những gì mới mẻ?

Sau một hồi trải nghiệm game, taigame.org nhận định: những cải tiến mà nhà phát triển mang lại cho người chơi, tuy không nhiều nhưng tất cả đều rất đáng giá, và quá đủ cho một bản mở rộng! Đầu tiên phải kể đến cốt truyện: sau khi người chơi tiêu diệt bộ tộc Aztec hiếu chiến trong phần game nguyên thủy, những tàn dư của chúng vẫn nuôi mối thù và hy sinh thân mình để thực hiện nghi thức hiến tế nhằm triệu hồi một vị thần khác. Thế là lần đầu tiên trong Black & White 2, người chơi được đối đầu với một vị thần, điều mà phiên bản đầu tiên đã thực hiện rất thành công mà bản gốc của phần 2 chưa làm được!

Còn về lối chơi, không có nhiều thay đổi, mà chủ yếu là những bổ sung khá thú vị. Bên cạnh những công trình mới như lò rèn và bệnh xá, có 4 phép thuật được bổ sung (game gọi là Miracles), đó là:

- Lava: người chơi có thể làm cho dòng dung nham trong lòng đất tuôn trào, thiêu đốt mọi thứ trên dòng chảy của nó

- Life: khi sử dụng phép thuật này, bạn có thể hồi sinh binh lính hay dân chúng đã tử nạn, hay tiêu diệt một đội quân Undead, hay thậm chí là làm đầy các kho hàng. Rất thú vị!

- Death: phép thuật phải nói là "ghê rợn" nhất trò chơi, bởi nó khiến bất cứ ai nằm trong tầm ảnh hưởng của nó đều bị biến thành những con "skeleton" trong thời gian ngắn. Đồng thời, nếu sử dụng phép thuật này đúng lúc đúng chỗ, bạn còn có thể khám phá ra một ngôi làng của "Skeleton" nữa đấy!

- Vedant: gần như đây được coi là phép thuật mang tính chất "kiến tạo", bởi nó vừa tạo ra các loài động vật, vừa xây dựng quân đội ở bất cứ phạm vi tác động nào của nó. 

Đồ họa và âm thanh vẫn giữ nguyên được "phong độ" của mình khi thể hiện thành công một hòn đảo u ám trước những cuộc tấn công của đám lính Aztec hồi sinh, nhưng vẫn mang bản sắc riêng, cùng những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, khói lửa hay hiệu ứng làm mờ (depth of field) khá bắt mắt. Tuy nhiên, nhạc nền không được "xuôi tai" cho lắm vì... hầu như chẳng có! Dù sao, Battle of the Gods cũng chỉ là một bản mở rộng nên bạn không thể đòi hỏi nhiều hơn!


Cấu hình tối thiểu


Pentium IV 1.6GHz

RAM 512MB

VGA 64MB

HDD 3.5GB

Windows 2000/XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Black & White 2: Battle of the Gods Full!
Kết nối đề xuất: