Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Zak
#620288

Xin Link Download Game Brothers in Arms: Hell's Highway

Brothers in Arms: Hell's Highway picture1

Brothers in Arms: Hell's Highway picture2

Brothers in Arms: Hell's Highway picture3

Brothers in Arms: Hell's Highway picture4

Brothers in Arms: Hell's Highway picture5

Brothers in Arms: Hell's Highway picture6

Brothers in Arms: Hell's Highway picture7

Brothers in Arms: Hell's Highway picture8

Brothers in Arms: Hell's Highway picture9

Brothers in Arms: Hell's Highway picture10

Brothers in Arms: Hell's Highway picture11

Brothers in Arms: Hell's Highway picture12

Brothers in Arms: Hell's Highway picture13

Brothers in Arms: Hell's Highway picture14

Brothers in Arms: Hell's Highway picture15

Download This video

Giới thiệu game

Bên cạnh dòng game lấy đề tài Thế Chiến thứ 2 như Call of Duty hay Medal of Honor, Brothers in Arms chính là cái tên được cộng đồng game thủ nhắc tới nhiều nhất, bởi lối chơi độc đáo pha trộn giữa hành động và chiến thuật. Sau 2 phiên bản đầu và các bản mở rộng thành công, “ông bầu” Ubisoft đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng phần 3 của loạt game, lấy tên là Brothers in Arms - Hell’s Highway (HH)

Cốt truyện của game tiếp nối sau phiên bản Earned in Blood. Lần này, Thượng sỹ Matthew Baker cùng đồng đội tiếp tục cuộc chiến với Phát xít Đức trên mọi mặt trận Châu Âu, và đỉnh điểm trong phiên bản này là chiến dịch rất nổi tiếng trong lịch sử Market Garden ở Hà Lan. Cốt truyện được xây dựng khá hấp dẫn, với những mắt xích đa dạng sẽ được tiết lộ ở gần cuối game, đồng thời, chúng cũng là “chất keo” kết nối HH với các phần trước, khiến người chơi không bị “lạc lõng” khi lần đầu bước vào bối cảnh lịch sử của game.

Lối chơi của game, như đã đề cập, là sự pha trộn giữa bắn súng và điều khiển chiến thuật nhóm. Người chơi sẽ được giao cho một nhóm quân và việc điều khiển họ sao cho hợp lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự liền mạch trong các trận chiến. Ví dụ, khi bạn được giao cho một đơn vị pháo Bazooka, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới sẽ là “Làm thế nào để phá hủy bệ tì của đối phương?” và ra lệnh cho họ nã pháo vào đó! Nếu thành công, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến cận cảnh cơ thể kẻ thù văng “tứ tung” dưới sức ép của vụ nổ, rất chân thực và “đã mắt”!

Sử dụng engine Unreal 3, có thể nói đồ họa cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, khi tái hiện lại khung cảnh u ám, bụi bặm và không khí chiến trường rất bi tráng. Bạn có thể cảm nhận “sức nóng” trên con đường được mệnh danh là Hell’s Highway chìm trong biển lửa. Các góc quay nghệ thuật và đầy chất điện ảnh, khiến bạn không khỏi nhớ đến bộ phim Band of Brothers của ngài Stephen Spielberg. Tuy nhiên, các chi tiết dường như chưa được đầu tư thỏa đáng. Diễn hoạt của nhân vật không được “nhuyễn” cho lắm, đồng thời, nét biểu cảm trên khuôn mặt cũng hơi “cứng” và gượng gạo. Bù lại, các hiệu ứng đồ họa như những hàng rào mỏng manh rời ra từng mảnh, cát chảy ra khỏi bao cát khi bị đạn bắn vào, vân bề mặt rất chi tiết, áo quần ướt đẫm trong mưa... đều được Ubisoft thực hiện xuất sắc với sự trợ giúp của engine vật lý Physx của AEGIA.

Đi đôi với đồ họa đậm chất điện ảnh, HH sở hữu một thư viện âm thanh cực kỳ sống động, trong đó, tiếng súng đạn là yếu tố chắc chắn sẽ khiến người chơi “mê mẩn”! Bạn có thể phân biệt rõ ràng đâu là khẩu Thompson với tiếng “tạch tạch” đặc trưng, hay khẩu Kar-98 mà người viết rất “kết” bởi tiếng nổ đanh gọn, mạnh mẽ! Bên cạnh đó, khâu lồng tiếng rất được chăm chút, bộc lộ tâm lý, tính cách của từng nhân vật, tô điểm thêm cho cốt truyện phần cốt truyện bi tráng mà đầy kịch tính của game!

Tóm lại, với sự thể hiện xuất sắc, HH hoàn toàn xứng đáng có một chỗ trong bộ sưu tập những game bắn súng hay nhất của bạn. Dù chưa có thông tin gì từ phía Ubisoft về phiên bản tiếp theo, nhưng cũng đáng để trông đợi lắm chứ!

Ưu điểm:


Cốt truyện tuyệt vời!
Lối chơi kết hợp hành động - chiến thuật độc đáo
Hiệu ứng đồ họa xuất sắc
Âm thanh ấn tượng!


Khuyết điểm:


Diễn hoạt của nhân vật chưa tốt

Cấu hình tối thiểu


Supported OS: Windows XP SP3/Windows Vista SP1/Windows 7

Processor: 2.6 GHz dual-core (3 GHz for Intel Pentium D 925)

Memory: 1 GB (2 GB Recommended)

Graphics: 128 MB DirectX 9.0c compliant, Shader 3.0–enabled (see supported list*)

DirectX Version: DirectX 9.0 or 10.0

Sound: DirectX 9.0 or 10.0 compliant

Hard Drive: 8 GB free hard disk space

Multiplay: Broadband internet connection with 384 Kbps upstream

*Supported Video Cards at Time of Release: ATI RADEON X1600/1650–1950/HD 2000/3000 series, NVIDIA GeForce 6800/7/8/9 series.

Laptop versions of these cards may work but are NOT supported. These chipsets are the only ones that will run this game.

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Brothers in Arms: Hell's Highway Full!
Kết nối đề xuất: